{Bí quyết} chụp ảnh cưới dưới nước ĐẸP “LUNG LINH” từ nhiếp ảnh gia

Bạn đã bao giờ nhìn thấy bộ ảnh dưới nước mà thấy xuýt xoa thán phục chưa. Bạn có tin mình cũng có thể làm được như thế? Hãy theo dõi bài viết của Mr Hạnh phúc để nắm được bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước đẹp lung linh nhé

Chụp ảnh dưới nước không phải là điều xa lạ với giới thời trang. Tuy nhiên, những năm gần đây có rất nhiều các cặp đôi yêu mạo hiểm, thích thử thách và mong muốn chụp 1 bộ ảnh dưới nước tuyệt vời. Vậy trước khi thực hiện 1 bộ ảnh dưới nước cần chuẩn bị những gì?

chup-anh-cuoi-o-dai-lai

1, Chuẩn bị tâm lý trước khi chụp ảnh dưới nước

Chụp ảnh cưới dưới nước là 1 việc không hề dễ dàng. Để có được 1 bộ ảnh độc đáo dưới nước, trước hết các cặp đôi cần chuẩn bị tâm lý vững vàng. Yêu cầu đầu tiên để hoàn thành 1 bộ ảnh cưới dưới nước là bạn phải biết bơi và biết lặn.

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc
Khi bạn quyết định thực hiện 1 bộ ảnh dưới nước chắc chắn đã tự đặt ra cho mình nhiều câu hỏi: chụp ảnh dưới nước có khó không? nín thở lâu không? tạo dáng như thế nào cho đẹp?...Nếu đã biết bơi thì việc chụp ảnh này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Việc của cô dâu chú rể là thả lỏng tinh thần, thoải mái tưởng tượng ra khung cảnh hạnh phúc của hai người và làm theo hướng dẫn của nhiếp ảnh gia. Việc này giúp bạn bắt nhịp nhanh hơn với môi trường nước. Nếu trong những cảnh đầu hai bạn làm không tốt thì có thể nghỉ ngơi rồi làm lại. cái hồn của bức ảnh dưới nước phụ thuộc rất nhiều vào khả năng “diễn xuất” của hai bạn nên hãy thử tập trước những dáng muốn thử khi ở nhà.

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc

2, Chuẩn bị sức khỏe

Chụp ảnh cưới dưới nước sẽ làm cả hai tiêu hao nhiều năng lượng bởi váy cưới rất nặng, lại thực hiện nhiều lần khiến chân tay nhăn nheo và cứng đơ. Vì vậy, cả hai phải chuẩn bị thật nhiều năng lượng để “chiến đấu” mới có bức ảnh đẹp và lẵng mạn. 
Xem thêm: Tại sao 90% cô dâu chú rể lựa chọn chụp ảnh cưới trọn gói?

3, Trang phục chụp ảnh dưới nước

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc-1
Trang phục của cô dâu chú rể là yếu tố quan trọng quyết định đến cái “hồn” của bức ảnh. Bởi đặc thù rất khó hoạt động ở dưới nước nên hai bạn hãy chọn cho mình trang phục có chất liệu nhẹ nhàng để dễ di chuyển và tạo dáng. Lưu ý quan trọng chính là màu sắc của trang phục. Mỗi hồ bơi hay vùng biển lại có 1 sắc thái màu riêng biệt như xanh trắng, xanh thẫm, xanh dương…do vậy, màu sắc trang phục cũng nên thay đổi theo để khiến mình nổi bật. chọn tông trắng hoặc kem cho nền nước màu xanh, tông tím và xanh thẫm cho nền nước màu sáng là đẹp nhất. Đối với chú rể quần sooc, áo sơ mi, áo thun, áo ba lỗ… là lựa chọn hợp lý nhất.
chup-anh-cuoi-duoi-nuoc

4, Bí quyết trang điểm, kiểu tóc

Không phúc tạp như trong tưởng tưởng của bạn đâu nhé! Hãy nói với thợ trang điểm sử dụng loại mỹ phẩm chuyên dụng dưới nước để tránh không trôi và giữ được vẻ đẹp tươi tắn nhất. Còn về kiểu tóc, bạn hãy lựa chọn những kiểu tóc đơn giản không cần phụ kiện hoặc nếu yêu thích sựu bồng bềnh, hãy thả tóc ra nhưng tránh cho tóc không bết với nhau là được.

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc

5, Địa điểm chụp ảnh dưới nước

Bạn sẽ tự đặt ra cho mình câu hỏi: chụp ảnh dưới nước ở đâu? Chọn hồ bơi nếu bạn có ít thời gian và tiết kiệm chi phí. Nếu kết hợp chụp ảnh với du lịch nghỉ dưỡng thì biển Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc là địa điểm lý tưởng.

chup-anh-cuoi-duoi-nuoc
Có những bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước mà Mr Hạnh Phúc chia sẻ bên trên, chắc chắn bạn sẽ thực hiện được 1 bộ ảnh lung linh đáng nhớ. Bạn nên đọc:
Liên hệ