Các cặp đôi có thu nhập trung bình không nên bỏ qua những gói chụp ảnh cưới tại Hà Nội vô cùng ưu đãi này

Trong bài viết hôm nay Mr.Hạnh Phúc sẽ giới thiệu tới các cặp đôi cô dâu chú rể đang chuẩn bị kết hôn các gói chụp ảnh cưới tại Hà Nội để các cặp đôi tham khảo trước khi đưa ra quyết định nên chụp ảnh cưới dã ngoại hay chụp ảnh cưới tại studio.

Các gói chụp ảnh cưới tại Hà Nội của Mr.Hạnh Phúc rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Sở dĩ Mr.Hạnh Phúc phải đưa ra các gói chụp ảnh cưới với nhiều mức giá như vậy là vì chỉ đơn giản là nói về điều kiện kinh tế thôi thì trong xã hội không phải ai cũng giàu như ai và không phải ai cũng nghèo như ai.
cac-goi-chup-anh-cuoi-tai-ha-noi-1
Thực tế đã cho ta thấy rằng có những người vừa mới sinh ra đã được sống trong nhung lụa, nhưng cũng có người cho đến tận lúc thành gia lập thất vẫn bị cái nghèo đeo đuổi. Hiểu được điều đó, hiểu được rằng không phải ai cũng có điều kiện giống ai nên trong lĩnh vực chụp ảnh cưới Mr.Hạnh Phúc đã đưa ra các gói chụp ảnh cưới tại Hà Nội với nhiều mức giá khác nhau để các cặp đôi lựa chọn.
cac-goi-chup-anh-cuoi-tai-ha-noi-2

1.Gói chụp ảnh cưới tại Studio.

Đây là gói chụp ảnh cưới có mức giá thấp nhất tại Mr.Hạnh Phúc. Sở dĩ đưa ra gói này là vì Mr.Hạnh Phúc mong muốn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh cưới của những cặp đôi có mức thu nhập thấp.
cac-goi-chup-anh-cuoi-tai-ha-noi-3
Chụp ảnh cưới tại studio có mức giá là: 3.900.000 vnđ.
Khi lựa chọn gói chụp ảnh cưới này các cặp đôi sẽ được hưởng những lợi ích sau:
-02 ảnh gỗ phóng to cỡ 60 x 90
- 01 ảnh để bàn kích thước 20 x 30 được làm từ gỗ.
- 02 váy cưới mang thương hiệu Mr.Hạnh Phúc, hoa và phụ kiện.
- 01 vest cưới cao cấp khi chụp.
- 01 váy ngày cưới
- 01 áo dài cô dâu
Được 1 lần makeup tại cửa hàng.

2.Gói Album Studio 1

cac-goi-chup-anh-cuoi-tai-ha-noi-4
Với Gói Album Studio 1 thì chi phí mà các cặp đôi phải bỏ ra là 5.990.000 vnđ
Với Gói Album Studio 1 các cô dâu chú rể sẽ được hưởng những lợi ích sau:
Sẽ được lấy về 01 album ảnh cỡ 25 x35 gồm 20 trang, 2 ảnh gỗ kt 60 x 90, 1 ảnh gỗ kt 20 x 30, 02 videp full hd, đồng thời nhận được toàn bộ file ảnh gốc và file ảnh chình sửa
Trong ngày chụp ảnh cô dâu sẽ được thay 2 chiếc váy cưới, chú rể cũng được thay đổi với 2 bộ vest, cùng với hoa và các phụ kiện khác.
Thêm vào đó cô dâu sẽ được makup tại cửa hàng vào ngày cưới, được mượn 1 chiếc váy cưới trong vòng 5 ngày, được mượn 1 áo dài cô dâu trong ngày ăn hỏi, và áo dài đỡ lễ với số lượng tùy ý.

3.Gói album studio 2.

cac-goi-chup-anh-cuoi-tai-ha-noi-5
Với gói album studio 2 này các cô dâu sẽ được chụp ảnh tại studio và trên phố. Mức chi phí mà các cặp đôi phải chi trả cho gói album studio 2 này là 6.990.000vnđ.
Sản phẩm mà các cặp đôi sẽ nhận được khi lựa chọn gói chụp ảnh cưới này là:
-1 album ảnh kt 25 x 35 gồm 30 trang.
- 2 ảnh gỗ kt 60 x 90.
- 1 ảnh gỗ kt 30 x 20
- 2 video ảnh full hd.
- Được nhận toàn bộ file ảnh gốc và file ảnh chỉnh sửa.
Thêm vào đó trong ngày chụp ảnh các cô dâu sẽ được thay 2 váy cưới, chú rể cũng được thay 2 bộ trang phục vest cưới cùng hoa và phụ kiện.
Trong ngày cưới các cô dâu sẽ được makeup 2 lần tại cửa hàng, hoặc được các chuyên gia trang điểm về trang điểm tận nhà trong vòng bán kính 20km, được mượn 1 chiếc váy cưới trong vòng 5 ngày, được mượn 1 ái dài cô dâu trong ngày ăn hỏi cùng với áo dài đỡ lễ với số lượng tùy chọn.

4.Gói nội thành 1.

cac-goi-chup-anh-cuoi-tai-ha-noi-6
Ở gói chụp ảnh cưới này các cô dâu chú rể sẽ được chụp ảnh tại một điểm được tặng vé vào tại nội thành Hà Nội và được miễn phí xe cộ đi lại.
Chi phí phải chi trả cho gói chụp ảnh này là 5.500.000 vnđ và lợi ích mà các cô dâu chú rể sẽ được hưởng khi lựa chọn gói chụp ảnh này là:
-01 album ảnh cưới kt 25 x 35 gồm 20 trang.
- 02 ành meka kt 50 x 75.
- 1 ảnh gỗ 20 x 30
- 02 video full hd
- được trả toàn bộ file ảnh gốc  cùng file chỉnh sửa.
Cô dâu và chú rể sẽ được thay 2 váy cưới và 2 bộ vest trong ngày chụp ảnh cùng hoa và phụ kiện. Trong ngày cưới cô dâu sẽ được makeup 1 lần tại cửa hàng, mượn 01 áo dài ăn hỏi cùng với áo dài đỡ lễ với số lượng tùy ý.
5.Gói nội thành 2 ( chụp 1 địa điểm được miễn phí vé vào cổng và xe đi lại).
Lợi ích được hưởng :
-01 ab (25x35) 30 trang + 1ab mini.
- 02 ảnh 60 x 90 meka gương .
- 01 ảnh gỗ 20 x 30
-02 video full hd
- trả lại toàn bộ file ảnh gốc cùng file chỉnh sửa.
Được thay 2 váy cưới và 2 vest trong ngày chụp ảnh cùng hoa và phụ kiện.
Được makeup 2 lần tại cửa hàng trong ngày cưới hoặc makeup tại nhà trong vòng bán kính 20km. được mượn 1 váy cưới trong vòng 5 ngày và 1 ái dài ăn hỏi cùng với áo dài đỡ lễ với số lượng tùy chọn.
Trên đây là 5 gói chụp ảnh cưới tại Hà Nội mà Mr.Hạnh Phúc giới thiệu đến các cặp cô dâu chú rể. Ngoài ra tại Mr.Hạnh Phúc còn rất nhiều các gói chụp ảnh cưới tại Hà Nội nữa. 
>>> Tham khảo ngay bảng giá các gói chụp ảnh cưới của Mr.Hạnh Phúc nhé
Liên hệ