Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc ngày nay không còn xa lạ đối với các cặp đôi nưa. Đây là phong cách chụp ảnh cưới được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ phong cách chụp ảnh này rất nhẹ nhàng. Yếu tố tự nhiên chính là trọng điểm trong từng bức ảnh cưới mang phong cách Hàn Quốc.

Xem thêm:

Tại sao nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc

Mặc dù du nhập vào Việt Nam cũng khá là lâu, nhưng cho đến nay chụp ảnh cưới Hàn Quốc vẫn là phong cách chụp ảnh cưới được nhiều người lựa chọn. Tại sao vậy?

chụp ảnh cưới hàn quốc

Đẹp tự nhiên

Tự nhiên chính là yếu tố quan trọng nhất làm nên phong cách chụp ảnh cưới kiểu Hàn Quốc. Với phong cách chụp ảnh cưới này, các cặp đôi không phải cố gò bó trong việc tạo dáng hay nở nụ cười, bởi lẽ các cặp đôi chỉ cần thể hiện tình cảm của mình một cách tự nhiên và các nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại những khoảnh khắc tình tứ ấy vào trong các shoot hình. Và đó là cách mà bạn sẽ có được một album cưới tuyệt đẹp.

Tinh tế

Sự tinh tế ở đây thể hiện chính công việc của các nhiếp ảnh gia. Để có được những bức ảnh đẹp tự nhiên như vậy, thì đòi hỏi người thợ chụp ảnh phải thật tinh tế. Bởi có tinh thế thì mới nhận ra những khoảnh khắc đắt giá của các cặp đôi và lưu giữ lại.

chụp ảnh cưới hàn quốc

Về màu sắc

Màu sắc ảnh cưới theo phong cách tự nhiên rất nhẹ nhàng, hiện đại pha thêm chút lãng mạn. Từ đó mang đến cảm giác gần gũi, thân thương và rất bình dị. 

Bối cảnh chụp ảnh đơn giản

So với chụp ảnh cưới theo các phong cách khác, thì chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc bạn sẽ không cần phải chuẩn bị nhiều. Bối cảnh của chụp ảnh theo phong cách này rất đơn giản. Thậm chí là tận dụng tất cả những gì đã có để mang đến sự dung dị trong mỗi bức ảnh.

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Hầu hết những bức ảnh cưới mang phong cách Hàn Quốc đều mang đến cho người nhìn cảm giác rất tự nhiên và thích thú. Tuy nhiên, để có một bức ảnh cưới đẹp hút hồn người khác thì bạn cần phải lưu ý tới một vài vấn đề sau đây:

chụp ảnh cưới hàn quốc

Lựa chọn bối cảnh chụp ảnh phù hợp

Bạn không biết làm thế nào để có một background vừa đẹp lại vừa tự nhiên khi chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc? Đương nhiên là bạn cần phải lựa chọn một bối cảnh chụp ảnh cưới thật ưng ý và phù hợp với ý tưởng của bạn. 

Bối cảnh chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc không cần quá cầu kỳ. Có thể là bãi biển với bờ cát trắng dài vô tận, hay đó chỉ là một cây cầu đơn sơ, bạn cũng có thể lựa chọn chụp ảnh cưới vào buổi tối với ánh đèn phố khi đã lên đèn. Tuy nhiên, nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến của các nhiếp ảnh gia tại nơi mà bạn đã đăng ký chụp ảnh cưới.

Cách lựa chọn trang phục khi chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc

Việc lựa chọn trang phục khi chụp ảnh cưới cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng khi chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc. Theo kinh nghiệm của các cặp đôi đã chụp ảnh cưới theo phong cách này trước đó và của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những bộ trang phục đơn giản, không cần phải quá cầu kỳ. Những chiếc váy cưới có màu sắc nổi bật sẽ hoàn toàn không phù hợp với phong cách chụp ảnh cưới mà bạn lựa chọn.

chụp ảnh cưới hàn quốc

Kiểu tóc khi chụp ảnh cưới Hàn Quốc

Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc nên buộc tóc thấp hoặc là búi nhẹ nhàng, đơn giản. Với phong cách chụp ảnh cưới này, các cô dâu không cần phải bới tóc quá cầu kỳ, phức tạp. Bạn cũng có thể thả tóc tự nhiên và cài một bông hoa nhỏ xinh lên mái tóc cũng đủ để khiến cho cô dâu trở nên dịu dàng và duyên dáng.

Studio chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc chuyên nghiệp

Hiện tại có rất nhiều studio chụp ảnh cưới được mở ra để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh cưới đẹp của các cặp đôi. Nhiều studio chụp ảnh cưới như vậy, nhưng không phải studio chụp ảnh cưới nào cũng mang đến cho bạn những bức ảnh cưới chất lượng nhất. Vậy nên lựa chọn Studio chụp ảnh cưới nào?

chụp ảnh cưới hàn quốc

Mr Hạnh Phúc là một studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Rất nhiều cặp đôi đã lựa chọn Mr Hạnh Phúc là nơi thực hiện bộ ảnh cưới vì:

  • Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu kinh nghiệm. 

  • Đội ngũ makeup giỏi, khắc phục được mọi khuyết điểm trên khuôn mặt.

  • Giá cả vô cùng ưu đãi với nhiều khung giá khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho các cặp đôi.

Chụp ảnh cưới Hàn Quốc, phong cách chụp ảnh cưới được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn. Trên đây là những điều cần lưu ý khi chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc. Bạn muốn có những bức ảnh cưới tuyệt đẹp, hãy đến với Mr Hạnh Phúc.

Liên hệ