{Lưu ý} Khi chụp ảnh cưới ở Công viên Gia Định - BẠN CẦN BIẾT

Chụp ảnh cưới ở Công viên là một trong những ý tưởng được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi chụp ảnh cưới ở Công viên giúp các cặp đôi thoải mái hơn, album ảnh cưới đa dạng hơn. Và chụp ảnh cưới ở công viên Gia Định là một trong những nơi được đa số các cặp đôi tại Sài Gòn lựa chọn bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại nơi đây.

chụp ảnh cưới ở Công viên Gia Định

Công viên là nơi mà không chỉ các cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới mà còn là nơi mà các gia đình, các bạn trẻ lựa chọn đến chụp ảnh bởi nơi đây sở hữu những cảnh đẹp tuyệt vời. Để biết được lý do tại sao các cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới ở công viên Gia Định thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu những cảnh đẹp tại công viên Gia Định cũng như những lưu ý khi chụp ảnh cưới tại đây để các cặp đôi thành công nhất khi chọn chụp ảnh cưới tại công viên Gia Định.

chụp ảnh cưới ở Công viên Gia Định

1. Vẻ đẹp của công viên Gia Định

Công viên gia định là một trong những thắng cảnh nổi tiếng tại Sài Gòn. Khi nhắc đến công viên Gia Định thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến một nơi vui chơi giải trí đa dạng, phong phú nhất thành phố Hồ Chí Minh và thậm chí là đa dạng nhất cả nước. Công viên nằm ở ranh giới giữa hai quận Gò Vấp và Phú Nhuận, hai quận có số dân khá đông. Nhờ có vị trí thuận lợi nên nơi đây được nhiều người dân đến tham quan cũng như được nhiều cặp đôi lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới.

chụp ảnh cưới ở Công viên Gia Định

Người dân Sài Gòn thường ví công viên Gia Định như lá phổi xanh giữa lòng Sài Gòn bởi tại đây, bạn sẽ bắt gặp được những cây cổ thị đặc trưng của miền Nam với thân cây khổng lồ. Bạn cũng có thể bắt gặp những cây sọ khỉ, kim xẹt, me tây hay bọ cạp nước, cây thông, cộ dầu... tất cả những yếu tố này làm nên một công viên Gia Định xanh mát.

chụp ảnh cưới ở Công viên Gia Định

Công viên Gia Định được chia làm hai khu là Gia Định 1 và Gia Định 2 bởi diện tích rộng lớn. Trung tâm phía công viên Gia Định 1 có đài phun nước cùng những hàng cây xanh che kín xung quanh lối đi chính. Bởi thế nên khi chụp ảnh cưới ở công viên Gia Định bạn có thể chụp xuyên trưa mà không hề thấy nắng nóng mệt mỏi. Tại đây có nét thanh bình và đáng yêu của người dân thành phố mà tại thành phố không bao giờ ngủ này bạn khó có thể tìm được ở đâu khác.

chụp ảnh cưới ở Công viên Gia Định

Phía công viên Gia Định 2 với diện tích lớn hơn gấp đôi công viên Gia Định 1 với những hòn đá lớn đặt trên những đồi đất nhân tạo đầy cỏ sẽ tạo ra khung cảnh nên thơ chụp ảnh cưới. Nơi đây tập trung nhiều loài chim, sóc tạo ra khung cảnh rất nên thơ.

chụp ảnh cưới ở Công viên Gia Định

Và khi nhắc đến công viên Gia Định chúng ta không thể không nhắc đến rằng nơi đây trở thành nơi hẹn hò của biết bao cặp đôi. Do đó, nếu bạn cũng là người đã đến đây hẹn hò thì chụp ảnh cưới ở công viên Gia Định chắc chắn có ý nghĩa hơn rất nhiều, nhưng nếu đây không phải là nơi hẹn hò của hai bạn thì có thể biến nơi đây thành một không gian hẹn hò mới của hai bạn và lấy ý tưởng hẹn hò cho album ảnh cưới tại công viên Gia Định.

2. Lưu ý khi chụp ảnh cưới ở công viên Gia Định

chụp ảnh cưới ở Công viên Gia Định

Chụp ảnh cưới ở công viên Gia Định là chụp ảnh cưới ngoại cảnh nên bạn cần phải có được sự thoải mái nhất cũng như phải có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Khi chụp ảnh cưới tại công viên Gia Định, bạn có thể đi theo phong cách tự nhiên, sinh động, nhẹ nhàng và tự nhiên như đang kể lại tình yêu của hai bạn mà không cần đòi hỏi phải tạo dáng quá nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý về mặt thời gian cũng như trang phục để có thể chụp ảnh cưới được thành công nhất.

chụp ảnh cưới ở Công viên Gia Định

Thời gian chụp ảnh cưới: Trong công viên Gia Định có nhiều cây xanh, thảm cỏ và bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh xuyên buổi trưa, nhưng không phải vì thế mà bạn có thể chụp ảnh giữa trưa nắng nóng được bởi giữa trưa nắng hoạt động nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe. Bởi thế nên thời điểm tốt nhất để chụp ảnh cưới ở công viên Gia Định là lúc sáng sớm hoặc chiều muộn bởi nó thể hiện rõ được tính chất của công viên là chốn đi dạo và giải tỏa căng thẳng.

chụp ảnh cưới ở Công viên Gia Định

Phụ kiện cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới tại công viên Gia Định tùy theo ý tưởng bạn định thực hiện cho không gian này. Với chụp ảnh cưới ở công viên Gia Định, bạn có thể mang theo một chiếc dù, một chiếc mũ nan vành nhỏ hoặc có thể mang theo những dụng cụ như một bữa tiệc picnic ngoài trời để có được phong cách chụp ảnh cưới tự nhiên nhất.

Chụp ảnh cưới ở công viên Bách Thảo

Tại công viên Gia Định có rất niều bối cảnh chụp ảnh cưới như lối đi, thảm cỏ, cây cối, ghế đá, hồ nước... Mỗi khung cảnh sẽ mang đến những ý tưởng chụp ảnh cưới tuyệt vời cho bạn. Và khi chụp ảnh cưới ở công viên Gia Định bạn nên chọn những trang phục đi chơi thoải mái nhưng không kém yếu tố đẹp và dễ dàng di chuyển để tạo được những dáng chụp ảnh cưới tự nhiên nhất, thoải mái nhất.

Chụp ảnh cưới ở công viên Bách Thảo

Trên đây là vẻ đẹp của công viên Gia Định cũng như lưu ý khi chụp ảnh cưới ở công viên Gia Định. Với những điều đó, cùng với ý tưởng độc đáo khi chụp ảnh cưới ở công viên Gia Định, chắc chắn bạn sẽ có được album ảnh cưới ấn tượng nhất.

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MR. HẠNH PHÚC 
– 636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội 
– 432 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng 
Hotline: 02435637666-02435637666 
Website: http://mrhanhphuc.com
Liên hệ