5 App chụp ảnh ngày Tết NỔI BẬT trong giới trẻ thời gian gần đây!

Hiện này các ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại có nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm hiểu những app chụp ảnh ngày Tết thì đọc ngay bài này.

Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì không hề khó để có được những tấm hình đẹp. Chỉ cần một chiếc điện thoại có tính năng chụp ảnh là bạn cũng đã có một tấm hình rồi. Những bức ảnh chụp từ thời cổ xưa, chụp đen trắng mà bây giờ mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài việc chụp ảnh bằng các tính năng thông thường trên chiếc điện thoại. Các nhà phát triển phần mềm có có những app chụp ảnh có thể chỉnh sửa được ảnh luôn mà không cần phải qua xử lý photoshop. Những tấm hình mặc dù không có được hoàn hảo như khi photoshop nhưng cũng đem lại một phần ưng ý nhất định cho các bạn trẻ hiện nay.
Những app chụp ảnh đối với các bạn trẻ thì quả nhiên không còn lạ gì. Bài viết này sẽ giới thiệu một vài app chụp ảnh ngày Tết cực đẹp và hiện hành đối với các bạn trẻ Việt Nam.

Ulike

Nếu phải chi tiền cho một chiếc máy ảnh DSLR đắt tiền để có được những bức hình đẹp thì bạn nên lựa chọn Ulike. Ulike là một trong những app chụp ảnh ngày Tết được các bạn trẻ ưa chuộng. Với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn sẽ khiến cho bức ảnh của các bạn trở nên “lung linh” hơn rất là nhiều. Dù bạn đang sử dụng hệ điều hành Android hay iOS thì ứng dụng này đều có thể hỗ trợ cho bạn những bức hình đẹp nhất. Các tính năng nổi bật của ứng dụng này mà các bạn nên chú ý khi chụp ảnh ngày Tết đó là ID Photo Camera, Effect Camera, Selfie Camera, Easy Camera… Ngoài ra còn có bộ lọc màu để cho các bạn có thể lựa chọn để chụp ảnh. Điểm đặc biệt mà khiến các bạn trẻ yêu thích đó chính là giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh các chi tiết trên khuôn mặt của bạn nếu như bạn muốn. Đặc biệt là thay đổi về làn da, ánh sáng,… dường như mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn sử dụng ứng dụng này.

Snow

Một app chụp ảnh ngày Tết khác cũng có độ “hot” không kém đó chính là Snow. Ứng dụng này đã có hơn 200 triệu người sử dụng. Đến đây thì chắc bạn sẽ hiểu thế nào mà sức mạnh của ứng dụng chụp ảnh Snow mang tầm cỡ thế giới. Điểm thu hút của app này đó chính là số lượng nhãn dán, hình động cực kỳ ấn tượng. Khi chụp ảnh bạn có thể thoải mái sử dụng chúng để tô điểm cho bức ảnh của mình. Thêm vào đó là những sticker cực kỳ dễ thương. Snow cũng có bộ lọc màu như ứng dụng Ulike nhưng bộ lọc này là độc quyền và có nét trẻ trung hơn. Ngoài chức năng chụp ảnh thì bạn còn có thể chỉnh sửa hình dáng khuôn mặt là làm những video clip ngắn có nhạc cùng với Snow. Với ứng dụng này bạn có thể chụp ảnh các hoạt động cùng với gia đình, người thân, bạn bè một cách ưng ý nhất. Ứng dụng có thể có được những yêu cầu cơ bản, đủ để cho bạn chụp những khoảnh khắc đẹp nhất trong những ngày này.

Camera 360

Nếu kể đến ứng dụng nổi tiếng và cuốn hút các bạn trẻ cho đến tận bây giờ thì cần kể đến Camera 360. Đây là app chụp ảnh trên điện thoại làm bao phủ hết toàn bộ giới trẻ về độ “hot”. Chỉ ngay sau đó có nhiều ứng dụng khác nổi lên thì Camera 360 mới giảm độ “hot”. Hiện tại với các tính năng cũng không kém cạnh gì so với hai ứng dụng trên, thì Camera 360 vẫn được lựa chọn là app chụp ảnh ngày Tết đẹp đối với các bạn trẻ. Đặc biệt với các tính năng bổ sung như stickers, quay video, bộ lọc màu mới... thì Camera 360 cũng vẫn sẽ luôn luôn tiếp tục để phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nếu bạn cần mua một chiếc máy ảnh cơ để chụp những khung hình vào ngày Tết thì với Camera 360 bạn chắc chắn không cần phải lo lắng điều gì.

Snapseed

Nếu nói đến một ứng dụng chụp ảnh miễn phí trên hệ điều hành iOS, Android với rất nhiều tính năng hấp dẫn mà không nhắc đến Snapseed thì bạn đang bỏ lỡ điều gì đó cho ngày Tết của mình. App chụp ảnh ngày Tết thì có rất nhiều trên thị trường hiện này, nhưng  lựa chọn app nào để chụp thì đó là do sự lựa chọn của bạn. Dù Snapseed là miễn phí nhưng giao diện người dùng khác thân thiên và cũng không kém cạnh gì các app chụp ảnh khác. Đặc biệt là với các tính năng tùy chỉnh phối cảnh, phơi sáng, HDR scape, retro,… không kém gì một máy ảnh DSLR đắt tiền cả.

VSCO

Đây là ứng dụng nổi bật cuối cùng trong danh sách những app chụp ảnh ngày Tết đẹp được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất. VSCO có thể giúp bạn chụp ảnh, quay video, lọc màu, tùy chỉnh hiệu ứng, độ tương phản,… Đây là một ứng dụng trả phí nếu bạn muốn sử dụng một bộ lọc màu đầy đủ hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng VSCO để chia sẻ những tấm hình của bạn trên mạng xã hội.
Liên hệ