Áo dài cưới cách tân hiện đại đa phong cách cho cô dâu chú rể

Giờ đây, trong lễ cưới, cô dâu không nhất thiết phải mặc áo cưới trắng thướt tha, chú rể không phải chỉ có áo vest nữa mà cô dâu chú rể có thể lựa chọn những mẫu áo dài cưới cách tân hiện đại vừa thể hiện được tính năng động, trẻ trung mà vẫn đầy nổi bật cho ngày cưới của mình.

Áo dài cưới không còn xa lạ với cô dâu chú rể nữa, nhưng nhu cầu của cô dâu chú rể muốn có trang phục áo dài cưới năng động hơn những trang phục thướt tha trước đây, bởi thế nên áo dài cưới cách tân hiện đại được ra đời như một giải pháp cho cô dâu chú rể trong ngày cưới, đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của các cặp đôi. Những mẫu áo dài này không chỉ giữ được nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn có vẻ đẹp của hiện đại, trẻ trung và năng động.

Xem thêm:
ao-dai-cuoi-cua-sao-viet

Những mẫu áo dài cưới cách tân hiện đại cho cô dâu chú rể được phối hợp một cách hài hòa sẽ là cách để làm nổi bật lên cả cô dâu chú rể trong lễ cưới của mình. Và khi cả cô dâu và chú rể cùng nắm tay nhau trong bộ trang phục áo dài cưới thì chắc chắn sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn từ khách mời. Bộ trang phục áo dài cưới cách tân chính là sự kết hợp giữa cái nét truyền thống của người Việt Nam với vẻ đẹp phương Tây hiện đại và mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động, hiện đại cho cô dâu và chú rể.

Trang phục áo dài cưới cho cô dâu chú rể này cùng được thiết kế màu trắng nhưng vẫn không bị nhàm chán bởi sự kết hợp màu sắc khác. Áo dài cưới của cô dâu không phải là áo dài cách tân nhưng vẫn có nét trẻ trung nhờ cánh tay làm bằng vải ren cùng họa tiết Rồng màu hồng ở phía trước giúp cho chiếc áo thêm phần quyến rũ và sang trọng. Áo dài cưới của chú rể là mẫu áo dài cách tân với họa tiết thêu tay màu đen. Mẫu thiết kế này giúp cho cô dâu chú rể khi đứng cùng nhau vẫn rất nổi bật và ấn tượng.

ao-dai-cuoi-cua-sao-viet

Áo dài cưới màu vàng son đen lại sự hài hòa và nổi bật cho cô dâu chú rể. Cô dâu có thể mặc áo dài màu đỏ với họa tiết màu vàng đồng, vàng son, chú rể mặc áo dài cưới cách tân hiện đại màu vàng son vừa tạo ra sự khác biệt mà vẫn có sự liên kế giữa cô dâu và chú rể. Kiểu họa tiết thiết kế cho trang phục này là họa tiết cổ điển rồng phượng thêu trên thân áo với nền vải ren kiêu sa và kiều diễm.

Đây là trang phục đôi được thiết kế giống nhau, cùng là tone màu đỏ truyền thống trong lễ cưới nhưng thiết kế áo dài cưới chú rể được cách tân hiện địa với dòng khuy ở giữa, tà trước được xẻ làm hai đầy năng động. Chiếc áo dài cưới cách tân này được kết hợp với quần âu, đem giá trị Việt hòa trộn với phương Tây. Cô dâu chú rể cùng mặc một tone màu với họa tiết hình rồng phượng. Áo dài cưới của cô dâu được thiết kế với vải ren tạo nét đẹp quyến rũ, không bị đơn điệu khi đứng cạnh chú rể mặc áo đỏ bằng vải lụa

ao-dai-cuoi-co-dau-chu-re

Sự kết hợp của áo dài cưới màu trắng cho cô dâu và áo dài cưới cách tân hiện đại màu đỏ cho chú rể. Trang phục cưới này áo dài của chú rể được cách tân với tà ngắn và kết hợp với quần Tây, họa tiết rồng phượng, lá tre trên áo màu vàng đồng thích hợp với thông điệp của lễ cưới. áo dài cưới của cô dâu thiết kế dáng dài với phần cổ và tay bằng vải voan mỏng, tà sau dài tăng thêm sự thướt tha cho cô dâu.

Một cặp trang phục áo dài cưới cách tân hiện đại màu trắng với áo dài cách tân chú rể tà ngắn kết hợp với quần âu và giày tây đầy trẻ trung và năng động. Áo dài cô dâu thiết kế theo dáng truyền thống dịu dàng và thướt tha. Điểm nhấn của cặp áo dài này chính là họa tiết giống nhau giúp cô dâu và chú rể đích thị là một cặp không thể tách rời và nổi bật hơn giữa đám đông.

ao-dai-cuoi-co-dau-chu-re

Lấy họa tiết từ cây đào, mai, tre trúc của người Việt mang đặt lên áo dài cưới này với màu tím giúp cho cặp áo dài cưới màu trắng này không còn đơn điệu nữa mà ngược lại thêm phần ý nghĩa độc đáo hơn. Đặc biệt sự hiện đại được thể hiện trong chiếc áo dài cách tân của chú rể còn vẻ đẹp truyền thống thể hiện trong áo dài của cô dâu, sự kết hợp này chính là dung hòa giữa cái đẹp của truyền thống với những gì cần phát huy trong hiện đại.

Chú rể cũng có rất nhiều lựa chọn cho riêng mình về trang phục áo dài cưới cách tân hiện đại. Những mẫu này là những mẫu áo dài cách tân với họa tiết hoa sen, biểu tượng của Việt Nam được thêu trên áo. Tuy nhiên, dù in hình hoa nhưng những chiếc áo dài cách tân này vẫn tạo ra được vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ và quyến rũ cho chú rể trong lễ cưới.

Trên đây là giới thiệu những mẫu áo dài cưới cách tân hiện đại cho cặp đôi cô dâu chú rể, cô dâu chú rể có thể lựa chọn được trang phục phù hợp nhất để kết hợp với nhau, tạo sự thu hút và thích thú cho khách mời trong lễ cưới của mình.

Xem thêm:
ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MR. HẠNH PHÚC 
– 636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội 
– 432 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng 
Hotline: 02435637666-02435637666 
Website: http://mrhanhphuc.com
Liên hệ