Ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo “không giống ai nhưng ai cũng muốn có”

Bộ ảnh cưới có thể nói là “phụ kiện” không thể thiếu trong lễ cưới của cô dâu chú rể. Nếu cô dâu và chú rể là tín đồ của phong cách chụp ảnh cưới độc đáo thì không nên bỏ qua 1 số ý tưởng chụp ảnh cưới thú vị không đụng hàng đến kỳ quái dưới đây.

Nhìn vào bộ ảnh cưới người ta sẽ nhận thấy cá tính của hai nhân vật chính. Chính vì vậy, rất nhiều cặp đôi đã không ngần ngại đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc để có được một cuốn album "để đời".
chup-anh-cuoi-doc-dao Ngày nay, nhiều cặp đôi không thích chụp ảnh cưới theo lối mòn là những góc ảnh truyền thống, với vẻ đẹp hoàn hảo đến từng mi-li-mét của hai nhân vật chính. Ngược lại, ngày càng xuất hiện nhiều những ý tưởng độc đáo đến lạ lùng mà có lẽ từ trước đến nay chưa có ai thực hiện trong album ghi lại khoảnh khắc lứa đôi hạnh phúc. Đó có thể là những bức ảnh mang phong cách độc đáo, cô dâu hoặc chú rể bỗng nhiên trở thành một hiện tượng siêu nhiên kỳ thú hay sự lồng ghép thú vị với các nhân vật hoạt hình hay dàn phù dâu cá tính....
chup-anh-cuoi-doc-dao Tham khảo một số ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo đến kì quái của các cặp đôi đi trước:

1, Ảnh cưới mang phong cách hẹn hò ở xứ sở tý hon

Cùng với nghệ thuật độc đáo và tay nghề cao của nhiếp ảnh gia. Cô dâu chú rể biến thành hai nhân vật bé tí hon chỉ bằng 1 chú côn trùng, cùng nhau chơi đùa bên khúc gỗ mục, vũng nước mưa, bò tren miệng cốc cà phê, chơi đuổi bắt với bọ cánh cứng, bê cả 1 chiếc ô tô, bị giày cao gót của cô dâu sắp rơi xuống đầu…
chup-anh-cuoi-doc-dao Đây là ý tưởng khởi nguồn của 1 nhiếp ảnh gia người Thái Lan và được mọi người yêu thích. Cách chụp ảnh này khá đơn giản: chụp riêng cô dâu chú rể và bối cảnh rồi cắt ghép chúng với nhau và cho ra sản phẩm “ điên rồ” làm sôi sục cộng đồng mạng.
Bạn nên đọc: { Khám phá}10 nơi chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang TUYỆT MỸ

2, Chụp ảnh cưới với nhóm bạn thân

Thêm 1 ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo các cặp đôi có thể tham khảo trong mùa cưới sắp tới nữa là chụp ảnh cưới cùng nhóm bạn thân. Có thể nói ngoài gia đình thì bạn bè là người thân thiết nhất. Sự góp mặt của bạn bè khiến với những giây phút thật vui vẻ cởi mở là ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo. Cùng nhau tái hiện lại khung cảnh những năm tháng nghịch ngợm ngồi trên ghế nhà tường, cùng đi du lịch thì còn gì ý nghĩa bằng.
cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

3, Chụp ảnh cưới troll nhau

Rất thích hợp với những cặp đôi có cá tính tái hiện lại khung cảnh, sự kiện xảy ra trong quá khứ tình yêu của cô dâu và chú rể. Cô dâu chú rể có thể làm xấu hình tượng của bản thân, hóa thành nhân vật xấu xí trong câu chuyện hài hước… khiến mỗi người xem cười “chết ngất”
chup-anh-cuoi-doc-dao

4, Cô dâu chú rể đổi vai

Trong ý tưởng này, cô dâu sẽ là người mặc vets còn chú rể là người mặc váy cưới. cô dâu sẽ làm thay vai trò của chú rể, tặng hoa cho chú rể, bế chú rể lên cao…Khi nhìn vào bức ảnh cưới này nhiều người sẽ bật cười vì ý tưởng độc đáo này.
chup-anh-cuoi-doc-dao

5, Khi “em là bà nội của anh”

Chú rể hóa thân thành 1 anh chàng giúp việc suốt ngày hầu hạ cô dâu như bà hoàng, còn cô dâu thì nhãn nhã ngồi làm đẹp và chỉ tay 5 ngón sai bảo chú rể bưng trà, rót nước bản thân thì ngồi chơi, tám chuyện trên trời dưới biển.

6, Chụp ảnh cười theo phong cách “ông bà anh”

 
chup-anh-cuoi-phim-truong-gia-re Những bức ảnh cưới không màu đen trắng là ý tưởng độc đáo cho album ảnh cưới đáng nhớ. Cặp đôi sẽ hóa thân thành một cặp đôi ông bà già, cùng nhau hồi tưởng lại những ngày tháng yêu nhau thuở còn nghèo khó, không có ti vi, xe máy hẹn hò ở góc nhà hay bờ sông… rất giản dị nhưng lại có tình yêu chân thành, bền bỉ. Nếu hai bạn chuẩn bị làm đám cưới và muốn chụp ảnh cưới độc đáo nhưng còn chưa nghĩ ra ý tưởng. Mr Hạnh Phúc rất vinh hạnh khi là studio đồng hành cùng cặp đôi, lên ý tưởng, chắp máy tạo ra album ảnh cưới độc đáo, thú vị.
Xem thêm: 
 
Liên hệ