Giới thiệu những mẫu áo dài cưới cách tân màu đỏ đầy cuốn hút

Áo dài cưới cách tân là một trong những trang phục được nhiều cô dâu lựa chọn cho lễ cưới, lễ đính hôn của mình. Đặc biệt áo dài cưới cách tân màu đỏ là một màu sắc phù hợp với bối cảnh nhất và được nhiều cô dâu lựa chọn nhất.

Áo dài cưới cách tân đa dạng màu sắc nhưng màu sắc phổ biến nhất chính là màu đỏ. Dù cho nhiều áo dài cưới cách tân màu đỏ nhưng các nhà thiết kế khác nhau không ngừng sáng tạo để sản phẩm của mình có nét nổi bật ấn tượng nhất. Những mẫu áo dài cưới cách tân màu đỏ hiện nay được thiết kế với ren, hạt lộng lẫy, đảm bảo được sự sang trọng, tinh tế và vẫn giữ nét đẹp thướt tha của những chiếc áo dài truyền thống. Chúng ta cùng tìm hiểu về những mẫu áo dài cưới cách tân màu đỏ.

Xem thêm:
ao-dai-cuoi-mau-dep

Áo dài cưới tone màu đỏ rực rỡ

Thiết ké áo dài cưới cách tân màu đỏ này nhà thiết kế đã sử dụng toàn bộ gam màu đỏ cho thiết kế của mình, từ vải nền cho đến trang trí họa tiết ren đều màu đỏ. Dù cho một màu nhưng chính những họa tiết ren nổi đó làm cho chiếc áo dài cưới cách tân không bị nhàm chán mà ngược lại còn thể hiện được sự sang trọng. Phần đuôi sau áo dài được thiết kế dài hơn tà trước tạo ra sự thướt tha và quý phái cho cô dâu khi diện nó trên người. Để tạo ra sự đồng bộ, một chiếc nơ cài đầu cũng màu đỏ tạo nên sự đồng bộ cho trang phục.

ao-dai-co-dau

Áo dài cưới cách tân màu đỏ đắp ren trắng

Kiểu áo dài cưới cách tân màu đỏ này có điểm nổi bật chính là họa tiết hoa ren thêu nổi màu trắng. Thay vì là màu đỏ nhà thiết kế đã đưa màu trắng vào những họa tiết này một cách đầy tinh tế và khéo léo. Cũng chính bởi sự tinh tế đó nên đây là mẫu áo dài cưới cách tân màu đỏ thu hút được nhiều cô dâu lựa chọn. Đặc biệt, mẫu áo dài cưới màu đỏ này còn đem lại vẻ đẹp thanh nhã, tinh tế mà không kém phần lộng lẫy cho cô dâu. Họa tiết ren trắng đối xứng được thiết kế trải dài từ ngực đến mép tà, tạo ra sự điệu đà và đầy lãng mạn. Chính bởi thiết kế độc đáo này nên cô dâu nào cũng muốn được sở hữu chiếc áo cưới này trong ngày cưới của mình.

ao-dai-dep-nhat

Áo dài cưới cách tân màu đỏ đắp ren vàng đồng

Nếu như sự kết hợp với ren màu trắng tạo ra sự nổi bật, lãng mạn và dịu dàng thì mẫu áo dài cưới cách tân màu đỏ ren vàng đồng này tạo ra một cảm giác lộng lẫy, sang trọng với nét đẹp của hoàng gia, cung đình. Họa tiết ren vàng đồng được tập trung ở phần ngực một cách cầu kì, dày dặn, một chút ở tà áo tạo ra điểm nhấn đặc biệt cho chiếc áo dài cưới.

ao-dai-dep
Áo dài cưới cách tân màu trắng đắp ren đỏ

Thay vì là một chiếc áo dài cưới cách tân màu đỏ ren trắng thfi thiết kế này là áo dài cưới màu trắng đắp ren đỏ. Kiểu thiết kế áo dài này không đơn điệu nữa nhờ ren đỏ và ren vàng đồng trên nền trắng. Cũng nhờ nền trắng nên họa tiết được nổi bật hơn và thu hút được sự chú ý hơn nhưng vẫn không quên tạo ra sự thanh lịch và nhẹ nhàng cho người diên chiếc áo dài cưới cách tân này. Một chút họa tiết ren đỏ được thêu dưới đuôi của tà áo dài giúp cho chiếc áo dài thêm nổi bật hơn và bắt mắt hơn.

ao-dai-co-dau

Áo dài cưới cách tân màu đỏ với tà áo dài thêu hoa nổi

Chiếc áo đài cưới cách tân màu đỏ này được thiết kế với dáng tay lỡ giúp cô dâu tăng thêm được phần trẻ trung hơn. Họa tiết ren thêu nổi ở phần ngực áo giúp cho phần thân áo không bị đơn điệu. Ống tay thiết kế bằng vải voan mỏng cùng với họa tiết hoa nơi cổ tay lỡ giúp cô dâu thêm trẻ trung hơn. Tà sau được thiết kế dài thướt tha cùng với những bông hoa được đính sát nhau dưới đuôi tà tạo ra đường viền đuôi tà áo ấn tương, độc đáo. Áo dài cưới cách tân màu đỏ này được kết hợp với vòng hoa nguyệt quế cũng màu đỏ giúp cô dâu thêm xinh đẹp hơn và có thể làm phụ kiện chụp ảnh cưới nếu lựa chọn trang phục này cho album ảnh cưới của mình.

ao-dai-gam-dep

Áo dài cưới cách tân màu đỏ tà ngắn

Nếu những chiếc áo dài cưới cách tân màu đỏ trên đã giới thiệu đến bạn là những mẫu áo dài cưới cách tân có tà dài thướt tha thì đây là một chiếc áo độc đáo, đặc biệt tạo sự năng động cho cô dâu. Chiếc áo dài cưới này thiết kế với thân gọn vừa người, tà ngắn hơn những mẫu áo dài truyền thống, cùng với cổ tròn và tay ngắn tăng thêm phần cá tính hơn. Điểm nhấn của chiếc áo chính là họa tiết thêu ở ngực và tà áo cùng hạt ngọc đính tại cổ và tay. Khăn xếp được thiết kế nhỏ gọn như chính phong cách của chiếc áo cưới vừa giúp cô dâu nổi bât vừa tạo sự ấn tượng mạnh mẽ.

Trên đây là những mẫu áo dài cưới cách tân màu đỏ dành cho cô dâu.  Với lễ cưới hiện nay, không chỉ là những mẫu áo cưới trắng lộng lẫy, thướt tha mà cô dâu có thể lựa chọn áo dài cưới cách tân màu đỏ, trắng với thiết kế dài lộng lẫy hoặc thiết kế ngắn gọn nhưng đầy cá tính và ấn tượng cho lễ cưới của mình.

Xem thêm: 
ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MR. HẠNH PHÚC 
– 636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội 
– 432 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng 
Hotline: 02435637666-02435637666 
Website: http://mrhanhphuc.com
Liên hệ