Bật mí chàng cách tạo dáng thời trang nam đầy LÔI CUỐN

Tạo dáng thời trang nam không phải là việc dễ dàng với những bạn nam nên khi chụp ảnh bạn nam thường gặp tình trạng đơ, cứng trước ống kính. Bởi vậy nên những cách tạo dáng thời trang nam dưới đây chính là cách cứu bồ cho bạn nam khi chụp ảnh.

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam 
Xem thêm:

Việc chụp ảnh cần phải có thần thái, đôi khi chính thần thái "lừa tình" của bạn trong một tấm ảnh đủ làm cho biết bao cô nàng bị rung rinh. Bởi thế, để có những tấm hình chất nhất đăng lên Facebook của mình thì bạn cần phải biết cách tạo dáng thời trang nam. Tạo dáng thời trang không chỉ giúp cho bạn có những tấm hình thật ngầu khi chụp hình mà với những bạn kinh doanh thời trang nam còn rất thuận tiện khi có những hình mẫu sản phẩm ấn tượng, thu hút nhất. Để tạo dáng thời trang nam thì dưới đây là những kinh nghiệm cần phải bỏ túi dành cho bạn.

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam

Chụp góc nghiêng

Góc chụp nghiêng được mệnh danh là góc chụp ảnh thần thánh dành cho tất cả mọi người. Dù cho bạn mập hay gầy, cao hay thấp thì cũng nên thử chụp góc nghiêng một lần bạn sẽ thấy được sức mạnh của nó. Chắc chắn khi chụp với góc nghiêng bạn sẽ có được những bức hình thật ăn điểm. Tất nhiên, khi chụp hình theo góc nghiêng này, bạn cần phải biết được bên nào sẽ là bên đẹp để tận dụng góc nghiêng bên đó để có được những tấm hình đẹp ấn tượng nhất.

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam

Chụp sau lưng

Tất nhiên không phải là ai cũng tự tin với vẻ mặt của mình, bởi thế nên cách tạo dáng thời trang nam thì chụp sau lưng là ý tưởng tuyệt vời mà ai cũng tự tin để thực hiện. Dù cho bạn đứng im, ngồi hay giả vờ bước đi thì góc chụp này chắc chắn sẽ cho bạn đầy sự tự tin. Bạn không cần phải diễn quá nhiều cho gương mặt của mình, không cần phải quá "so deep" thì cũng đã có những bức hình thật ấn tượng rồi. Chắc chắn đây là dáng chụp hình đầy dễ dàng dành cho bạn mà chắc chắn ai cũng có thể thực hiện được.

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam

Chụp "so deep"

Chúng ta đều không thể phủ nhận được nụ cười chính là vũ khí giết chết trái tim của biết bao cô nàng, tuy nhiên những kiểu chụp ảnh ngầu, lạnh lùng băng giá cũng hấp dẫn không kém và đốn gục trái tim của nhiều cô gái. Kiểu tạo dáng thời trang nam này thích hợp cho những bạn có nụ cười không được tươi hoặc cười không được tự nhiên trước ống kính. Đặc biệt những bạn nam nào có gương mặt nam thần lạnh lùng hút người sẵn thì đây chính là cách tạo dáng thích hợp dành cho bạn.

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam

Vừa đi vừa chụp

Đây là kiểu tạo dáng thời trang nam ấn tượng và dễ dàng thực hiện, bạn không cần phải nhìn vào ống kính mà chỉ cần nhìn thẳng về phía trước hoặc ngoảnh măt nhìn lệch sang hướng khác, chân bước đi một cách tự nhiên với tay vung vẩy hoặc một tay cho vào túi quần, một tay để vung tự nhiên. Cách tạo dáng này thích hợp cho những ban nam sở hữu một body đẹp với bờ vai rộng hoặc một dáng đi đẹp. Tất nhiên, trong mỗi bước đi bạn phải đảm bảo thần thái trên khuôn mặt là sáng và tinh tế nhất.

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam

Dáng ngồi trên cao

Một dáng ngồi trên cao chắc chắn là dáng chụp ảnh độc đáo, ấn tượng dành cho bạn. Bạn có thể ngồi trên một chiếc ghế, một bức tường hay ở một tòa nhà cao tầng nào đó và thoải mái tạo dáng mà bạn thấy dễ chịu nhất, chắc chắn đây là dáng chụp ảnh có thể "ăn tiền" dành cho bạn nam đậm chất nam tính mạnh mẽ.

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam

Tựa lưng vào tường

Dáng chụp ảnh tựa lưng vào tường rất dễ để thực hiện, đây là cách tạo dáng thời trang nam nhiều bạn áp dụng bởi cách này bạn chỉ cần đứng tựa lưng vào một bức tường đẹp và chụp thôi. Khi tựa lưng vào tường thì nên chụp ở góc nghiêng nếu không sẽ làm cho người bạn như bị thấp đi. Bạn có thể đứng trụ bằng một chân, còn một chân co lại, tay có thể để trong túi quần hoặc cầm cuốn sách hay cặp kính tùy theo phụ kiện bạn chuẩn bị.

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam

Lưu ý, khi tạo dáng thời trang nam thì bạn nam cần phải biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình để có được cách tạo dáng thích hợp nhất, tùy theo trang phục bạn nam mặc trên người để có cách tạo dáng cho phù hợp với trang phục đó. Ví dụ bạn không thể mặc một bộ vest đầy lịch lãm lại tạo một dáng đứng thể thao sẽ không thích hợp. Mỗi kiểu trang phục có cách tạo dáng khác nhau, trang phục dạo phố thích hợp với dáng di chuyển, bộ vest thích hợp dáng đứng lịch lãm, phong độ, trang phục thể thao thích hợp với nụ cười tưới rói và phong cách năng động.

Trên đây là cách tạo dáng thời trang nam dành cho những bạn nam còn gặp khó khăn trong việc tạo dáng trước ống kính. Nhờ những kiểu tạo dáng độc đáo, ấn tượng đó, bạn nam có thể sáng tạo thêm được nhiều kiểu tạo dáng ấn tượng và thu hút bạn nữ dựa trên chính những ưu điểm của mình. Tất nhiên, bạn vẫn cần ghi nhớ những nguyên tắc khi chụp hình, tỷ lệ vàng, gần to xa nhỏ để có thể tạo dáng che được những khuyết điểm, có được những tấm ảnh đẹp, phong độ nhất khoe với bạn bè.

Xem thêm: 
ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MR. HẠNH PHÚC 
– 636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội 
– 432 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng 
Hotline: 02435637666-02435637666 
Website: http://mrhanhphuc.com
Liên hệ