MÁCH BẠN kinh ngiệm chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng từ A_Z

Dường như các cặp đôi không còn "thiết tha" với chụp ảnh cưới truyền thống thay vào đó chụp ảnh phóng sự cưới Đà Nẵng đang dần trở thành xu hướng bởi ưu điểm của chụp ảnh cưới phóng sự chính là ghi lại cảm xúc chân thật nhất, những nụ cười mãn nguyện, cái ôm chân thành và cả những giọt nước nước mắt hạnh phúc...trong ngày trọng đại đáng nhớ.

1, Công tác chuẩn bị chụp ảnh

Lựa chọn phong cách chụp ảnh cưới: - Đầu tiên bạn cần lựa chọn cho mình phong cách chụp ảnh cưới yêu thích và địa điểm thực hiện: có thể là chụp ảnh cưới theo phong cách truyền thống cũng có thể là chụp ảnh phóng sự cưới.
nguyen-tung-studio-chup-anh-cuoi-nha-trang

- Khi đã lựa chọn phong cách chụp ảnh phóng sự cưới ở Đà Nẵng các bạn cần trực tiếp bàn bạc với nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới về ý tưởng của bức ảnh. Để nhiếp ảnh gia có thể lên ý tường, thực hiện kế hoạch chụp ảnh tại đám cưới mà không bỏ lỡ những hoạt động và hình ảnh đẹp khác trong đám cưới.
Thông báo địa điểm cưới: - Thông báo cho nhiếp ảnh gia về kế hoạch của đám cưới, thời gian và những hoạt động sẽ được diễn ra để thợ chụp ảnh nắm được thời gian và hoạt đông lễ nghi để phân phối thời gian hoàn chỉnh - Thông báo về địa điểm cưới là việc làm cần thiết để nhiếp ảnh gia tận dụng thời gian trước lễ cưới để thực hiện chụp ảnh phóng sự cưới.
anh-cuoi-tai- smiley

- Hai bạn nên lựa chọn những địa điểm có background thật đẹp sẽ góp phần giúp ảnh cưới của bạn trong đẹp hơn. Chuẩn bị trang phục, phụ kiện cưới: - Hãy chuẩn bị trang phục, phụ kiên, sự trợ giúp của mọi người để có được những bức ảnh hoàn hảo nhất. - Chuẩn bị trang phục bạn mặc trước khi đám cưới, váy cưới, phụ kiện, giày dép, hoa cưới,… cần được chuẩn bị sắn và sắp xếp theo bố cục hài hòa. - Đám cưới là sự kiện quan trọng nên bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp mọi người để sắp xếp khung cảnh trước khi cưới để mang đến sự tự nhiên nhất. - Hãy nhờ đến nhiếp ảnh gia làm mờ đi những khuyết điểm như chụp da trắng hơn, chụp ảnh với góc độ giúp bạn cao hơn, …. - Phân bổ thời gian hợp lý để có thời gian chụp ảnh thoải mái mà không ảnh hưởng đến quá trình diễn ra đám cưới.

2, Trong quá trình chụp ảnh cưới phóng sự

 
chup-anh-cuoi-o-dai-lai

- Sẽ có thể khác với tưởng tượng của bạn, nhiếp ảnh gia sẽ là người quyết định những bức ảnh và “chộp” khoảnh khắc ấn tượng nhất. - Ưu điểm khi chụp ảnh phóng sự cưới ở Đà Nẵng chính là có sẵn phong cảnh đẹp việc của bạn chính là giữ gìn sức khỏe và cười thật tươi mọi lúc mọi nơi, không cần bận tâm tới máy ảnh mà chỉ tận hưởng cảm giác hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời. Nhiếp ảnh gia sẽ thu được khoảnh khắc chân thật nhất và lưu giữ phút giây hạnh phúc.

3, Những yêu cầu cơ bản đối với nhiếp ảnh gia chụp ảnh phóng sự cho đám cưới

- Với phong cách chụp ảnh phóng sự cưới ở Đà Nẵng, cô dâu chú rể cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn nhiếp ảnh gia. Người nhiếp ảnh đó cần có:
chup-anh-cuoi-tai-bo-ho

- Có trình độ , sử dụng thành thạo kỹ thuật chụp ảnh, xử lý góc độ ánh sáng, màu sắc, phân chia bố cục để ghi hình cưới nhanh và chất lượng. - Giàu kinh nghiệm chụp ảnh cưới - Biết lên ý tưởng cho chụp ảnh phóng sự cưới - Chuẩn bị đầy đủ thiết bị hiện đại để ghi lại được hình ảnh sắc nét nhất - Với một số những chia sẻ về kinh nghiệm chụp ảnh phóng sự cưới Đà Nẵng hi vọng cô dâu chú rể sẽ ghi lại được hình ảnh ấn tượng trong đám cưới của hai người.
Xem ngay: Gói chụp ảnh cưới tại Đà Nắng
Liên hệ