3 lời khuyên CÓ ÍCH của nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh cưới theo ý tưởng

Chúng ta đều biết rằng, khi có được một concept chụp ảnh cưới độc đáo sẽ khiến cho bộ hình trông đẹp và bắt mắt.Vậy làm thế nào để có 1 ý tưởng chụp ảnh cưới sáng tạo, mang một dấu ấn riêng đồng thời tạo được ấn tượng cho câu chuyện của mình với ngôn ngữ là hình ảnh? Dưới đây là một vài lời khuyên của nhiệp ảnh gia khi chụp ảnh cưới theo ý tưởng dành cho các cặp đôi đang chuẩn bị lên ý tưởng cho ảnh cưới

chup-anh-cuoi-theo-y-tuongĐể có được 1 ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo, các cặp đôi cần phải thay đổi xuy nghĩ. Bạn đừng chụp ảnh an toàn với váy cưới trắng và vest, Hãy thêm gia vị cảm xúc vào bức ảnh. Đặc biệt, phải viết lên câu chuyện tình yêu của riêng hai bạn bằng ngôn ngữ hình ảnh.

1, Đừng chỉ an toàn với váy và vest

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong Ngày nay, có rất nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo cùng với nhiều trang phục chụp ảnh cưới đẹp nhưng không kém phần thú vị. Việc lựa chọn phong cách an toàn sẽ là yếu tố khiến album ảnh trở nên nhàm chán. Thay vì lựa chọn sơmi kín cổ hay các loại váy thông thường, một concept chụp ảnh cưới với các trang phục thường ngày, đồ đôi, hay trang phục áo bà ba, áo dài cách tân sẽ khiến cho bộ ảnh của bạn trông ấn tượng và mới mẻ cũng như có cá tính riêng hơn. Một điều các cặp đôi không được quên chính là sự đồng nhất về ý tưởng và tình cảm của hai bạn mới chính là “cái thần” của bộ ảnh.
chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

2, Thêm gia vị màu sắc vào cho bức ảnh

Gia vị trong việc chụp ảnh cưới chính là màu sắc, dựa vào ý tưởng mà bạn có thể chọn tone màu chủ đạo cho bộ ảnh cưới. Điều này sẽ tạo nên phong cách cho bộ ảnh. Chính nhờ điều này, nó sẽ tạo ra một sức hút đặc biệt hấp dẫn với người xem và thể hiện rõ nét ý tưởng chủ đạo mà bạn muốn nhắm đến. Bạn nên đồng nhất 1 tone màu chủ đạo cho album ảnh sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc-1

Đọc thêm:  Chụp ảnh cưới Nha Trang cùng những kinh nghiệm "QUÝ BÁU"

3, Nói lên câu chuyện tình yêu theo cách của riêng bạn

Bạn không nên mượn ý tưởng hoăc lặp lại hình ảnh của người khác, chỉ nên đọc để tham khảo địa điểm, trang phục. Để ý tưởng chụp ảnh được hấp dẫn Mr Hạnh Phúc khuyên bạn nên nói về câu chuyện của mình theo cách của mình. Viết ra câu chuyện tình yêu của bạn và người ấy bằng ngôn ngữ hình ảnh theo tính cách riêng. Hãy nhớ rằng chính tình cảm và tâm hồn đồng điệu của hai bạn mới tạo thêm sự thú vị khó cưỡng.

chup-anh-cuoi-phim-truong-gia-re
Điều mà Mr Hạnh phúc khuyên bạn chính là khi chụp ảnh cưới theo ý tưởng, hai bạn cần chọn 1 studio chuyên nghiệp và bàn bạc thảo luận với họ về ý tưởng để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục và mack u, địa điểm chụp ảnh cưới phù hợp. Đặc biệt, sự giao lưu với nhiếp ảnh gia bấm máy cho hai bạn là điều không thể thiếu. Đây là cách để hai bên cùng hiểu nhau, đối với người làm nghệ thuật họ rất tinh tế và nhanh chóng nhận ra tình yêu của hai bạn sẽ có màu sắc như thế nào. Để từ đó thổi hồn vào trong từng bức ảnh.

chup-anh-cuoi-re-dep-tai-ha-noi
Với nhiều năm trong nghề, Mr Hạnh Phúc luôn là studio chụp ảnh cưới đi đầu. Bằng sự chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề Mr Hạnh Phúc sẽ mang đến cho hai bạn 1 câu chuyện tình yêu chụp ảnh cưới theo ý tưởng được kể bằng hình ảnh theo 1 phong cách riêng mà không nơi nào có được.
Đọc thêm: 
 
Liên hệ