Cách chọn ảnh cưới để phóng to NỔI BẬT, ĐỘC ĐÁO bạn nên biết

Chụp ảnh cưới để cổng theo phong cách nào là đẹp nhất? Chọn ảnh cưới để phóng to khổ bao nhiêu là chính xác nhất và Giá cả thế nào là hợp lý… cùng rất nhiều thắc mắc khác là vấn đề thường thấy của các cặp đôi trong giai đoạn chuẩn bị cho đám cưới. Bài viết này Mr. Hạnh Phúc sẽ cùng các cô dâu, chú rể giải đáp tất cả các câu hỏi này, đồng thời gợi ý cách chọn ra bức ảnh cưới để cổng đẹp nhất.

Tại sao nên có ảnh cưới phóng to?

Bên cạnh việc trang trí sân khấu, phụ kiện cho đám cưới thì chọn ảnh cưới phóng to để công chính là một trong những việc không thể thiếu ở bất cứ đám cưới nào bởi nó sẽ giúp cho quan khách và họ hàng hai bên đến được đúng nơi diễn ra đám cưới.

chon-anh-cuoi-de-phong-to-1

Ngoài ra, ảnh cưới còn là bức ảnh đẹp nhất và rõ nét nhất giúp truyền tải ý nghĩa của toàn bộ ảnh cưới với ý tưởng, concept đến với khách khứa hai bên. Do đó, một đám cưới sẽ không hoàn chỉnh nếu như thiếu đi sự xuất hiện của ảnh cưới để cổng.

Các kiểu ảnh cưới để cổng

  • Ảnh cưới truyền thống: Đây là một phong cách chụp ảnh cưới để phóng to vô cùng quen thuộc mà bất cứ ai cũng biết. Theo đó, cô dâu và chú rể sẽ tạo các kiểu dáng đơn giản như cả hai thân mật với kiểu tạo dáng ôm ấp, hôn hay cười đùa cùng với nhau.Đặc trưng của những bức ảnh này đó là chúng được chụp cận cảnh hoặc trung cảnh, sao cho nhìn thấy được rõ nét khuôn mặt của cả cô dâu và chú rể.
chon-anh-cuoi-de-phong-to-2
  • Ảnh cưới phong cảnh: Nhiều cô dâu, chú rể yêu thích chụp ảnh cùng phong cảnh thiên nhiên nên cũng chọn ảnh cưới để phóng to đặt trước cổng cũng theo ý tưởng này. Thường chụp ảnh theo concept này sẽ lấy phong cảnh thiên nhiên làm nền, cô dâu và chú rể sẽ tương tác với nhau sinh động hơn. Và cảnh vật hòa quyện cùng cô dâu và chú rể tạo nên bức ảnh hài hòa, bình yên.
chon-anh-cuoi-de-phong-to-3
  • Ảnh cưới nhí nhảnh, vui nhộn: Thay vì chọn kiểu chụp chân dung truyền thống nhiều cặp đôi đã lựa chọn ảnh cưới để phóng to theo phong cách vui nhộn, nhí nhảnh, thậm chí là càng lầy lội càng được ưa thích. Với kiểu ảnh cưới này thì cả hai có thể tạo kiểu dáng tùy thích, vui nhộn, chạy nhảy sảng khoái. Hay tạo dáng đấm đá, véo tai, nựng má nhau… để có được một bức ảnh cưới để cổng đầy sự mới mẻ và tươi mới.
chon-anh-cuoi-de-phong-to-4
  • Hình hoán đổi vị trí giữa cô dâu và chú rể: Để sở hữu một bức ảnh theo phong cách này, các cặp đôi sẽ tạo dáng hoán đổi vai trò cho nhau, kể cả trang phục. Chắc chắn, bức ảnh của các cặp đôi sẽ khiến họ hàng, bạn bè và các quan khách trong bữa tiệc cưới khen không ngớt lời.
  • Hình cưới thời “ông bà anh”: Hiện nay, thay vì chụp ảnh cưới theo phong cách hiện đại thì nhiều cặp đôi lại lựa chọn chụp theo phong cách những thập niên trước với trang phục, phụ kiện hay bối cảnh và cách tạo dáng xưa cũ. Phong cách này sẽ mang đến cho bức ảnh để cổng của các cặp đôi cảm giác vô cùng cổ điển và hoài niệm.

Các lưu ý khi chụp ảnh cưới để cổng

  • Chất liệu khung ảnh cưới để cổng: Chất liệu khung ảnh hiện nay thường được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng làm khung ảnh cưới để cổng đó là pha lê. Mặc dù có giá thành khá thấp nhưng pha lê lại là chất liệu rất bền, chắc và không bị oxy hóa như gỗ. Tuy nhiên, các cặp đôi nên căn cứ vào bức ảnh của mình để chọn chất liệu khung ảnh phù hợp tránh tình trạng chất liệu khung ảnh và ảnh cưới được lựa chọn để cổng lại không có được sự hài hòa và liên kết với nhau.
chon-anh-cuoi-de-phong-to-5
  • Kích thước ảnh cưới để cổng: Hình cưới để cổng thường có 3 khổ cơ bản được nhiều người áp dụng đó là 60×90, 50×75 và 70×110. Mặc dù vậy, khổ 60×90 là được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trên thực tế, đây là khổ ảnh hết sức phù hợp vì khổ ảnh này không quá to cũng không quá nhỏ khi đặt trước cổng đám cưới. Tuy nhiên, các cô dâu và chú rể có thể căn cứ và nội dung cũng như địa điểm tổ chức đám cưới để lựa chọn kích cỡ ảnh cưới để cổng phù hợp nhất cho đám cưới của mình. 
chon-anh-cuoi-de-phong-to-6
  • Giá gói chụp ảnh cưới: Trường hợp nếu các cặp đôi chỉ chụp ảnh cưới để cổng thì tất cả khoản chi phí mà bạn nên chuẩn bị sẽ vào khoảng từ 1.200.000đ đến 2.000.000đ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phương thức cũng như chất liệu và Studio mà các cô dâu, chú rể lựa chọn để chụp ảnh cưới cũng như làm ảnh cưới để cổng mà con số này sẽ thay đổi khác nhau. 

Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Mr. Hạnh Phúc, các cô dâu và chú rể đã có thể dễ dàng lựa chọn ảnh cưới để phóng to cho ngày trọng đại của mình.
Địa chỉ:  636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh  tại Đà Nẵng: 432 Hoàng Diệu – Đà Nẵng
Website: http://www.mrhanhphuc.com
Email Tư vấn dịch vụ: info@mrhanhphuc.com
Email Gửi ảnh cưới: mr.hanhphuc6789@gmail.com

 

Liên hệ