“ Ngạc nhiên” với giá chụp ảnh cưới ở Nha Trang tại Mr.Hạnh Phúc

Sở hữu 1 album ảnh cưới lãng mạn tại Nha Trang là giấc mơ của rất nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, giá chụp ảnh cưới ở Nha Trang là vấn đề khiến nhiều cặp đôi muốn đến  nhưng còn băn khoăn suy nghĩ.

 

gia-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

Đọc thêm: 

1, Chụp ảnh cưới tại Nha Trang- giấc mơ của nhiều đôi uyên ương

Nha Trang- dịu dàng ngay từ tên gọi là 1 trong những vịnh đẹp nhất ở Việt Nam, với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, gió thổi là khung cảnh thơ mộng mà bất cứ cặp đôi nào cũng muốn tận hưởng. Bạn sẽ yêu Nha Trang ngay từ khi bình minh đến lúc hoàng hôn chiều muộn. Nha Trang không lớn lắm nên gặp ai cũng như lạ như quen. Biển Nha Trang xanh và trong vắt đến ngỡ ngàng trong mùa nắng, nước biển cũng xanh theo thời tiết trong ngày. Thời tiết Nha Trang tương đối dễ chịu mát mẻ quanh năm, mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài nên bất cứ mùa nào trong năm cũng có thể chụp ảnh cưới đẹp được. Bởi vây, nơi đây chính là giấc mơ của nhiều đôi uyên ương.
chup-anh-cuoi-o-dau-dep

Chụp ảnh cưới ở Nha Trang, các cặp đôi sẽ không phải lo lắng về địa điểm chụp ảnh bởi thành phố xinh đẹp này nổi tiếng với hơn 20 địa điểm đẹp, và có những địa điểm chụp ảnh không mất phí như: Vịnh Quán Nha Trang, Hòn Tằm, bãi biển Cam Ranh, nhà thờ cổ, cầu sắt, ga Nha Trang… Nha Trang là địa điểm lý tưởng không chỉ cho bộ ảnh cưới mà còn có thể kết hợp nghỉ dưỡng. Thế nên bạn có thể kết hợp hai việc chụp ảnh và nghỉ dưỡng lại với nhau.
chup-anh-cuoi-o-dai-lai

Nha Trang không chỉ thu hút nhiều cặp đôi sinh sống tại đây mà còn là địa điểm mong ước, thu hút nhiều cô dâu và chú rể trong cả nước nhưng giá chụp ảnh cưởi tại Nha Trang là điều khiến họ gác lại ước mơ của mình.

2, Những yếu tố quy định giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Nha Trang

Địa điểm chụp: nếu bạn chọn chụp tại studio, ảnh ghép cảnh thì giá sẽ thấp hơn chụp ở phim trường và giá chụp phim trường cũng thường thấp hơn giá chụp ngoại cảnh.
gia-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

Loại hình chụp: có nhiều loại hình chụp ảnh cưới khác: chụp ảnh cưới theo ý tưởng riêng, chụp ảnh cưới trọn gói và chụp ảnh đơn nhất nghĩa là chỉ chụp ảnh, không trang phục, không make-up. Do đó, mỗi loại hình chụp ảnh sẽ có giá không giống nhau. Chi phí ngoài: bên cạnh các chi phí chính thì có 1 số chi phí phát sinh bạn cần dự trù chính là: chi phí đi lại, thuê khách sạn, chi phí ăn uống,… Vì vậy, việc chụp ảnh cưới có tốn nhiều hay ít tiền còn tùy vào chụp ở đâu và những vấn đề nào có thể phát sinh trong quá trình chụp ảnh.
gia-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

Bên cạnh chụp ảnh riêng thì nhiều cô dâu và chú rể còn có thể lựa chọn thêm dịch vụ video cưới, giúp có thể ghi lại đầy đủ hơn những hình ảnh, cảnh vật và cảm xúc của nhân vật chính, các yêu cầu thêm,…Do đó, chi phí video sẽ tính thêm vào gói chụp và cao hơn thông thường.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới ở ĐÀ LẠT - NHA TRANG - PHÚ QUỐC

3, Bảng giá chụp ảnh cưới ở Nha Trang tại Mr Hanh Phúc

Giờ đây, giấc mơ chụp ảnh cưới tại Nha Trang sẽ thành sự thật. Các cặp đôi không phải bỏ ra chi phí đắt đỏ lên đến hàng chục triệu mà vẫn có thể sở hữu bộ ảnh đẹp như mơ.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CƯỚI TẠI NHA TRANG

Gói chụp Tour du lịch: 18.000.000

Khu vực miền Nam ( Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết) Chụp 2 ngày

Sản phẩm:

1 album (30 x 35) 30 trang 2 ảnh phóng 60 90 Meka king 2 DVD 1 ảnh bàn Lamina

Trang phục:

4 váy cưới, áo dài, vets cao cấp Hoa cầm tay, phụ kiện

Dịch vụ ngày cưới

Váy cưới Áo dài (mượn trong vòng 4 ngày) Trang điểm 2 lần cửa hàng
Liên hệ