Địa điểm chụp ảnh Tết ở TPHCM QUÁ QUEN THUỘC năm 2020!

Có thể có nhiều bạn chưa biết những địa điểm chụp ảnh Tết ở TPHCM. Hãy cùng xem những địa điểm được gợi ý trong bài này để các bạn có thể tham khảo.

Với không khí mùa Tết cận kề thì bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Không khí vui tươi cùng mọi người thân quen trong gia đình được ùa về. Mọi người đoàn tụ cùng nhau làm những việc đơn giản để sắm sửa chuẩn bị cho ngày Tết. Cảm giác mọi người trong gia đình được nhìn thấy nhau sau một năm xa nhau cũng làm cho không khí trở nên ấm cúng hơn.
Mọi người tại Sài Gòn có thể vẫn còn lao động qua những ngày Tết nhưng không khí ngày Tết có thể là không bao giờ quên. Không khí tại nơi đây rộn ràng, tưng bừng đón xuân. Nhưng những địa điểm chụp ảnh Tết ở TPHCM mọi người đã biết chưa? Hãy cùng lướt qua một vài địa điểm chụp ảnh nổi tiếng tại đây nhé!

Phố đi bộ và đường hoa Nguyễn Huệ

Với khung cảnh những con phố, đường hoa được trang trí khắp nơi. Mỗi gia đình, cửa hàng cũng bán, trưng những món đồ Tết làm mọi người cảm thấy háo hức. Phố đi bộ Nguyễn Huệ đối với người Sài Gòn thì không còn điều gì lạ lẫm nhưng đối với những bạn ở xa thì bạn cần phải tìm kiếm địa chỉ khi đến đây chụp những bức hình Tết cho mình. Không chỉ với những ngày nghỉ, lễ Tết mà những ngày thường thì tại phố đi bộ cũng luôn đông đúc người qua lại. Người dân sinh sống tại TPHCM lúc nào cũng đổ xô về con đường này để mọi người có thể thoải mái đi dạo, cùng nhau nói những câu chuyện thường ngày.
Phố đi bộ Nguyễn Huệ với chiều dài 670m, xung quanh được trang trí bởi những chậu hoa, tượng đài Bác Hồ cũng tạo nên nét ấn tượng tại nơi đây. Con đường hoa được làm từ những vật liệu thiên nhiên như mây, nứa hoặc các sản phẩm từ chai, lọ được sáng tạo làm những tiểu cảnh đơn giản tại nơi đây. Khi bước chân tại phố đi bộ bạn có thể nhìn ngắm các loài hoa với nhiều màu sắc. Những loại hoa này được trồng ở Đà Lạt hoặc ở miền Tây. Với khung cảnh Tết được trang trí ở đây thì mọi người có thể thoải mái chụp ảnh với nhiều phong cách khác nhau.

Phố Ông Đồ ở TPHCM

Ngoài phố đi bộ Nguyễn Huệ thì phố Ông Đồ cũng là một trong những con phố nổi tiếng. Đây cũng chính là địa điểm chụp ảnh Tết ở TPHCM được nhiều người lựa chọn. VỚi khung cảnh Tết đầy nhộn nhịp và không khí vui tươi, còn gì thích thú hơn khi chụp những bức ảnh Tết với mọi người thân quen của bạn tại đây. Nơi đây được trang trí với nhiều màu sắc, đặc biệt là sắc vàng của những cành mai trên những cây có hình dáng cao, đẹp. Không gian nơi đây thật tuyệt vời với văn hóa Tết xưa. Hình ảnh ông đồ cho chữ mọi người được hiện lên tại nơi đây. Nếu trong nhà có treo chữ thì ngôi nhà được ban lộc trong cả năm. Nếu bạn mặc bộ trang phục truyền thống mà chụp ảnh tại nơi đây thì quả nhiên là điều đúng đắn cho quyết định của bạn rồi.

Chụp ảnh Tết tại phố Hàng Mã

Đến với phố Hàng Mã tại quận 5 bạn sẽ được ngắm cảnh phố phường ngày Tết đông vui, nhộn nhịp thực sự. Với những loại hàng hóa trang trí ngày Tết được bán tại đây. Mọi người taaij trung nhau mua về trưng trong nhà, có những người mua về để bán buôn. Không khí tại nơi đây với nhiều màu sắc đặc trưng của ngày Tết. Đến đây chụp ảnh hiển nhiên là ấn tượng rồi. Nếu bạn muốn có được những bức ảnh Tết đẹp bạn nên đi vào thời điểm sáng sớm là ít người nhất. Nếu không thì tại đây lúc nào cũng đông người và bạn có thể thậm chí khó di chuyển chứ đừng nói là chụp ảnh. Một lưu ý nho nhỏ khi bạn đến với phố Hàng Mã đó là bạn phải thật cẩn thận và an toàn khi đến đây để tránh bị trộm cắp, móc túi do quá đông người.

Chụp ảnh Tết tại các phim trường

Ngoài những địa điểm nổi bật trên thì bạn đến một phim trường để chụp ảnh kỷ niệm Tết cũng là điều hết sức bình thường. Mỗi gia đình lớn, nhỏ muốn cùng nhau để lại những bức ảnh ấn tượng đặc biệt cho ngày Tết. Ngoài ra cũng tránh được việc người qua lại quá đông khiến chúng ta khó chụp được những tấm hình như ý muốn. Với khung cảnh ở các phim trường thì việc có được trang thiết bị tốt phục vụ cho việc chụp ảnh cũng là một điểm ấn tượng để bạn có thể đến chụp. Bối cảnh chụp ảnh ngày Tết tại phim trường cũng không thua kém gì những bối cảnh thực tế.

Chụp ảnh Tết với hoa đào ở TPHCM

Những địa điểm chụp ảnh Tết ở TPHCM với hoa mai thì rất là nhiều nhưng để chụp ảnh với hoa đào thì có những địa điểm nào? Sự lựa chọn cho mọi người khi được chụp ảnh với hoa đào là điều khá thú vị đối với người dân Sài Gòn. Cũng tạo cơ hội cho những bạn gốc Bắc đang sinh sống và làm việc tại đây có một cái Tết như ở quê hương. Chụp ảnh với khung cảnh hoa đào thường có một vài địa điểm như: Công viên viên 23/9, đường An Dương Vương (Quận 5), công viên Gia Định (Quận Phú Nhuận).
Ngoài những địa điểm trên bạn có thể lựa chọn nhiều nơi khác để chụp ảnh Tết ở TPHCM như chùa Vĩnh Nghiêm (Quận 3), lăng Ông Bà Chiểu (Bình Thạnh), khu du lịch Văn Thánh (Bình Thạnh). Chúc các bạn có những bức ảnh Tết 2020 thật tuyệt vời!
Liên hệ