{Chia sẻ} Kinh nghiệm “Chụp ảnh ăn hỏi và cưới” THÔNG MINH nhất

Cần chuẩn bị những gì để chụp ảnh ăn hỏi và cưới là câu hỏi của nhiều cặp đôi. Mr Hạnh phúc sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm khi đi chụp ảnh cưới để các cặp đôi có thêm thông tin chuẩn bị.

Chụp ảnh là khâu không thể bỏ qua trong lễ ăn hỏi và lễ cưới. Muốn có 1 buổi lễ được ghi lại 1 cách hoàn hảo thì các cặp đôi nên thuê 1 studio làm việc này. Họ sẽ giúp bạn làm thay những công việc như: chuẩn bị đồ bê tráp, trang phục bê tráp, trang phục cô dâu, trang phục của chú rể, trang điểm…chỉ ngần ấy thôi nhưng cũng đủ khiến bạn chạy đôn chạy đáo. Tuy nhiên, muốn chụp ảnh ăn hỏi và cưới đẹp các cặp đôi lưu ý phải chọn 1 studio có nhiều trang phục, trang phục đó phải mới và đẹp mặc lên người phải vừa vặn mới khoe được ưu điểm của bạn.
chup-anh-an-hoi-va-cuoi Một điểm cần lưu ý để có được những bức ảnh ăn hỏi và cưới đẹp. Khi bê tráp, các cô gái và chàng trai hai họ cần cười thật tươi, đội hình tương xứng, lúc bê tráp phải cách nhau 1 khoảng cách thật đẹp thì lúc lên hình mới đẹp được. Để không bỏ qua những khoảnh khắc quan trọng rong ngày trọng đại như lễ ăn hỏi, lễ cưới,... Mr Hạnh Phúc khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình.
Hiện nay, hầu như tất cả studio chụp ảnh cưới nào cũng có gói dịch vụ cho ngày này và giá cả thường dao động như sau: Đối với chụp ảnh cưới truyền thống, giá tiền sẽ tính theo số lượng ảnh sau khi cô dâu chú rể chọn lựa. Đối với kiểu chụp phóng sự  số tiền cô dâu chú rể sẽ phải trả khoảng 5-10 triệu đồng cho một buổi tiệc cưới. Tuy nhiên, 1 lưu ý quan trọng mà không phải cặp đôi nào cũng để ý chính là: để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chụp được đầy đủ những thời khắc quan trọng, bạn nên bàn bạc với nhiếp ảnh về số lượng, các hình ảnh phải có.
chup-anh-an-hoi-va-cuoi Tất cả những lưu ý trên các cặp đôi hãy ghi nhớ thật kỹ. Bởi nhiếp ảnh gia có giỏi đến đâu cũng không thể thay đổi khung cảnh, dàn bê tráp và khoảng cách của họ được. Điều quan trọng nhất chính là cô dâu chú rể nên chọn 1 studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp để thay bạn lo lắng những điều này. Mr Hạnh Phúc chuyên gia chụp ảnh cưới hỏi với nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh ăn hỏi và cưới đã từng thực hiện hàng ngàn bộ ảnh. Không đơn thuần là chụp ảnh mà phương châm của Mr Hạnh Phúc là mang đến cho khách hàng những tiện ích, một giá trị nghệ thuật bằng tâm huyết và đam mê nghệ chúng tôi xin cam kết làm việc hết khả năng, sáng tạo và phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể.  

Bạn nên đọc: 
Liên hệ