[Mách bạn] cách “tạo dáng với áo dài nam “ CÁ TÍNH –LỊCH LÃM

Áo dài tryền thống luôn là một trang phục đẹp với người dân Việt Nam nhưng khi chụp ảnh không phải là dễ tạo dáng. Đặc biệt, không chỉ bạn nữ thích áo dài truyền thống mà rất nhiều bạn nam thích áo dài nhưng lại gặp khó khăn khi tạo dáng với áo dài nam. Dưới đây là một số cách tạo dáng với áo dài nam cho các bạn nam có thể dễ dàng có được những bức hình với trang phục truyền thống, khẳng định người con trai Việt Nam.

áo dài nam cách tân đám cưới 
Có thể với những bạn nữ, việc tạo dáng với áo dài không hề khó nhưng các  bạn nam bình thường đã ít tiếp xúc hơn với áo dài lại không giỏi trong việc tạo dáng với áo dài nam chắc chắn sẽ rất lúng túng khi mặc chiếc áo dài nam và đứng chiếc ống kính. Với cách tạo dáng với áo dài nam, bạn nam không cần phải cố khoe những đường cong trên cơ thể như áo dài nữa mà cần sự dứt khoát, mạnh mẽ với sự kết hợp của tay chân và đồ phụ kiện cho trang phục của mình. Khi tạo dáng với áo dài nam, bạn có thể lựa chọn thêm những phụ kiện như khăn xếp cho nam hay một chiếc ô màu tối để có thêm phụ kiện cho việc chụp ảnh. Dưới đây là một số cách tạo dáng vhụp hình với áo dài nam dành cho các bạn nam để mạnh mẽ, tự nhiên trong chiếc áo dài truyền thống mang giá trị người Việt Nam. 

áo dài nam cách tân đám cưới 
Khi nhắc đến hoa chúng ta thường nhắc đến các bạn nữ, và khi chụp ảnh cầm theo bó hoa sẽ là những dáng chụp ảnh dịu dáng ủy mị. Không phải vậy, bạn nam hoàn toàn có thể chụp ảnh với bông hoa với áo dài nam và một bó hoa cầm tay nhưng rất mạnh mẽ. Một tay bạn có thể cầm bó hoa, hơi co lên đến hông, tay kia buông thõng xuống, mắt có thể đánh về phía khác như thể nơi đó có người đang chờ bạn và bó hoa này là dành cho cô ấy. Không cần phụ kiện, dáng chụp ảnh này rất dễ thực hiện thích hợp cho chụp ở góc nghiêng, một tay bạn co lên phần bụng với bàn tay để tự nhiên nhất, tay còn lại buông thõng một cách tự nhiên. Một chân hơi co lên như thế bạn đang bước đi. Tất nhiên, với dáng chụp hình này thì ánh mắt có thể hướng về phía nghiêng của người. 

áo dài nam cách tân đám cưới 
Dáng tạo hình chụp ảnh với áo dài nam này thể hiện sự mạnh mẽ, bạn chỉ cần đứng khoanh tay như những cách tạo dáng dành cho nam ấn tượng khác. Với cách tạo dáng này, bạn không cần phải bối rối khi không biết đặt tay ở đâu và chân thế nào, cách hay nhất chỉ cần hai chân đặt ngang bằng vai và khoanh tay trước ngực, mặt thật ngầu nhìn vào ống kính là được. Cách tạo dáng với áo dài nam này không khó, bạn chỉ cần bước đi một cách tự nhiên nhất và nhiếp ảnh gia là người sẽ bắt khoảnh khắc bước đi của bạn sao cho đẹp nhất. Việc của bạn là bước đi và lúc nào cũng thật tươi tỉnh để bắt bất cứ khoảnh khắc nào cũng tươi. 

áo dài nam cách tân đám cưới 
Một chiếc áo dài cách tân thường được mặc với quần tây, bạn có thể dễ dàng mượn một chiếc túi của quần tây để tạo dáng, ban đứng dựa vào tường, một tay đặt hờ vào trong túi quần, tay còn lại chống ở mặt phẳng bạn dựa, thường là mặt bàn. Tất nhiên, bạn cần phải chú ý khi đặt tay vào túi quần đừng làm tà áo dài che phần tay của mình, người có thể hơi nghiêng về phía sau để tạo được sự tự nhiên cho tấm hình của mình. 

Xem thêm: BỎ TÚI 15 cách tạo dáng chụp ảnh đẹp cho nam “CỰC CHẤT” như người mẫu 

Cách tạo dáng chụp ảnh này bạn chỉ cần đứng trụ bằng một chân, chân còn lại hơi co lên một chút, tay dơ lên trước ngực, một tay chạm hờ hững vào cổ áo của tay kia. Cách tạo dáng với áo dài nam này là cách có thể áp dụng cho cả khi bạn mặc áo vest. 

áo dài nam cách tân đám cưới 
Một dáng chụp rất mạnh mẽ nữa đó chính là khi bạn đứng hai chân rộng bằng vai, tay không cần phải làm gì quá khó khăn mà chỉ cần chắp hai tay ra đằng sau, dáng chụp ảnh này đầy mạnh mẽ và ấn tượng. Dáng chụp ảnh này đòi hỏi bạn hơi diễn một chút, "so deep" một chút, vẫn là chân rộng bằng vai, một tay buông thõng xuống, tay còn lại đặt lên ngực bên kia với bàn tay để một cách tự nhiên, không cần quá gượng ép, mặt hơi nghiêng và cúi về một bên . Kiểu tạo dáng này chắc chắn sẽ giúp bạn sống ảo tuyệt vời. 
tao-dang-voi-ao-dai-nam
 
Nếu có một chiếc cột phía sau hoặc mọt bức tường sẽ dễ dàng hơn, bạn có thể dựa người vào bức tường, một tay đặt ở sau lưng hoặc cả hai tay đặt ở sau lưng, người có thể hơi ngả về phía trước, mặt hơi nghiêng đi một chút ở góc 45 độ cùng với ánh nhìn hướng về phía mặt nghiêng đó tạo một chút hơi hờ hững với ống kính để tạo ra sự tự nhiên. 

tao-dang-voi-ao-dai-nam 
Cách tạo dáng này không khó, bạn chỉ cần dựa vào chiếc bàn cao, hai tay chắp vào nhau đặt trên bụng ánh mắt có thể nhìn vào ống kính nở nụ cười hoặc nhìn ra một hướng khác với ánh mắt đăm chiêu hoặc nở nụ cười thật tươi tùy theo bạn thích diễn thế nào. Trên đây là những cách tạo dáng với áo dài nam đẹp, ấn tượng cho bạn nam. Nhờ những cách tạo dáng đó để bạn nam có thể tự tin tạo những dáng khỏe khoắn nhất với chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam. Tin hay cho bạn:
ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MR. HẠNH PHÚC 
– 636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội 
– 432 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng 
Hotline: 02435637666-02435637666 
Website: http://mrhanhphuc.com
Liên hệ