Lợi ích của

Thuê áo dài cưới cách tân là một dịch vụ được nhiều cặp đôi quan tâm bởi không phải ai cũng muốn đầu tư áo dài trong ngày cưới. Tất nhiên đây là sự kiện trọng đại trong cuộc đời nên không nhất thiết phải tiết kiệm chi phí, tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng đầu tư tiền cho trang phục chỉ mặc một lần và rất lâu mới mặc lại trong khi thi trường thời trang thay đổi từng ngày. Thuê áo dài cưới cách tâncó nhiều lợi ích nên đây trở thành dịch vụ được nhiều cặp đôi tìm kiếm trước lễ cưới của mình

ao-dai-co-dau 
Áo dài truyền thống là một trong những trang phục cưới không thể thiếu trong ngày cưới trọng đại của cuộc đời. Dù cho đám cưới có hiện đại đến đâu đi chăng nữa thì những tà áo dài vẫn không thể thiếu. Tuy nhiên, không chỉ là những chiếc áo dài truyền thống, với đòi hỏi vừa giữ được nét đẹp truyền thống, vừa có được sự trẻ trung, năng động thì những chiếc áo dài cưới cách tân được ra đời. Cô dâu chú rể có thể dễ dàng thuê áo dài cưới cách tân cho lễ cưới của mình thêm ấn tượng nhất. Việc thuê áo dài cưới có nhiều lợi ích dành cho cô dâu chú rể và cũng chính vì thế nên nhiều người đã mở dịch vụ cho thuê áo dài
cưới cách tân.

 ao-dai-gam-dep
  1. Lợi ích của việc thuê áo dài cưới cách tân

Tiết kiệm thời gian

Nếu như trước đây cô dâu chú rể phải chuẩn bị bộ áo dài cưới trước từ 2 - 3 tháng hay thậm chí là cả năm từ việc lựa chọn vải cho áo dài, chọn nhà may uy tín thì hiện nay, cô dâu chú rể có thể dễ dàng lựa chọn được những chiếc áo dài cưới bắt mắt nhất thông qua dịch vụ cho thuê áo dài cưới. Và đặc biệt, cô dâu chú rể chỉ cần dành ra 2 tuần trước lễ cưới là được. Điều này giúp cho cô dâu chú rể trong thời thế bận rộn hiện nay có thể giảm bớt nỗi lo, giảm bớt các việc cần phải làm. 

bo-suu-tap-ao-dai-cuoi-2016

Tiết kiệm chi phí

Việc thuê áo dài cưới cách tân không được may đo theo từng số đo của cô dâu nhưng lại có số đo theo nhiều mức và bạn có thể dễ dàng chọn được kích thước phù hợp nhất. Đặc biệt những mẫu áo dài cưới cách tân cho chú rể thì càng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn size. Bởi thế nên cô dâu chú rể có thể lựa chọn kích thước áo dài cưới phù hợp với mình nhất, không cần phải đầu tư một bộ áo dài cưới lên đến gần 5 triệu đồng sẽ rất lãng phí. Thậm chí những mẫu áo dài cưới đặc biệt còn có thể lên đến 10 - 20 triệu. Dù cho không cần phải quá chi li cho lễ cưới của mình nhưng nếu như tiết kiệm được chi phí thông qua việc thuê áo dài cưới càng tốt. Bởi bạn sẽ chỉ mặc một lần, những năm sau khi thời trang thay đổi thì liệu bạn có còn yêu thích
chiếc váy cưới.

 áo dài nam cách tân đám cưới

Đa dạng mẫu mã

Dĩ nhiên khi thuê áo dài cưới cách tân, bạn có thể bắt kịp được xu hướng của hiện tại, có thể dễ dàng chọn được mẫu áo dài cưới hợp thời nhất hoặc lựa chọn theo phong cách mình yêu thích nhất. Đặc biệt khi thị trường thời trang ngày càng phát triển này thì bạn càng dễ dàng hơn để lựa chọn được một trang phục cưới phù hợp nhất. 

áo dài nam cách tân đám cưới
  1. Kinh nghiệm khi cho thuê áo dài cưới cách tân

Với cô dâu chú rể thì việc thuê áo dài cưới có nhiều lợi ích, còn những người muốn hoạt động trong lĩnh vực cho thuê áo dài cưới cách tân thì cần phải có kinh nghiệm cho mình trong việc cho thuê áo dài cưới cách tân. Để cho thuê áo dài cưới cách tân thu hút được nhiều khách nhất thì bạn cần phải nhớ những điều sau: 

ao-dai-cuoi-co-dau-chu-re

Không nên nhập nhiều mẫu trong một lần

Thời trang biến động theo mùa, thay đổi liên tục, không ngừng nên nếu như bạn không cập nhật thường xuyên thì sẽ không ai muốn thuê áo dài cưới tại đơn vị của bạn. Bởi thế nên bạn cần chú ý chỉ nên nhập một vài mẫu đặc trưng nhất. Nếu bạn nhập quá nhiều mẫu, khi những mẫu đó đã hết hot thì bạn cũng sẽ không thể xả hàng được như bán đồ. Do đó mỗi đợt nhập hàng bạn chỉ nên nhập 2 - 3 mẫu nổi bật nhất với số lượng tùy vốn của bạn. 

áo dài nam cách tân đám cưới

Quảng cáo trên mạng xã hội

Đối tượng thuê áo dài cưới cách tân chắc chắn là những bạn trẻ, do đó việc tiếp xúc với mạng xã hội nhiều, bởi thế nên bạn nên đẩy mạnh quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram để dễ dàng tiếp cận với khách hàng tiềm năng của bạn nhất.

Trao đổi với khách hàng và quy định cho thuê áo dài

Cả cô dâu chú rể và những người cho thuê áo dài cưới cách tân đều cần phải chú ý đến quy định cho thuê áo dài cưới, những điều bắt buộc và trách nhiệm của cả hai bên để bảo vệ cho chiếc áo cũng như quyền lợi của hai bên. Cô dâu chú rể có thể đặt lại chứng minh thư, tiền cọc để làm tin, đặc biệt là những trang phục có giá trị lớn. 

ao-dai-voan-dep
 Trên đây là những lợi ích khi thuê áo dài cưới cách tân và những kinh nghiệm cho những bạn muốn khởi nghiệp với dịch vụ cho thuê áo dài cưới. Nhờ những kinh nghiệm này, dù cho là cô dâu chú rể hay người muốn khởi nghiệp kinh doanh cũng không cần phải lo lắng.
Liên hệ