10 Kinh nghiệm” chụp ảnh cưới ở Hà Nội” nếu muốn bộ ảnh cưới HOÀN HẢO

Có khá nhiều cặp đôi hiện tại đang có ý định chụp ảnh cưới ở Hà Nội, và luôn mong muốn có được 1 album ảnh cưới hoàn hảo. Bài viết dưới đây Mr Hạnh Phúc sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Hà Nội để có được album ảnh cưới đẹp nhất nhé!

Xem thêm:

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Hà Nội đẹp hoàn hảo

Thứ nhất: Đầu tiên phải kể đến chính là thời gian chụp ảnh Ở Hà Nội

chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Nếu các bạn có điều kiện và xác định sớm thì lên chụp ảnh cưới ít nhất trước 2 tháng, như vậy các bạn sẽ chủ động về thời gian nếu ảnh có gặp sự cố thì mình có thể sửa lại, hơn nữa nếu có thời gian chuẩn bị thì studio cũng có thời gian làm hình ảnh đẹp và cẩn thận hơn cho bạn thay vì phải dồn dập.

Một trong những yếu tố rất quan trọng nữa đó chính là thời tiết. Đối với những bạn có dự định chụp ảnh trong phim trường thì không quá khó khăn. Nhưng đối với các cặp đôi chụp ngoại cảnh ngoài trời thì nên xem xét kỹ càng thời tiết trong những ngày chụp ảnh, nếu chưa cần thiết quá thì có thể dời buổi chụp ảnh sang khoảng thời gian khác. Bộ ảnh cưới chụp mà cần vội gấp hay qua loa cho xong thì sẽ không ai thích, cũng sẽ không có những shoot hình đẹp nhất cho bạn khi thời gian gấp gáp.
 
chụp ảnh cưới ở Hà Nội
Một vấn đề nữa đó chính là các cặp đôi thường chụp vào ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật, nên khi chụp ảnh cưới sẽ có rất nhiều cặp đôi khác nhau khác cùng thời gian chụp với mình, vừa khiến cho không gian chụp ảnh của bạn sẽ bị thu hẹp lại hay phải chờ đợi những góc hình đẹp sẽ rất mất thời gian. Vì vậy nếu có thể bạn nên thu xếp chụp vào những ngày thường như vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái và chụp được ở nhiều góc cạnh hơn.

Thứ hai: Lựa chọn studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội uy tín, chất lượng

chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều studio chụp ảnh cưới ở Hà Nội khác nhau, với nhiều mức giá cũng khác nhau. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ càng Studio chụp ảnh cưới cho mình, vì còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn để có thể lựa chọn những studio chụp ảnh tốt nhất, tìm hiểu qua bạn bè về những studio uy tín, cũng như phong cách chụp ảnh và makeup của studio đó ra sao.

Bạn cũng đừng vội tin vào những lời quảng cáo vì những tấm ảnh trên đó có thể họ thuê mẫu chuyên nghiệp về chụp hoặc đầu tư chi phí cũng như chỉnh sửa ảnh, làm ảnh rất chi tiết và công phu xong mới up lên cho bạn xem. Bạn nên tham khảo những bộ ảnh cưới mà studio ấy chụp cho các khách hàng để có cái nhìn toàn diện nhất.

Thứ ba: Chi phí chụp ảnh cưới ở Hà Nội

chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Bạn nên dự trù chi phí chụp ảnh cưới khoảng bao nhiêu cho bộ ảnh cưới của mình sau đó chọn lựa studio phù hợp với mình. Bên cạnh đó bạn cần phải chuẩn bị thêm một khoản dự trù nếu có khoản phát sinh thêm dù ít hay nhiều sẽ khiến bạn sẽ thoải mái hơn trong những chuyến đi chụp của mình vì "không gì là không thể" xảy ra trong quá trình chụp ảnh cưới từ đi lại, ăn uống,....

