Các địa điểm chụp ảnh ngày Tết tại Hà Nội đẹp, mộc mạc, thân thương đến lạ!

Các địa điểm chụp ảnh ngày Tết trên khắp cả nước thì có vô vàn địa điểm. Lựa chọn địa điểm nào để cho ngày Tết vui tươi hơn đây? Các bạn hiển nhiên đã biết địa điểm chụp ảnh tại nước ta là vô vàn. Trong bài biết này sẽ trình bày đến bạn một số địa điểm chụp ảnh nổi tiếng tại Hà Nội.

Ngày Tết là những ngày Hà Nội trở nên yên ả nhất do có nhiều người làm việc tại đây đã về quê ăn Tết cùng gia đình. Những điểm đó cho thấy rằng Hà Nội lại càng trở nên là nó của những năm trước đây. Người Hà Nội vốn sống chân quê, mộc mạc biết bao nhiêu mà giờ đây lại trở về cái thời xưa cũ. Không gian nơi đây chỉ còn lại những con người đã sống những năm tháng tuổi trẻ tại đây thật nhiều kỷ niệm.
Các địa điểm chụp ảnh ngày Tết tại Hà Nội dường như quá quen thuộc với người con mảnh đất này. Nhưng đối với nhiều người mới đến đây sinh sống hoặc ghé qua nơi đây thì còn có nhiều điều lạ lẫm.

Bãi đá sông Hồng

Các địa điểm chụp ảnh ngày Tết mà không kể đến bãi đá sông Hồng thì quả nhiên là điều quá đáng tiếc. Một trong những địa điểm chụp ảnh nổi tiếng tại Hà Nội là đây. Có rất nhiều cặp đôi, các bạn trẻ đều đến đây chụp ảnh. Bởi cảnh sắc nơi đây rất hấp dẫn với muôn vàn hoa khoe sắc. Điểm ấn tượng tại đây là khung cảnh bên cạnh bờ sông làm cho mỗi người đến đây đều cảm nhận được không khí trong lành, tự nhiên và thoải mái. Nếu thực sự muốn đến chụp ảnh tại bãi đá sông Hồng hãy đến ngay ngõ 264  u Cơ, Nhật Tân, Tây Hồ.
Bạn hoàn toàn có thể di chuyển bằng các phương tiện khác nhau để đến địa điểm này chụp ảnh. Nhưng nếu di chuyển bằng xe buýt thì có thể chọn xe số 31, 35, 55, 88. Khung cảnh đẹp nơi đây không chỉ là những loài hoa mà còn có bãi cỏ lau dành cho nhiều bạn trẻ muốn có một khung cảnh lãng mạn hơn.

Vườn đào Nhật Tân

Nổi tiếng khắp Hà Nội bởi nơi đây là nơi trồng đào nhiều nhất khu vực Hà Nội. Có thể nói đây là địa điểm cung cấp những cành đào đẹp cho toàn bộ người dân Hà Nội. Những bông hòa đào nở đẹp vào dịp Tết mà cộng với một chút sương sớm thì khung cảnh tại nơi đây giống như tiên cảnh vậy. Tại đây có những hàng đào được trồng thẳng tắp. Khi chụp ảnh bạn có thể có nhiều góc chụp khác nhau để có những bức hình ấn tượng. Hoặc bạn cũng có thể tạo dáng với những quang cảnh xung quanh vườn đào khác. Hơn nữa, nếu chụp ảnh vào lúc trời nắng đẹp vào tầm khoảng 8-10 giờ thì chắc chắn rằng bạn sẽ có những bức ảnh đẹp. Bạn hãy cùng với gia đình đến đây để trải nghiệm, có những bức ảnh đẹp vào dịp Tết này. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp ảnh với cầu gỗ, cổng hoa, và những cảnh đẹp khác xung quanh vườn đào Nhật Tân này.

Thung lũng hoa Hồ Tây

Nếu kể các địa điểm chụp ảnh ngày Tết quanh khu vực Nhật Tân, Hồ Tây mà không kể đến thung lũng hoa Hồ Tây thì có phải bạn đang bỏ lỡ điều gì tại đây hay là không? Sự đa dạng, phong phú tại đây về số lượng các loài hoa chắc chắn sẽ làm bạn thực sự bất ngờ hơn bao giờ hết. Những điều mà có thể nói là cực kỳ hấp dẫn chính là hoạt động đến đây tham quan, chụp ảnh ngày Tết có rất nhiều người. Điều hấp dẫn hơn nữa đó chính là quang cảnh xung quanh nơi đây có công viên, hồ nước, sẽ khiến cho bạn có những sáng tạo về góc chụp tại đây. Không khí xung quanh đây thì khỏi phải bàn, bởi nó sẽ làm bạn cảm thấy cực kỳ sảng khoái.

Hồ Gươm

Các địa điểm chụp ảnh ngày Tết với với hoa cũng đã được trình bày ở trên. Còn địa điểm chụp ảnh với khung cảnh thân thuộc tại Hà Nội đó chính là Hồ Gươm thì bạn có nên chụp ảnh tại đây không? Khung cảnh tại Hồ Gươm mang ý nghĩa lịch sử, du lịch làm ùa về những kỷ niệm tại đây. Mặc dù đây là địa điểm quen thuộc không chỉ với người dân Hà Nội mà còn với những người con Việt Nam nhưng nó không hề cũ kỹ mà trở nên thân thương hơn. Địa điểm chụp ảnh xung quanh hồ, cầu Thê Húc,.. cộng với con đường xung quanh bờ hồ với những loài hoa nhiều sắc màu. Đây chắc chắn hứa hẹn mang đến cho bạn những tấm hình vào ngày Tết cực kỳ tuyệt vời.

Phố Cổ

Lượn quanh khung cảnh quanh bờ Hồ Gươm lại chính là cảnh đẹp từ 36 phố phường Hà Nội. Trái tim của mảnh đất Hà Nội thân thương đó chính là Phố Cổ. Cảnh đẹp tại phố cổ nổi bật với kiến trúc châu  u thời xưa sẽ tạo cho bạn một background cực kỳ hấp dẫn. Nét cổ kính có nét mộc mạc sẽ phù hợp nếu bạn chụp ảnh với trang phục cổ điển, vintage.
Các địa điểm chụp ảnh ngày Tết được trình bày một cách cụ thể ở phần trên với những điểm nhấn riêng tại mỗi địa điểm là khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một vài địa điểm quanh khu vực bạn sống để có cho mình những bức ảnh đẹp nhé!
Liên hệ