“Chụp ảnh cưới giá bao nhiêu?” – Tại Studio, Dã ngoại, Phim trường?

Chụp ảnh cưới giá bao nhiêu là câu hỏi thường những cặp đôi sắp cưới và chưa tìm hiểu nhiều về thông tin bảng giá sẽ tìm kiếm.

Thực chất giá cả, chi phí cho việc chụp ảnh cưới có thể thay đổi, biến động theo yêu cầu của bạn. Với mỗi studio có những bảng giá, mức giá khác nhau phụ thuộc vào những điều bạn lựa chọn. Nhưng việc chủ yếu quyết định giá cả cho chụp ảnh cưới của cặp đôi đó chính là gói chụp. Ngoài ra thì yêu cầu của cặp đôi có thêm gì, đến đâu, ra sao thì mức giá có thể sẽ biến đổi phụ thuộc vào từng cặp đôi.
Việc chụp ảnh cưới thường sẽ là việc đầu tiên để chuẩn bị cho đám cưới sắp được tổ chức. Theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới của nhiều cặp đôi thì họ thường chụp ảnh cưới trước khi đám cưới diễn ra từ 1-2 tháng để có thời gian chuẩn bị. Những bức ảnh của của cũng sẽ được làm một cách kỹ lưỡng hơn bởi studio có thời gian chỉnh sửa và trao đổi với cô dâu chú rể nhiều hơn.

Một số lưu ý khi tìm hiểu giá chụp ảnh cưới

Có rất nhiều câu hỏi và sự lựa chọn khi tìm hiểu về giá cho việc chụp ảnh cưới. Thường việc này sẽ khó có một mức giá cụ thể cho tất cả mọi cặp đôi. Có quá nhiều studio chụp ảnh cưới. Mỗi studio lại đưa ra một mức giá khác nhau, càng làm bạn trở nên phân vân và khó lựa chọn mức giá phù hợp với ngân sách. Cặp đôi của bạn muốn chi bao nhiêu cho việc chụp ảnh cưới mới là điều quan trọng hơn cả.
Trước khi bạn tìm hiểu mức giá, bạn nên tìm hiểu về phong cách chụp, địa điểm chụp là điều trước tiên. Sau đó bạn tìm hiểu một số studio phù hợp với phong cách và địa điểm của bạn, tiếp theo mới chọn mức giá chụp ảnh cưới. Bạn nên tham khảo thông tin giá từ nhiều nguồn khác nhau như bạn bè, người thân quen, internet.
 
Giá chụp ảnh cưới thông thường có 2 mục chính: giá của studio và chi phí khác như phát sinh do di chuyển, địa điểm, ăn uống. Dưới đây là một số những lưu ý cụ thể để bạn có thể tìm hiểu về mức giá chụp ảnh cưới sao cho hợp lý nhất:
– Bắt đầu từ việc bạn lựa chọn studio nào thì bạn cũng đã phải tìm hiểu mức giá các gói chụp tại studio đó rồi so sánh chúng với nhau. Thông thường thì các studio có mức giá không chênh lệch nhau là mấy. Trừ khi studio nào có những chính sách, khuyến mãi đặc biệt cho cặp đôi vào mùa cưới.
– Ngoài ra cũng có thể tìm hiểu giá về những vấn đề liên quan bằng cách đến studio đó và trao đổi trực tiếp là tốt nhất.
Chốt lại tất cả các vấn đề là bạn cần phải linh hoạt lựa chọn trong các vấn đề nhưng trong việc lựa chọn giá cả hợp lý thì chỉ cần tham khảo giá trước rồi đến trực tiếp trao đổi về giá và các vấn đề còn lại.

Báo giá chụp ảnh cưới cho cặp đôi

Có một số loại hình, kiểu chụp ảnh cưới mà các cặp đôi thường sử dụng và có mức giá dao động trong khoảng để các bạn có thể tham khảo và đánh giá một cách tổng quát nhất đối với từng studio mà bạn tham khảo, lựa chọn.
 
Giá chụp ảnh cưới ở studio
Khi chụp ảnh cưới ở studio thì sẽ tiết kiệm hơn và không phải di chuyển như khi chụp ảnh dã ngoại. Bạn được chụp ảnh với bối cảnh được dựng sẵn tại studio. Mặc dù vậy nhưng ánh sáng ở trong phòng hiển nhiên không được tốt như ngoài trời, và quang cảnh cũng không có nhiều, không tự nhiên. Với những ưu, nhược điểm cụ thể như vậy thì chụp ảnh cưới studio này có giá dao động từ 3-5 triệu đồng. Bạn có thể thoải mái dự trù chi phí cho những đầu việc khác để tổ chức cho đám cưới khi chụp ảnh cưới studio.
Giá chụp ảnh cưới dã ngoại cho cặp đôi trẻ
Việc chụp ảnh cưới ở những địa điểm đẹp, ấn tượng là xu hướng của giới trẻ ngày nay. Chụp ảnh cưới ngoài trời được các cặp đôi trẻ chụp nhiều, với khung cảnh tự nhiên và thoải mái được tạo dáng với những biểu cảm thực hơn so với studio đã chiếm được sự ưa chuộng của giới trẻ. Mặc dù vậy, chi phí bỏ ra cho chụp ảnh cưới kiểu này khá cao, bao gồm gói chụp, phí di chuyển, ăn uống. Mức giá cho việc chụp ảnh cưới kiểu này có thể từ 6-10 triệu đồng hoặc cũng có thể hơn tùy thuộc vào lựa chọn của cặp đôi. Có cặp đôi có thể kết hợp chụp ảnh cưới với du lịch cũng có thể từ 30-50 triệu đồng là hết sức bình thường.
Giá chụp ảnh cưới tại phim trường
Khi chụp ảnh cưới tại các phim trường lớn thường đỡ tốn chi phí hơn so với chụp ảnh kiểu dã ngoại. Những cảnh sắc tại phim trường cũng không thua kém gì những khung cảnh tự nhiên khi chụp ảnh dã ngoại. Mặc dù vây, kiểu chụp này có những hạn chế bởi góc chụp và không có sự sáng tạo nhiều giữa những bộ ảnh. Giá chụp ảnh cưới tại phim trường dao động từ 3-6 triệu đồng. Giá này thường chưa bao gồm giá vé vào phim trường để chụp ảnh, giá vé này có thể từ 1-2 triệu đồng cho cặp đôi chụp ảnh cưới.
Chụp ảnh cưới giá bao nhiêu? Chắc chắn bây giờ bạn cũng có cái nhìn tổng quát về giá cho từng kiểu chụp ảnh cưới hiện nay rồi. Chúc bạn lựa chọn được gói chụp, mức giá phù hợp với cặp đôi của bạn.
Liên hệ