Đẹp đến nao lòng “THIÊN ĐƯỜNG” chụp ảnh cưới Lý Sơn

Vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ của đảo Lý Sơn đã làm xiêu lòng biết bao khách du lịch và các cặp đôi. Vài năm gần đây, Lý Sơn trở thành địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt vời. Nếu là một cặp đôi có cá tính mạnh, muốn có 1 bộ ảnh cưới độc đáo và “để đời” thì chắc chắn chụp ảnh cưới ở Lý Sơn là địa điểm bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm:  Album ảnh cưới Lý Sơn Huyện đảo Lý Sơn là huyện đảo duy nhất thuộc tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền 15 hải lý. Sự hoạt động mạnh mẽ của các cơn địa chấn kiến tạo từ hàng triệu năm trước đã hình thành nên những kỳ quan thiên nhiên vô cùng ấn tượng và đặc sắc.

nguyen-tung-studio-chup-anh-cuoi-nha-trang
Cho đến nay, Lý Sơn vẫn còn giữ được vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc và ảo diệu của mình. Vẻ đẹp của hòn đảo hiện lên như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp điểm xuyến trong đó là sự kết hợp hoàn hảo của núi, biển, các rạn san hô sinh động. Ngoài ra Lý Sơn còn có các di tích lịch sử, di chỉ văn hóa cổ vô cùng đặc sắc như Âm Linh Tự, chùa làng An Hải, chùa Hang… chính vì vậy Lý Sơn thu hút khách du lịch.

gia-chup-anh-cuoi-o-nha-trang
Những năm gần đây, các nhiếp ảnh gia của Mr Hạnh Phúc đã chắp máy thực hiện hàng chục album ảnh tuyệt vời và đã đồng hành với hàng chục cặp đôi thực hiện nhiều bộ ảnh ấn tượng ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đờ tại huyện đảo Lý Sơn. Mỗi lần thực hiện 1 bộ ảnh cưới cho 1 cặp đôi, cả ekip lên ý tưởng, phong cách chụp, xem xét cẩn thận đường đi, nhà nghỉ và chuẩn bị tinh thần sẵn sang “chiến đấu”.  Thế nhưng với khí hậu khắc nghiệt và địa hình hiểm trở Lý Sơn vẫn luôn là 1 thách thức đối với cô dâu chú rể và cả ekip chụp ảnh cưới của Mr Hạnh phúc.

gia-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

Địa điểm chụp ảnh cưới

Nếu lỡ “yêu” Lý Sơn và mong muốn chụp 1 bộ ảnh cưới độc đáo thì không thể bỏ qua những khung cảnh đẹp và rất “tình” của đỉnh Thới Lới, cổng Tò Vò, hang Câu, chùa Hang, ngọn Hải Đăng, đình An Vĩnh… Ngoài ra, nếu có thời gian các cawph đôi có thể dành một ngày để đi sang đảo Bé vì đảo bé tuy nhỏ nhưng lại rất đẹp. Các cặp đôi có thể đi trong ngày, đến vào buổi sáng và về khi chiều xuống hoặc cũng có nhiều cặp ngủ lại đảo Bé 1 đêm. Bạn nên đi từ sáng sớm, ngắm nhìn bình minh và hoàng hôn trên đảo để thực hiện bộ ảnh cưới. Giá vé tàu đi đảo Bé là 50 nghìn/người, một ngày chỉ có duy nhất một chuyến đi buổi sáng và một chuyến về buổi chiều.
cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

Thời điểm thích hợp để chụp ảnh cưới tại Lý Sơn

Ekip chụp ảnh và nhiếp ảnh gia của Mr Hạnh phúc đã từng rất nhiều lần chụp ảnh cưới ở Lý Sơn nên việc hiểu được đâu là mùa đẹp nhất ở đây là điều không khó.
Bạn nên đọc: {Giải đáp thắc mắc} “chụp ảnh cưới ở đâu ĐEP”MIỄN CHÊ từ mọi góc nhìn
Lý Sơn ấn tượng và đẹp nhất từ khoảng tháng 5 đến tháng 9. Đây là khoảng thời gian được mệnh danh là “thời điểm vàng” bởi lúc này Lý Sơn thứ gì cũng có dường như mọi thứ đẹp nhất, tuyệt vời nhất đã được thiên nhiên ưu ái cho nơi này. Đây chính là mùa đẹp nhất trong năm khi ánh nắng như vàng hơn, biển xanh hơn và cát trắng hơn, hội tụ những điều kiện cần và đủ cho một “thiên đường tình yêu” góp phần tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp và lãng mạn trong ảnh cưới của cặp đôi.

chup-anh-cuoi-tai-da-nang-4
Nếu đi vào tháng 9 đến tháng 12 các cặp đôi sẽ được hưởng thụ sự trù phú của thiên nhiên Lý Sơn như “đặc sản” cánh đồng hoa hành hoa tỏi chẳng hạn, cũng hoàn toàn có thể trở thành một bối cảnh độc đáo cho ảnh cưới. Lý Sơn chính là mảnh đất màu mỡ mà các cặp đôi và nhiếp ảnh gia có thể thực hiện 1 bộ ảnh như ý. Tuy nhiên, không phải bất cứ studio, nhiếp ảnh gia nào và khi nào… cũng có thể chụp ra những bức ảnh cưới đẹp và tâm đắc nhất tại hòn đảo này.

anh-cuoi-tai-ly-son
Để chụp ảnh cưới ở Lý Sơn thành công, ekip chụp ảnh của Mr Hạnh Phúc đã dành tình yêu của người làm nghệ thuật, có một sự “thấu hiểu” đặc biệt dành cho Lý Sơn, Bỏ ra nhiều công sức nắm bắt thiên thời, địa lợi và những vị trí đẹp đưa vào các tấm ảnh.
Xem thêm: 
 
Liên hệ