Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Sapa các cặp đôi phải “bỏ túi” ngay!

Bạn đang muốn tìm hiểu những kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Sapa trước khi đi thì tham khảo những thông tin của bài này để nắm bắt rõ ràng hơn nhé!

Với không khí nô nức chuẩn bị đám cưới của các cặp đôi thì mọi việc dường như trở nên vui tươi hơn. Mặc dù các cặp đôi có thể chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc tổ chức đám cưới nhưng các bạn luôn tìm hiểu các thông tin, học hỏi từ nhiều kênh khác nhau. Khi đi chụp ảnh cưới chắc chắn các bạn cũng lựa chọn cho mình những địa điểm ưng ý rồi. Đặc biệt là khi chụp ảnh cưới tại Sapa thì bạn cũng nên tham khảo thêm các thông tin để việc lựa chọn địa điểm của bạn trở nên dễ dàng hơn.
Sapa là một trong những vùng đất tuyệt vời của Việt Nam với khung cảnh đẹp, ấn tượng. Và các bạn trẻ thường đến đây bởi thích không khí lạnh tại nơi đây, ngoài ra tuyết rơi ở đây cũng làm các bạn hứng thú. Nhưng việc chụp ảnh cưới có như các bạn đang nghĩ về Sapa hay không? Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Sapa trong bài này nhé!

Lộ trình di chuyển khi chụp ảnh cưới ở Sapa

Phần dưới đây trình bày lộ trình cho các bạn để các bạn không mất nhiều thời gian cho việc chụp ảnh nhưng vẫn đi được, chụp được nhiều địa điểm đẹp tại Sapa. Điều đầu tiên các bạn cần biết đó chính là khoảng cách từ trung tâm thành phố Hà Nội đến Sapa là 300km. Để giữ được một sức khỏe tốt trong quá trình di chuyển bạn nên đi bằng ô tô. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc di chuyển thì bạn cần phải di chuyển vào lúc 22h tối hôm trước để sáng hôm sau bạn có mặt ở Sapa và chụp ảnh cưới luôn. Vào lúc 6h sáng, tất cả mọi thứ được setup, máy móc, thiết bị; cô dâu, chú rể mặc trang phục, makeup để chuẩn bị chụp ảnh. Đương nhiên là việc chụp ảnh cần lựa chọn những địa điểm sao cho việc di chuyển được tối ưu nhất, ngắn nhất. Ngày đầu tiên bạn nên chụp ảnh với những địa điểm như Cát Cát, Thác Bạc, đèo Ô Quy Hồ, Cổng Trời.
Đã xong ngày thứ nhất, bạn có thể trải nghiệm không khí về đêm và trải nghiệm đồ ăn tại đây. Đến ngày thứ hai bạn chụp ảnh tại Bản Lao Chải – Tả Van – bãi Đá Cổ – núi Hàm Rồng. Và ngày thứ 3 tham quan đỉnh Phan xi pang và trở về Hà Nội.
Quãng thời gian 3 ngày, 2 đêm là hợp lý dành cho các cặp đôi của bạn. Tất cả những địa điểm ấn tượng tại Sapa bạn đều được trải nghiệm và cũng có thể coi đây là một chuyến du lịch nếu bạn muốn.

Trang phục chụp ảnh cưới ở Sapa

Bạn nên mang đa dạng những loại trang phục khi đến với Sapa. Khi chụp ảnh cưới bạn có thể mang theo các loại trang phục như váy cưới dài và ngắn, trang phục cặp đôi, trang phục đời thường trong thời gian 3 ngày. Đến các khu vực bản và dân tộc bạn có thể thuê những bộ quần áo dân tộc để chụp ảnh cưới tại đây.
Ngoài những trang phục chụp ảnh cưới như trên thì bạn cần chuẩn bị những trang phục phục vụ cho việc sinh hoạt tại đó. Thời tiết ở đây thường có thiên hướng hơi lạnh nên bạn cần chuẩn bị cả trang phục mùa hè và mùa đông để bảo vệ sức khỏe
Những kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Sapa về lộ trình và trang phục được trình bày khá ngắn gọn, súc tích. Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về địa điểm dưới đây để có cái nhìn chi tiết hơn về những địa điểm chụp ảnh cưới ở Sapa.

Những địa điểm chụp ảnh cưới ở Sapa

Địa điểm chụp ảnh cưới ở Sapa có rất nhiều địa điểm đẹp và bạn cần khám phá. Có nhiều người đến đây nhưng cũng không thể đi hết và trải nghiệm hết được những điều tuyệt vời tại nơi đây. Những địa điểm này có gì ấn tượng dành cho các bạn trẻ?
Điểm đầu tiên đó chính là Bản Tà Van. Đây như là biểu tượng của Sapa bởi nét văn hóa của dân tộc tại bản. Vào mỗi mùa trong năm thì nơi đây lại có những nét đẹp thiên nhiên thay đổi. Những đám mây trôi đi qua lưng chừng núi khiến bạn có cảm giác mình như đang lạc vào chốn tiên cảnh vậy.
Tiếp đến là cầu mây vắt ngang qua bờ suối Mường Hoa. Bạn có thể tạo dáng trên cây cầu này để có được những bức ảnh đẹp.
Nhà thờ đá Sapa cũng là điểm chụp ảnh cưới gây ấn tượng với các cặp đôi khi chụp ảnh cưới tại đây. Khi đến với thị trấn Sapa người ta luôn nghĩ đến nhà thờ này và nó chính là một trong những biểu tượng của Sapa.
Ngoài ra bạn cũng có thể chụp ảnh cưới tại các điểm khác như thác bạc, núi Hàm Rồng, Cổng Trời, Đỉnh Phan xi pang.
Các bạn có thể đi chụp ảnh lần lượt ở những địa điểm trên. Những kinh nghiệm chụp ảnh cưới ở Sapa chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp cặp đôi của bạn có những kinh nghiệm và quyết định riêng trong việc chụp ảnh cưới. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hào hứng khi đến với Sapa. Chúc bạn có những tấm hình cưới đầy ấn tượng!
Liên hệ