Các kiểu tạo dáng chụp hình nam HÚT HỒN phái nữ, Tôn lên góc đẹp

Không phải chỉ các bạn nữ thích chụp hình mà các bạn nam cũng muốn mình có những tấm hình thật đẹp, đặc biệt là trong những dịp đi chơi cùng bạn bè hoặc kỷ yếu. Các kiểu tạo dáng chụp hình nam là điều mà các bạn nam luôn tìm kiếm và mong muốn ghi nhớ để có được những tấm hình chất nhất. Dưới đây là một số kiểu chụp hình cho nam ấn tượng nhất.

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam
 Nam giới thường không cảm thấy thoải mái khi chụp ảnh, bởi thế nên khi chụp ảnh họ thường không tự nhiên, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của những tấm hình. Bởi thế nên dù cho bạn là người chụp ảnh hay là đối tượng chụp ảnh thì bạn cũng cần phải biết các kiểu tạo dáng chụp hình nam đẹp ấn tượng nhất để có được những tấm hình độc đáo tự các "oppa" Hàn Quốc hay Hotboy. 

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam
Tư thế đơn giản nhất trong các kiểu tạo dáng chụp hình nam chính là chụp ảnh chân dung. Khi chụp ảnh chân dung, người chụp chỉ cần chụp phần trên cơ thể, bạn nam có thể đứng khoanh tay trước ngực và hơi nghiêng về phía sau một chút đồng thời kiểm soát được cơ ngực của mình thật tốt với những bạn có ngực và bụng không được đẹp.

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam
Tư thế thứ hai có thể áp dụng khi chụp toàn thân. Ở tư thế này, bạn vẫn đứng khoanh tay, hơi nghiêng người ra sau, lực dồn vào một chân, chân còn lại bắt chéo và hơi trùng gối. Dáng chụp ảnh nam này có thể áp dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.
Tư thế thứ ba là thay vì bắt chéo chân không trụ sang chân trụ thì bạn hơi bước chân không trụ về cùng hướng đó, chếch lên trên một chút, người hơi nghiêng ra sau. Một tay bạn có thể chống nạnh ngay chỗ thắt lưng da, một tay có thể thả lỏng. Đầu có thể nhìn về phía máy ảnh hoặc nhìn lệch đi một chút để tăng thêm sự tự nhiên, hoặc bạn cũng có thể khoanh tay hay cho tay vào túi quần để tăng thêm sự lịch lãm cho bức hình. 

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam
Đây là một trong các kiểu tạo dáng chụp hình nam tương đối quen thuộc với những người mẫu. Tư thế này bạn chỉ cần đứng thẳng người, tay đặt một nửa vào túi quần với quần jeans hoặc đặt cả bàn tay vào túi quần đều được. Bạn có thể đứng hai chân rộng bằng vai, dồn trọng tâm vào một chân, chân còn lại hơi trùng xuống một chút, vai hơi nghiêng về phía sau. Bạn có thể thể hiện gương mặt thật ngầu một chút.
Tư thế này hơi biến tấu so với tư thế thứ tư một chút, với tư thế này thì bạn đứng một chân làm trụ, một chân bắt chéo và trùng gối lên chân kia, vẫn cho tay vào túi quần, tay còn lại bạn có thể cầm chiếc áo vest, áo choàng ngoài và khoác qua vai chắc chắn bạn sẽ rất phong độ. 

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam
Tư thế thứ 6 dành cho khi ngồi. Bạn có thể ngồi vắt chân chữ ngũ tương tự như dáng ngồi dễ chịu và thoải mái nhất của bạn nam, lưng hơi dựa vào thành ghế phía sau, tay khoanh trước ngực. Bạn có thể nhìn trực tiếp vào ống kính hoặc nhìn đi nơi khác đều được.
Tư thế thứ 7 là tư thế đứng dựa tường. Bạn chỉ cần cho hai tay vào túi quần, đứng dựa phần lưng vào tường, một chân co lại sát sân tường hoặc đặt bàn chân trên mặt trường, phần vai và đầu hơi nhoài ra một chút và hướng về phía máy ảnh. 

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam
Tư thế thứ tám này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần đứng khoanh tay và ngả vai vào tường, chân bắt chéo theo cách bạn thấy thoải mái nhất. Tư thế này vừa dễ dàng thực hiện mà không bị gượng gạo bởi đây là các kiểu tạo dáng chụp hình nam thân thuộc với hoạt động thường ngày của bạn nam nhất.
Tư thế thứ 9 là môt tư thế chuẩn mực lịch lãm với sự hỗ trợ của một chiếc áo vest, một cuốn sách. Bạn chỉ cần khoác áo vest lên người là đã đủ lịch lãm rồi, một tay cầm cuốn sách ở bên hông, tay còn lại cho vào túi quần chắc chắn sẽ cho bạn được ý tưởng giúp cho bạn có thể lịch lãm trong tấm hình của mình. 

cach-tao-dang-chup-anh-dep-cho-nam
Tư thế thứ mười là tư thế chụp chân dung trên bàn. Tư thế chụp hình này bạn chỉ cần chú ý đến nét mặt và tay của mình, bạn có thể đặt một tay lên bàn, tay còn lại chống hờ ở cằm và nở nụ cười thật tươi là đã đủ khiến cho khối nàng mê khi nhìn thấy tấm hình đó.
Tư thế thứ mười một này thích hợp cho những buổi dã ngoại, các kiểu tạo dáng chụp hình nam khi dã ngoại không phải là khó và bạn chỉ cần ngồi trên thảm cỏ để chụp hình. Bạn có thể co một chân gần người và ngả chân xuống nền cỏ, chân còn lại gấp lại theo chiều thẳng đứng vuông góc với chân kia, hai tay chống về phía sau tạo sự thảnh thơi, thoải mái. Kiểu tạo dáng này chính là kiểu mà nhiều bạn nam hay ngồi trong các buổi dã ngoại nên việc chụp ảnh sẽ dễ dàng hơn. Hoặc vẫn dáng ngồi đó nhưng thay vì chống hai tay ra sau thì bạn chỉ chống một tay, tay còn lại khoác lên đầu gối cũng là các kiểu tạo dáng chụp hình nam ấn tượng nhất. 

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
Trên đây là các kiểu tạo dáng chụp hình nam đẹp, ấn tượng để cho bạn nam tạo được những tấm hình tựa Hàn Quốc, đầy lịch lãm. Bạn hãy lựa chọn những kiểu chụp hình thích hợp nhất với mình để có được tấm hình tuyệt vời nhất.
ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MR. HẠNH PHÚC 
– 636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội 
– 432 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng 
Hotline: 02435637666-02435637666 
Website: http://mrhanhphuc.com
Liên hệ