KHÁM PHÁ 10 địa điểm chụp ảnh cưới tại bờ hồ ĐẸP MÊ HỒN trải dài khắp việt nam

Nếu yêu tự nhiên, yêu nét thanh bình của Hồ Gươm, Hồ Tây, hồ Tơ nưng ....thì ắt hẳn các cặp đôi nên lựa chọn Chụp ảnh cưới ở bờ hồ là nơi minh chứng cho tình yêu của hai bạn. Nó giường như gắn với ý nghĩa sông hồ rộng bao nhiêu, dài bao nhiêu, "già" bao nhiêu thì tình yêu của hai người cũng thủy chung bền chặt bấy nhiêu.

Hồ Gươm (hồ Hoàn Kiếm) - Hà Nội

- Các đôi uyên ương ở Hà Nội sẽ không cần đi đâu xa mà vẫn có được những bức ảnh cưới đẹp lung linh bên hồ Hoàn Kiếm.
chup-anh-cuoi-tai-bo-ho
- Khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm không chỉ là địa điểm du lịch mà còn là nơi chụp ảnh cưới yêu thích của nhiều đôi uyên ương. Với khung cảnh quen thuộc như Tháp Rùa, cầu Thê Húc, những bức ảnh cưới của các cặp đôi sẽ thêm phần lãng mạn.

Hồ Tây - Hà Nội

- Hồ Tây cũng là một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp không thể bỏ qua đối với các cặp đôi khi thực hiện album ảnh cưới tại Hà Nội. Nằm cách hồ Hoàn Kiếm không xa chừng 2km khu vực quanh bờ Hồ Tây có rất nhiều vị trí chụp ảnh cưới đẹp. chup-anh-cuoi-tai-bo-ho
- Đặc biệt, nếu bạn thực hiện chụp ảnh cưới vào tháng 6, tháng 7 tại Hồ Tây thì địa điểm không thể bỏ qua tại đây đó chính là khu vực đầm sen. Những bông sen hồng thắm đan xen với màu lá cùng hương thơm phảng phất sẽ tạo lên một khung cảnh vô cùng lãng mạn.
chup-anh-cuoi-tai-bo-ho

Hồ Đại Lải- Tam Đảo

- Hồ Đại Lải là một hồ nước nhân tạo nằm trên địa bàn Ngọc Thanh và Đồng Xuân của thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách thủ đô Hà Nội 50 km về phía Bắc.
anh-chup-tai-flamigo (2)
- Hồ Đại Lải rộng tới 525ha xen lẫn rừng xanh biếc, các thung lũng và đồi cùng nhiều hẻm núi nhô ra tạo thành các bán đảo hết sức hoang sơ và hứa hẹn nhiều thú vị cho các bạn. - Với phong cảnh tuyệt đẹp, vị trí thuận lợi nằm cạnh khu vực vươn quốc gia Tam Đảo hồ Đại Lải là một điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua đối với các sudio và cặp đôi chụp ảnh cưới tại Tam Đảo.
category- anh-cuoi-tai-flamigo

Hồ Thác Bà - Yên Bái

- Là hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam, Hồ Thác Bà có hơn 1.300 đảo lớn nhỏ tạo nên nhiều hang động tạo lên vẻ đẹp kỳ vĩ.
anh-cuoi-da-lat-nha-trang (21)
- Với khung cảnh xung quanh tuyệt đẹp Hồ Thác Bà là một địa điểm chụp ảnh cưới vô cùng đẹp tại Yên Bái. Hồ Ba Bể - Bắc Kạn - Ba Bể là một trong một hồ nước ngọt lớn nhất thế giới nằm trong vườn quốc gia Ba Bể Về địa hình, hồ như một khối nước khổng nằm giữa lưng chừng vùng núi đá vôi.

Hồ Tơ Nưng - Gia Lai

- Tơ Nưng là một cái tên đã được đi vào rất nhiều bài ca tiếng hát của người dân Tây Nguyên. Hồ nguyên là miệng núi lửa đã ngưng hoạt động. Có khá nhiều truyền thuyết tuyệt đẹp gắn với sự ra đời của hồ. Đến nay, hồ Tơ Nưng như là hạt ngọc của Pleiku, nơi mà bất cứ ai đã đặt chân đến vùng đất Tây Nguyên đều không thể ghé qua.
chup-anh-cuoi-tai-bo-ho
- Nếu bạn mà có ý định thực hiện bộ ảnh cưới tại miền đất Tây Nguyên thì hồ Tơ Nưng là một địa điểm không nên bỏ qua nhé.

Hồ Trị An - Đồng Nai

- Hồ Trị An có vẻ đẹp sơn thủy hữu tình của nước, của cây xanh và những hòn đảo nhỏ.
category-anh-cuoi-da-lat-nha-trang
Chụp ảnh cưới ở bờ hồ cũng giống như chụp ảnh cưới tại các bãi biển vì đều là chụp ảnh cưới ngoại cảnh do vậy các bạn cần phải có sự chuẩn bị trước nhé!
Xem ngay:  Flamingo Đại Lải thiên đường nghỉ dưỡng và chụp ảnh cưới đẹp ngay tại HÀ NỘI
Liên hệ