4 Địa điểm chụp ảnh Tết ở Đà Nẵng CỰC KỲ nổi tiếng, hấp dẫn năm 2020!

Mỗi khi Tết đến mọi người lại náo nức với khung cảnh đẹp tại Đà Nẵng. Vậy chụp ảnh Tết ở Đà Nẵng có những địa điểm nào đẹp và hấp dẫn không?

Tết đến là không khí mỗi gia đình Việt Nam lại trở nên vui tươi, đầm ấm hơn rất là nhiều. Sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi trong một năm thì đây chính là những ngày mà bạn được nghỉ ngơi cùng với gia đình. Hòa chung vào không khí Tết thì bạn cùng gia đình chuẩn bị, làm những việc đặc biệt tại ngày Tết này. Từ dọn nhà cửa, mua sắm đồ Tết rồi thờ cúng tổ tiên, làm cỗ ăn cùng mọi người trong nhà. Không gian xung quanh cũng làm cho con người ta cảm thấy háo hức, náo nức trong tâm hồn. Mỗi nhà thì có mỗi cảnh sắc riêng và có những việc riêng cần phải làm. Với không khí đặc biệt tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thực sự hấp dẫn và hứng thú hơn rất là nhiều. Để hiểu hơn về Đà Nẵng trong ngày Tết thì bạn cần đến mỗi địa điểm tại Đà Nẵng để có thêm những trải nghiệm nhé!
Địa điểm chụp ảnh Tết ở Đà Nẵng sẽ được trình bày một cách tổng quát nhất để các bạn có sự lựa chọn khi chụp ảnh vào dịp Tết này.

Chụp ảnh Tết chợ đêm Helio

Điểm đến đầu tiên khi chụp ảnh Tết ở Đà Nẵng đó chính là chợ đêm Helio với không khí nơi đây lúc nào cũng nhộn nhịp, không chỉ riêng có ngày Tết. Với không khí đó thì hình ảnh ngày Tết lại làm nơi đây trở nên náo nhiệt hơn rất là nhiều. Mọi người quanh khu vực chợ đêm ùa về đây mua sắm, chuẩn bị cho ngày Tết với những đồ đạc được trưng bày với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đến với chợ đêm mọi người có thể mua phụ kiện thời trang, cây cảnh, chậu hoa cảnh, đồ ăn,… Kết hợp với đó là không khí vô cùng sôi động với những màn múa lân và màn biểu diễn các hình thức nghệ thuật khác. Mọi lứa tuổi đều có thể đến đây vui chơi, nhưng số lượng người chiếm đa số tại đây chính là các bạn trẻ. Khung cảnh chợ đêm Helio được trang trí bởi ánh đèn có nhiều màu sắc khác nhau. Cùng với đó là những vật phẩm, hàng hóa là biểu tượng, tượng trưng của ngày Tết cổ truyền. Không gian nơi đây được bố trí đẹp giống như một phim trường để bạn có thể thoải mái chụp ảnh Tết với nhiều khung cảnh khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ lưu giữ được những kỷ niệm có tại nơi đây nếu đến với chợ đêm Helio Đà Nẵng.

Chùa Linh Ứng Đà Nẵng

Có thể bạn luôn quan tâm đến các vấn đề tâm linh. Nhưng điểm đặc biệt của người Việt Nam đó chính là nó trở thành nét văn hóa vào mỗi dịp Tết đến, xuân về. Với không khí tại chùa Linh Ứng, mọi người nô nức kéo nhau về đây với vô vàn điều mong mỏi trong một năm tới. Điểm thu hút tại ngôi chùa này đó chính là nét kiến trúc xưa và đây là một ngôi chùa linh thiêng tại Đà Nẵng. Với sự nổi tiếng qua bao nhiêu năm tháng thì ngôi chùa này có những điều linh thiêng vô cùng.
Khi bạn đến với chùa ngày Tết thì còn có những chùa khác cũng không kém cạnh gì tại Đà Nẵng đó chính là Chùa Quan  m, chùa Tam Thai, chùa Phổ Đà, chùa Tam Bảo,...

Chụp ảnh Tết đường hoa Tết Bạch Đằng

Chụp ảnh Tết ở Đà Nẵng đến với đường hoa bạch đằng ven bờ sông Hàn thì quả nhiên là điều hấp dẫn rồi. Đường hoa tại đây được trang trí rất đẹp vào mỗi dịp Tết. Bạn có thể thoải mái chụp ảnh với rất nhiều loại hoa tại đây. Không gian tại nơi đây rực rỡ với nhiều màu sắc. Con đường hoa Bạch Đằng được trang trí một cách cầu kỳ và mỗi năm có một chủ đề khác nhau. Bạn có thể thoải mái chụp ảnh mà không lo nhiều về các vấn đề về bối cảnh bị trùng lặp sau nhiều năm. Khung cảnh đẹp bên cạnh bờ sông Hàn chính là điểm cuốn hút, thu hút mọi người chụp ảnh tại đây.

Cocobay Đà Nẵng

Đây là một trong những tổ hợp vui chơi giải trí tại Đà Nẵng. Với kiến trúc hiện đại tại Cocobay được hòa mình vào không gian tươi tắn, trẻ trung. Đến với Cocobay bạn sẽ được trải nghiệm không khí Tết với độ hấp dẫn cực kỳ. Không gian tại nơi đây với nhiều màu sắc với concept cực kỳ hấp dẫn cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Bạn có thể sẽ được trải nghiệm không gian với những nét đặc trưng tại đó. Từ khi được xây dựng thì nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng cho người dân Đà Nẵng và khách du lịch. Trong năm 2020 tại Cocobay chắc chắn sẽ có phim trường Tết với bối cảnh cực kỳ hấp dẫn và khác lạ. Bạn có thể đến để trải nghiệm cũng như nhìn ngắm nơi đây.
4 Địa điểm chụp ảnh Tết ở Đà Nẵng được trình bày ở phần trên là những địa điểm nổi tiếng. Ngoài ra với bối cảnh quen thuộc tại Đà Nẵng thì những cảnh đẹp khác, địa điểm khác bạn cũng có thể lựa chọn theo sở thích. Chúc bạn có được năm mới gặp nhiều điều thuận lợi, và có cho mình những bức ảnh đẹp.
Liên hệ