Thứ tư: Chọn địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội

chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Ở Hà Nội có rất nhiều địa điểm chụp ảnh khác nhau từ ngoại cảnh tới phim trường đều có sự đầu tư Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu trước trên mạng và xem bạn thích chụp ở đâu, kết hợp với sự tư vấn của studio vì dù sao họ cũng có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh cưới và xem nơi nào chụp ảnh đẹp, nơi nào không. Ngoài ra bạn có thể hỏi những người đã chụp ảnh cưới trước đó để lựa chọn được địa điểm cũng như vị trí ưng ý nhất. Biết đâu bạn sẽ tìm và khám phá ra những địa điểm hơn cả bạn mong đợi. Đặc biệt nếu bạn có ý định chụp ảnh ở những nơi xa như chụp ảnh cưới ở Nha Trang, chụp ảnh cưới ở Cô Tô...

Nếu bạn muốn chụp ảnh ở phim trường thì cũng nên tìm hiểu kỹ càng trước xem giá cả trên mạng, quang cảnh ra sao nhé. Thường các phim trường có up bảng giá chụp ảnh  + quang cảnh khá cụ thể và rõ ràng nhé.

Thứ năm: Lựa chọn trang phục khi chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Đối với cô dâu chú rể đây là những bức ảnh để đời, để cho mọi người nhìn ngắm cũng như là kỷ niệm để sau này nhìn lại sẽ là những dấu ấn đẹp đẽ chính vì vậy cô dâu chú rể lên chọn những trang phục phù hợp và đẹp nhất đối với mình.

Đối với chú rể: Tốt nhất là chú rể lên mặc Vest của mình sẽ ôm dáng hơn so với đi thuê. Đặc thù của một số ngành như công an, bộ đội thì có thể mặc quân phục để chụp ảnh cũng rất đẹp và ý nghĩa. Nếu chụp ngoại cảnh thì có thể mang theo đồ đôi để chụp cảnh tự nhiên, nhìn sẽ lãng mạng và đáng yêu. Đối với các bạn nữ thì nên mang bên mình một đôi giày bệt hoặc một đôi dép lê để thuận tiện cho việc di chuyển và đỡ bị đau chân khi tạo nhiều kiểu dáng khác nhau trong quá trình di chuyển.

chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Đối với cô dâu: Bạn có thể lựa chọn những bộ váy bồng bềnh hoặc bó sát mình để tôn lên nét quyến rũ, tuỳ vào gu của bạn và chú rể để lựa chọn những bộ váy cùng màu sắc hợp lý nhất.

Thứ 6: Mang theo và chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết

chụp ảnh cưới ở Hà Nội
Thay vì phải chạy đi chạy lại khi sự cố xảy ra thì bạn nên chuẩn bị trước cho mình những vấn đề có thể xảy ra để trong mọi tình huống bạn đều có thể nhanh chóng giải quyết một cách tốt nhất như đồ ăn thức uống, phương tiện đi lại của bạn, hoa cưới xem studio có cho mượn không hay mình phải chuẩn bị nhé.

Thứ 7: Lựa chọn những kiểu dáng mà mình ưng ý trước

chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Dù chụp ảnh cưới ở bất cứ nơi nào thì bạn cũng cần phải có ý tưởng trước về bộ ảnh cưới của mình sẽ thiên về phong cách lãng mạn, tinh tế, sang trọng hay thơ mộng, trẻ trung để có thể bàn bạc trước với nhiếp ảnh gia của studio. Như vậy việc chụp ảnh của bạn sẽ rất thuận lợi thay vì tới đó nhiếp ảnh gia chỉ cho bạn từng kiểu dáng bạn sẽ không có sự hoà hợp trước.

Thứ 8: Một số kinh nghiệm khác

chụp ảnh cưới ở Hà Nội

Đừng ham những gói chụp ảnh cưới rẻ tại Hà Nội. Một số studio lúc tiếp đón bạn thì cái gì cũng được, cái gì ở đó cùng niềm nở. Nhưng đến ngày chụp thì thợ chụp ảnh của bạn lại có tay nghề kém, đồ thì cũ với lý do váy khác cô dâu chọn mất rồi. Bạn nên góp ý thẳng với thợ ảnh về những nhược điểm của bạn để thợ ảnh biết lấy góc ảnh che đi những khuyết điểm của bạn. Bạn nên chọn ảnh để rửa và photoshop theo ý của mình, tránh trường hợp họ tự chọn ảnh họ thấy đẹp còn bạn sẽ không hài lòng. Chúc các bạn có được bộ ảnh cưới như ý và hài lòng

Nguồn: http://mrhanhphuc.com/

 
Liên hệ