11 Điểm chụp ảnh cưới Yên Bái KHÔNG ĐẾN KHÔNG ĐƯỢC!

Bạn là một trong những cặp đôi ở Yên Bái, hoặc bạn thích những cảnh sắc nơi đây và bạn chọn chụp ảnh cưới Yên Bái cho bộ ảnh cưới của bạn?

Việc chọn nơi hoặc địa điểm chụp ảnh cưới cho các cặp đôi nói chung và cho các bạn tại Yên Bái nói riêng thì luôn là một trong những điều cần phải làm để chuẩn bị cho một bộ ảnh cưới sắp tới. Để tổ chức đám cưới thì có rất nhiều việc, nhưng việc chụp ảnh cưới luôn là một trong những việc đầu tiên để chuẩn bị cho đám cưới. Và việc này cũng thường là việc đầu tiên để khởi động và tạo tinh thần chuẩn bị cho những công việc tiếp theo.
Những địa điểm du lịch đẹp tại Yên Bái thì có thể có một số bạn đã biết, nhưng bạn có biết địa điểm nào phù hợp cho việc chụp ảnh cưới Yên Bái chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Mù Cang Chải

Được biết đến là một địa điểm tại vùng cao, có nhiều “phượt thủ” đã đến đây bởi cung đường, bởi cảnh sắc nơi đây thực sự có những nét đẹp kết hợp với sự hùng vĩ của núi rừng. Và điển hình tại nơi đây được gắn liền trong trí nhớ của những người đến đây với những thửa ruộng bậc thang bao quanh những ngọn đồi cực đẹp. Thêm vào đó là khi mùa hoa nở rộ thì cảnh sắc thiên nhiên nơi đây sẽ hút hồn bạn.
Tại sao những cặp đôi nên lựa chọn nơi đây để chụp ảnh cưới Yên Bái? Tại vì Mù Cang Chải có những góc chụp đa dạng và background đẹp. Bạn có thể quay MV, chụp ảnh tại nơi đây mà không mất phí hoặc vé vào cửa như nhiều địa điểm khác. Bạn có thể chụp các góc chụp từ truyền thống, đến chụp trên cao sử dụng thiết bị bay drone có gắn máy ảnh. Hơn nữa bạn cũng có thể tạo dáng thoải mái, lựa chọn những bộ trang phục của người dân tộc để chụp ảnh cũng là một ý tưởng hay đấy chứ.

Hồ Thác Bà

Hồ Thác Bà cũng dần trở thành nơi đến của nhiều cặp đôi. Đến mức người ta ví nơi này như Vịnh Hạ Long tại Yên Bái vậy. Mặc dù được biết đến là hồ nước nhân tạo. Nhưng mặt nước trong xanh kết hợp với không khí dễ chịu và cảnh sắc xung quanh là cây xanh thì còn điều gì tuyệt vời hơn. Bạn có thể đến đây vừa tận hưởng không khí trong lành và tạo dáng với những ý tưởng chụp ảnh theo concept mà bạn và ekip đã thống nhất với nhau.
Chụp ảnh tại đây thì bạn có thể lựa chọn phong cách chụp ảnh với váy cưới, áo vest hoặc lựa chọn những trang phục theo phong cách năng động để chụp ảnh cưới tại đây. Bắc biệt bạn có thể chụp ảnh cưới gần mặt hồ và chụp ảnh trên thuyền. Nếu bạn có kỹ thuật chụp ảnh dưới nước thì những bức hình ấn tượng đối với bạn trong lòng hồ không còn điều gì tuyệt vời hơn.

Cánh đồng Mường Lò

Chụp ảnh tại cánh đồng là điều hết sức quen thuộc đối với những cặp đôi bao nhiêu năm nay. Nhưng Cánh đồng Mường Lò này có gì khác biệt và nổi bật để bạn có thể lựa chọn nơi đây là địa điểm chụp ảnh cưới? Khi bạn lựa chọn bộ trang phục của dân tộc tại nơi đây, kết hợp với sự phản chiếu ánh nắng từ cánh đồng lúa với ánh vàng hiện lên. Khi đó bạn có thể chụp những bức ảnh cưới lấy không gian rộng thì chắc chắn điểm ấn tượng trong bộ ảnh cưới của bạn là tại Cánh đồng Mường Lò rồi.

Hồ Chóp Dù

Khi nhắc đến hồ nước tại Yên Bái có thể bạn đang nói hồ nào chẳng giống hồ nào. Vừa bên trên mới có Hồ Thác Bà xong giờ lại là một hồ khác tại Yên Bái. Hồ Chóp Dù quả thực có điểm gì khác biệt mà bạn có thể lựa chọn nơi đây để lưu giữ lại kỷ niệm cho cặp đôi của mình? Điểm đặc biệt tại hồ lại là sự phản chiếu của cây xanh, núi xuống mặt hồ. Tại đây bạn vừa có thể chụp ảnh cưới vừa có một kỳ nghỉ dưỡng tại đây luôn, cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

Đèo Khau Phạ

Đèo Khau Phạ cũng là một địa điểm hấp dẫn được lựa chọn chụp ảnh cưới Yên Bái. Vì đây là một trong 4 đỉnh đèo lớn tại Việt Nam. Điểm đặc biệt nhất của đèo này chính là nó có một cung đường uốn lượn cực đẹp, nhưng cũng khá nguy hiểm cho việc di chuyển. Ngoài ra thì quang cảnh nơi đây cũng có những cánh đồng lúa, ruộng bậc thang, ánh nắng đẹp vào sáng sớm, cây xanh, đồi núi và không khí trong lành. Có thể lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới là Đèo Khau Phạ để tạo điểm nhấn cho bộ ảnh cưới của bạn.
Nếu bạn là một “phượt thủ” thì tại sao không lựa chọn nơi đây trở thành nơi chụp ảnh cưới để ghi lại kỷ niệm cho cặp đôi của mình.
Ngoài 5 địa điểm trên thì bạn cũng có thể tham khảo 6 địa điểm khác như Thác Mơ, Lao Chải, đèo Lũng Pô, đồng hoa Tam Giác Mạch, bản Lìm Mông, Tú Lệ.
Nếu bạn đang muốn chụp ảnh cưới Yên Bái thì tất cả những thông tin trên có thể sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm cho cặp đôi của mình để phục vụ cho việc chụp ảnh cưới. Để có một đám cưới đầy đủ, trọn vẹn thì không thể không chụp ảnh cưới. Đặc biệt là không thể không chụp ảnh cưới tại Yên Bái bạn nhé!
Liên hệ