Tham khảo cách tạo dáng chụp ảnh cưới cho chú rể cực CHẤT cùng chuyên gia Mr.Hạnh Phúc

Làm thế nào để những tấm hình cưới luôn đẹp nhất, tự nhiên nhất? Đây chính là vấn đề mà rất nhiều cặp đôi thường tìm kiếm trước buổi chụp hình diễn ra. Một bộ ảnh cưới đẹp, ngoài những yếu tốt như bối cảnh, trang phục, make up, ánh sáng ra thì cách tạo dáng chụp ảnh cưới cho chú rể cũng vô cùng quan trọng. Vì nó chính là linh hồn của bộ ảnh cưới. Hãy tham khảo những mẹo tạo dáng mà các chuyên gia nhiếp ảnh của Mr.Hạnh phúc chia sẻ dưới đây, sẽ giúp cho bạn có những tấm hình cưới đẹp nhất.

1, Cách tạo dáng đứng quốc dân

Chú rể đứng thẳng cho 1 tay vào túi quần và tay còn lại ôm eo của cô dâu. Đây là cách tạo dáng phổ thông nhất mà đa số các cặp đôi đều thực hiện để in thành những khung ảnh to trang trí bữa tiệc cưới.
cach-tao-dang-chup-anh-cuoi-cho-chu-re-1
Mẹo tạo dáng cho chú rẻ và cô dâu ở cảnh chụp này đó là:
+ Nếu chú rể hoặc cô dâu có thân hình hơi tròn, mập mạp thì 2 bạn nên đứng chếch khoảng 45 độ, bạn sẽ che đi được dáng người tròn trịa, đồng thời giúp bạn gọn gàng và gầy hơn.
+ Nếu chú rể hoặc cô dâu có thân hình gầy thì nên dứng chụp chính diện để khoe được thân hình mảnh mai cũng như giúp bạn có tấm hình cưới đầy đặn, hoàn hảo nhất.
cach-tao-dang-chup-anh-cuoi-cho-chu-re
Đối với tư thế này, 2 bạn có thể ôm bả vai, ôm eo từ đằng sau, nhìn nhau trìu mền và hôn say đắm, hoặc trán chạm trán...Hãy tham khảo những cách tạo dáng chụp ảnh cưới cho chú rể mà Mr.HANHPHUC đã thực hiện dưới đây nhé.

2, Cách tạo dáng ngồi cho chú rể

Tư thế ngồi cho chú rể khi chụp hình, còn cô dâu đứng cạnh chú rể. Hai bạn có thể dựa vào vai nhau tình tứ hoặc cả 2 ngồi xuống dựa đầu vào nhau thật ngọt ngào nhẹ nhàng như đang diễn ra buổi hẹn hò.
Đối với cách chụp này bạn cần chú ý những vấn đề sau:
+ Bạn cần chú ý thêm vị trí bàn tay. Nếu để sai tay là bạn đã làm hỏng cả shoot hình rồi đó. Ngoài ra để thể hiện tình yêu nồng cháy hơn, cô dâu có thể tình tứ hơn bằng cách ngồi lên đùi chú rể, sau đó có thể trao nhau nụ hôn ngọt ngào và nhìn nhau say đắm. Bạn sẽ có một bức ảnh thật sự quyến rũ và lôi cuốn!
cach-tao-dang-chup-anh-cuoi-cho-chu-re-3
Ngoài ra bạn có thể cùng nhau thực hiện một số kiểu ảnh ngồi tại cánh đồng hoa, hay một căn phòng lộng lẫy bên cạnh chiếc đàn Piano lãng mạn... Tuy nhiên bạn cần đầu tư cho khung cảnh này để có được những shoot hình đẹp nhất. Vì hiệu ứng background này sẽ mang tới kết quả về những tấm hình mỹ mãn, khiến bạn không khỏi bất ngờ.

3, Cách tạo dáng trao nhau nụ hôn ngọt ngào, nồng cháy

Diễn hay không bằng hay diễn, hai bạn hãy tưởng tượng không gian này là dành riêng cho 2 người và hãy cùng nhau chìm đắm trong nụ hôn ngọt ngào. Chúng tôi sẽ giấu ống kín và nhanh chóng bắt sóng được những tấm hình cưới đẹp nhất.
cach-tao-dang-chup-anh-cuoi-cho-chu-re-4

4, Cách tạo dáng chụp ảnh cưới hôn lên trán

Đây là cách tạo dáng chụp ảnh cưới cho chú rể mà chú rể nên chủ động tự nhiên hôn một nụ hôn đầy yêu thương nên chán của cô dâu. Cách thực hiện cảnh này rất đơn giản, chỉ cần chú rẻ nhẹ nhàng ôm cô dâu vào trong vòng ray sau đó đặt nhẹ môi mình lên trán cô ấy và hôn nhẹ nhàng. Nụ hôn thể hiện được tình cảm chân thành về lời cảm ơn "Cám ơn em đã đến bên cuộc đời anh". Còn gì tuyệt vời hơn khi 2 bạn nhận được những lời hứa hẹn với nhau trước khi kết hôn đúng không nào.
cach-tao-dang-chup-anh-cuoi-cho-chu-re-6

5, Nằm cạnh nhau thật tình cảm

Với cách tạo dáng chụp ảnh này, chú rể hãy nằm cạnh cô dâu và ôm cô dâu một cách ấm áp và đầy yêu thương nhất. Cảnh này sẽ giúp người nhìn có nhiều cảm xúc nhất. Cô dâu nhẹ nhàng gối đầu vào tay chú rể và vòng tay qua ôm ngực trước.
cach-tao-dang-chup-anh-cuoi-cho-chu-re-7

6, Hôn lên mũi

Đối với cách tạo dáng cho chú rể này rất đáng yêu, chàng nhẹ nhàng hôn lên mũi cô dâu sẽ là nức hình cưới tuyệt đẹp. Hai bạn hãy đứng đối diện nhau hoặc cô dâu ngồi lên lòng của chú rể và chú rể nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên mũi cô dâu.

7, Tựa vào nhau

Cách tạo dáng này rất phù hợp với chú rể có dàng người cao ráo, to lớn còn cô dâu thì nhỏ bé. Hai bạn sẽ có được tấm hình cưới rất đẹp thông qua cách tạo dáng này, bạn sẽ show ra cho người nhìn một cảm giác chú rể chính là chỗ dựa vững chắc của cô dâu.
cach-tao-dang-chup-anh-cuoi-cho-chu-re-8
Những cách tạo dáng chụp ảnh cưới cho chú rể mà các chuyên gia chụp ảnh cưới của Mr.Hạnh Phúc đã chia sẻ trên sẽ là nguồn thông tin hữu ích để các bạn tham khảo giúp quá trình chụp hình cưới đỡ bỡ ngỡ hơn. Chúc các bạn sẽ có được những tấm hình cưới đẹp nhất.
Địa chỉ:  636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh  tại Đà Nẵng: 432 Hoàng Diệu – Đà Nẵng
Website: http://www.mrhanhphuc.com
Email Tư vấn dịch vụ: info@mrhanhphuc.com
Email Gửi ảnh cưới: mr.hanhphuc6789@gmail.com
Liên hệ