Chụp ảnh cưới Đà Lạt: Thời gian, Địa điểm, thuê trang phục ra sao?

Chụp ảnh cưới Đà Lạt là điều mà các cặp đôi trẻ rất thích. Vì ở nơi này có ngàn hoa, có khung cảnh thiên nhiên, có khí hậu 4 mùa mỗi ngày.

Chắc hẳn khi đọc bài viết này thì hai bạn cũng đã chọn Đà Lạt là nơi mà các bạn sẽ chụp ảnh cưới ở đó. Ngoài những vấn đề chuẩn bị cho việc chụp ảnh cưới chính là lựa chọn địa điểm chụp, studio, chi phí ra sao? Thì còn có một vài việc nhỏ và cũng là kinh nghiệm cho các cặp đôi chụp ảnh cưới Đà Lạt vào những dịp cưới.
Chính vì thế mà bài viết này sẽ trình bày cụ thể một số kinh nghiệm để cặp đôi có thể bỏ túi, giúp cho công việc được thuận lợi hơn và có những trải nghiệm hấp dẫn hơn.

1. Thời gian thích hợp nhất để chụp ảnh cưới Đà Lạt

Đà Lạt giống như một vùng đất lý tưởng và các cặp đôi luôn hướng về, bởi không gian hữu tình, thơ mộng, không khí trong lành, mát mẻ mà thiên nhiên mang lại. Cũng là điểm đến cho những cặp đôi trẻ bước qua giai đoạn mới của tình yêu, và việc chụp ảnh cưới là một trong những việc đầu tiên để tổ chức đám cưới.
Thường thì mùa cưới của các cặp đôi vào cuối đông và đầu xuân là thích hợp. Ở Đà Lạt cũng vậy, thời điểm từ tháng 10 đến tháng 4 là thời tiết lúc này thoáng mát, khô ráo, đẹp nhất, thích hợp nhất cho các cặp đôi. Đây cũng là thời điểm nở hộ của nhiều loài hoa, và chắc chắn những cảnh vật xung quanh cũng có phần tươi mới hơn, và bạn sẽ có những khung cảnh, background tuyệt vời.

2. Địa điểm chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

Mặc dù bạn đã chọn lựa địa điểm là Đà Lạt để chụp ảnh cưới. Nhưng bạn cũng nên nhớ, ở Đà Lạt có rất nhiều cảnh đẹp phục vụ cho việc chụp ảnh cưới. Bạn nên chọn địa điểm nào giữa bao nhiêu điểm như thế? Việc đắn đo suy nghĩ quá nhiều chỉ làm bạn thêm rối trí. Hãy tham khảo các thông tin từ nhiều nguồn nhất có thể, để có những lựa chọn cho riêng cặp đôi của bạn nhé!
Mỗi địa điểm ở Đà Lạt đều có những nét độc đáo riêng, chính vì thế để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời, bạn cần phải có những lựa chọn đúng đắn, thích hợp. Những địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt mà các cặp đôi thường chọn lựa để có những bộ ảnh cưới đẹp gồm: vườn hoa thành phố, con đường hoa đào, bờ Hồ Xuân Hương, đồi thông, cánh đồng cỏ hồng, cánh đồng hoa cải trắng, đồi hoa mặt trời, suối vàng, đồi chè cầu đất, thác voi, thung lũng tình yêu.

3. Kinh nghiệm thuê trang phục

Sau khi cặp đôi của bạn lựa chọn studio chụp ảnh cưới Đà Lạt, thì việc thuê trang phục sẽ là việc tiếp theo. Đối với chú rể thì việc chọn trang phục luôn đơn giản, và nhanh hơn chọn váy cưới cho cô dâu. Chính vì thế, mà trong phần này sẽ trình bày cụ thể và cặn kẽ về việc chọn váy cưới cho cô dâu.

Hẹn lịch với địa điểm cho thuê váy cưới

Bạn có thể lựa chọn, tham khảo các mẫu váy, áo cưới từ những người thân quen, từ internet. Sau khi lựa chọn được địa điểm thuê váy cưới, bạn cần phải trao đổi trước về các thông tin, yêu cầu của bạn trước khi qua gặp thì sẽ tốt hơn. Khi đó nhân viên đã hiểu về những điều bạn mong muốn cho chiếc váy cưới của cô dâu, và họ sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng để tư vấn cho bạn.

Chọn thời gian phù hợp đi thử váy cưới

Khi lựa chọn một địa điểm thuê váy cưới, bạn phải biết rằng ở đó có nhiều người có thể tư vấn cụ thể cho bạn, làm sao mà phù hợp với thân hình, vóc dáng của bạn nhất. Và họ phải hiểu về thời trang váy cưới. Để tránh việc bạn đắn đo giữa các lựa chọn và không thể chọn được bộ nào phù hợp nhất.
Khoảng thời gian mà tốt nhất để bạn đi lựa chọn váy cưới đó chính là đầu giờ sáng, hoặc đầu giờ chiều. Đây là khoảng thời gian mà hầu như những tiệm váy cưới ít khách, và họ có thể tư vấn cho bạn chi tiết hơn, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thoải mái về mặt thời gian hơn so với những người đi vào các khung giờ đông khách.

Thử nhiều loại váy cưới khác nhau

Thử váy cưới chính là việc lựa chọn đồ giống như việc bạn đi mua sắm hàng ngày. Phải chọn bộ đồ phù hợp nhất, chính vì vậy bạn hãy nên thử những kiểu váy cưới khác nhau để có nhiều sự chọn lựa hơn. Nhưng lưu ý, khi thử một bộ váy nào đấy thì trước tiên bạn phải cảm thấy ưng ý và thích thú với kiểu dáng đó trước. Để tránh việc thử váy cưới quá nhiều dẫn đến khó lựa chọn.
Mặc một chiếc váy cưới khá là nặng, và khó khăn trong việc di chuyển. Khi bạn thử nhiều chiếc váy cưới sẽ khiến bạn mệt, nhưng hãy cố gắng thử nhiều mẫu có thể, để bạn có được sự tư vấn tốt nhất.

Đi cùng bạn thân để thử váy cưới

Vì sao phải đi cùng bạn bè làm gì? Vì bạn thân thường có cùng quan điểm, và cũng cho bạn một ý kiến thật tình nhất. Ngoài ra cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc thay đồ, di chuyển. Chính vì thế, mà cần phải có một người bạn thân đi cùng.
Liên hệ