Top 10 ý tưởng chụp ảnh cưới đơn giản hiệu quả bất ngờ

Ý tưởng chụp ảnh cưới bạn cho rằng nó có quan trọng hay không? Tất nhiên rồi, rất quan trọng. Nếu không có ý tưởng bạn sẽ không biết phải làm gì cho bộ ảnh của mình thêm sinh động. Thế thì làm sao có thể có được một album ảnh cưới đẹp. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho bộ ảnh cưới của minh, tham khảo ngay 10 ý tưởng đơn giản sau đây.
Xem thêm:

5 ý tưởng chụp ảnh cưới trong studio cực ngọt, cực lãng mạn

Nhiều cặp đôi chia sẻ rằng chúng tôi không biết làm gì, tạo dáng như thế nào trong studio, bởi trong studio luôn bị gò bó về không gian. Tuy nhiên bạn đã nhầm rồi, do bạn chưa lên được ý tưởng chụp ảnh cưới cho mình đó thôi. Chứ nếu biết cách, bạn sẽ có được một bộ album cưới vô cùng mỹ mãn đấy nhé.

Hôn lên trán

ý tưởng chụp ảnh cưới

Cách tạo dáng này rất đơn giản đấy nhé. Các bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần đứng đối diện vào nhau, cô dâu ngước mắt lên nhìn chú rể. Và để đáp trả lại ánh mắt trìu mến của người mình thương. Chú rể hãy nhẹ nhàng đặt lên trán của cô dâu một nụ hôn. Khung cảnh đó thật lãng mạn và chứa chan tình cảm phải không nào.

Nếu hai bạn muốn phá cách một chút thì có thể đổi vị trí cho nhau. Thay vì chú rể hôn lên trán cô dâu, thì chú rể có thể làm nũng, hơi cúi người xuống và yêu cầu cô dâu hôn lên trán mình. Bức ảnh của bạn chắc hẳn sẽ nhận được nhiều khen ngợi từ bạn bè, đồng nghiệp, người thân đó nha.

Hôn lên má

ý tưởng chụp ảnh cưới

Một nụ hôn nhẹ nhàng lên má cô dâu có lẽ cũng không phải là việc gì đó khó khăn với các chú rể phải không nào. Nó sẽ đẹp hơn khi hai bạn cùng đứng bên khung cửa sổ, mắt cô dâu hướng về phía bầu trời, chú rể vòng tay ôm ngang eo và đặt nụ hôn lên má cô dâu. Bạn thấy ý tưởng chụp ảnh cưới này thế nào? Rất tuyệt phải không?

Mang giày cho em

ý tưởng chụp ảnh cưới

Bức ảnh này nếu được thực hiện vào buổi sáng thì rất tuyệt. Hai bạn đóng vai một cặp sẽ mang giày vào chân cho vợ. Đó là một cách thể hiện tình yêu rất đơn giản nhưng lại rất có tâm phải không nào.

Giúp nàng lấy quyển sách ở trên cao

ý tưởng chụp ảnh cưới

Hai bạn hãy đứng bên một kệ sách, nàng đang cố để với lấy một cuốn sách ở trên tầng cao. Chàng bước tới và bằng chiều cao của mình lấy giúp nàng cuốn sách. Điều này thể hiện chàng luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi mà nàng cần. Bởi anh sinh ra là để bảo vệ, che chở cho em.

Cùng nhau làm bếp

ý tưởng chụp ảnh cưới

Bạn rất thích hình ảnh ngọt ngào của các cặp đôi Hàn Quốc. Bạn chết mê hình ảnh họ cùng nhau vào bếp và vui đùa với căn bếp. Tại sao phải ngưỡng mộ người ta khi mà chính bạn cũng có thể làm được điều đó. Với ý tưởng chụp ảnh này bạn có thể có được rất nhiều góc ảnh khác nhau đấy nhé.

5 ý tưởng chụp ảnh cưới dã ngoại

Bạn cho rằng chụp ảnh dã ngoại bạn có thể thoải mái, tự do vô tư để tạo dáng. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng là với những người giàu ý tưởng. Còn nếu bạn bí ý tưởng thì chụp trong nhà hay ngoài trời thì cũng như nhau mà thôi. Vài gợi ý sau có thể sẽ giúp bạn.

Nắm tay nhau dạo chơi

ý tưởng chụp ảnh cưới

Trên con phố đi bộ, ven bờ hồ, trên thảo nguyên hay trên bãi biển… ý tưởng này có thể thực hiện ở nhiều khung cảnh khác nhau, vừa dung dị, vừa đời thường mà rất tình. 

Anh chụp ảnh cho em

ý tưởng chụp ảnh cưới

Với cách tạo dáng này thì chú rể cũng giống như một nhiếp ảnh gia, còn cô dâu chính là người mẫu đứng tạo dáng các kiểu. Chú rể cũng vậy, hãy thực hiện tất cả mọi tư thế để giúp cho nàng có được bức ảnh đẹp, chất lượng. Nhìn vào bức ảnh, người ta sẽ nghĩ đến những chuyến du lịch đầy lãng mạn, hạnh phúc của hai người.

Cùng nhau tắm mưa

ý tưởng chụp ảnh cưới

Đây là một ý tưởng chụp ảnh rất tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Ý tưởng này đặc biệt thích hợp khi đang chụp ảnh mà trời bỗng đổ cơn mưa đấy nhé. Thay vì phải cùng nhau trốn vào một chỗ để tránh mưa. Bạn hãy đối diện với nó, hòa mình vào nó, cùng nhau đùa nghịch trong mưa mặc kệ cho các nhiếp ảnh gia thực hiện nhiệm vụ của mình.

Ngồi trên bãi biển ngắm hoàng hôn

ý tưởng chụp ảnh cưới

Hoàng hôn trên biển thật là đẹp, vì thế hai bạn không nên bỏ qua cơ hội này để có một bức ảnh cưới tuyệt đẹp. Hai bạn hãy ngồi cạnh nhau, quay lưng về phía ống kính, mắt nhìn về hướng mặt trời lặn, chú rể có thể quàng tay qua vai cô dâu, hoặc cô dâu tựa đầu vào vai chú rể. Bức ảnh này nên chụp ở góc xa. Hiệu quả sẽ rất tuyệt đấy nhé.

Đùa với sóng biển

ý tưởng chụp ảnh cưới

Nếu hai bạn chụp ảnh cưới ở bãi biển thì hãy thử làm theo cách này xem sao nhé. Hãy cùng vui chơi, đùa nghịch đuổi nhau trên bãi biển, cùng nhau chạy đua với những con sóng. Thật thú vị phải không nào. 

Bạn cảm thấy rất bí ý tưởng chụp ảnh cưới. Cho nên bạn không biết phải tạo dáng như thế nào trong quá trình chụp ảnh? Vậy thì hãy tham khảo ngay 10 ý tưởng vô cùng đơn giản mà Mr Hạnh Phúc chia sẻ trên đây để có được một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

Liên hệ