Các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt nhất định không được bỏ lỡ!

Các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt được nhiều người ghé thăm bạn đã biết chưa? Hãy cùng điểm qua những địa điểm đẹp nhất để bạn không bỏ sót nhé!

Đà Lạt chính là thành phố của tình yêu, của sự lãng mạn, của khung cảnh Việt Nam bốn mùa thân thương. Đến với Đà Lạt bạn sẽ rời xa khỏi những ngày oi bức tại Sài Gòn, đông đúc tại Hà Nội. Không khí tại nơi đây luôn mang lại cho bạn những cảm giác đặc biệt để tận hưởng không khí cực kỳ ấn tượng trong ngày tại nơi đây. Có rất nhiều người, rất nhiều cặp đôi lựa chọn Đà Lạt là một trong những điểm đến lý tưởng của họ. Đặc biệt khi bạn lựa chọn Đà Lạt là một trong những nơi chụp ảnh cưới thì quả nhiên là điều tuyệt vời dành cho bạn. mặc dù có nhiều cặp đôi cũng đã chụp ảnh cưới ở đây, cũng có rất nhiều thông tin liên quan đến việc chụp ảnh cưới Đà Lạt, nhưng không phải ai cũng biết những thông tin cụ thể mà Đà Lạt cần phải có.
Trong bài này đơn giản chỉ giới thiệu đến bạn các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt để bạn không bỏ lỡ những nơi có cảnh đẹp ở Đà Lạt mà nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Đồi trọc, đồi cỏ hồng, đồi cỏ tuyết

Có nhiều người gọi đồi trọc là đồi cỏ hồng, đồi cỏ tuyết. Chính vì thế mà đồi này có 3 tên gọi khác nhau để mọi người tránh nhầm lẫn đây là 3 ngọn đồi khác nhau. Đây là một trong các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt có nhiều người đến đây nhất. Hình ảnh quả đồi cớ mây và sương mù tạo nên khung cảnh độc đáo tại nơi đây vào thời điểm sáng sớm là thấy rõ nhất. Khi chụp ảnh cưới tại đây nếu như bạn muốn có những bức hình đẹp dưới khung cảnh lãng mạn như thế này thì cần phải dậy sớm một chút. Chắc chắn là phải dậy vào khoảng tầm 3h sáng để trang điểm sau đó thì mới đúng giờ chụp ảnh và có những tấm hình cưới với khung cảnh này. Nếu bạn đi chụp ảnh cưới tại đồi trọc thì bạn không phải mất vé vào cổng, nhưng đến đây bạn phải thuê xe jeep nếu chụp ảnh cưới vào mùa mưa.

Đồi Thiên Phúc Đức, Đà Lạt

Địa điểm thứ hai chụp ảnh cưới không kém phần lãng mạn so với Đồi Trọc đó chính là nơi đây có khung cảnh nắng sớm cực kỳ ấn tượng. Hình ảnh tại nơi đây có những tia nắng le lói qua đám mây giống như những hình ảnh trong phim điện ảnh với khung cảnh lãng mạn.

Đồi Robin Đà Lạt, đồi Mỹ Tiên

Tại sao đây lại là quả đồi thứ 3 mà bài viết này giới thiệu đến bạn? Mặc dù có những cảnh đẹp như trên, nhưng Đồi Trọc và đồi Thiên Phúc Đức dễ có những cảnh sình lầy vào mùa mưa. Chính vì thế đồi Mỹ Tiên chính là một sự lựa chọn đặc biệt dành cho thời tiết mưa không ủng hộ bản trong quá trình chụp ảnh cưới. Các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt vào mùa mưa mà không kể đến đồi Mỹ Tiên thì quả nhiên là điều thiếu sót đối với cặp đôi của bạn.

Rừng thông

Có thể bạn đã thấy nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt luôn chụp cảnh rừng thông. Nhưng bạn có biết địa điểm nào mới tạo nên nhiều góc chụp đẹp và hấp dẫn nếu như chụp cảnh này không? Với trình độ chuyên môn của các nhiếp ảnh gia có thể họ đã biết căn chỉnh và lựa chọn cho bạn những góc chụp đẹp nhưng một hàng thông thẳng tắp kèm với cung đường thì mời là điều tuyệt vời dành cho bức ảnh của bạn. Từ đồi trọc bạn đi thẳng khoảng km là đến một cung đường dành cho các cặp đôi chụp ảnh cưới tuyệt vời.

Chụp ảnh cưới rừng dương xỉ, Đà Lạt

Rừng dương xỉ thì có điều gì hấp dẫn? Có thể bạn chưa biết, với hình ảnh lá đẹp của dương xỉ tràn ngập khắp khu rừng với những ánh nắng le lói qua hàng cây chính là điểm nhấn đặc biệt của rừng dương xỉ nơi đây. Nếu các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt với nét đẹp ấn tượng, kỳ vỹ thì hình ảnh dương xỉ đơn sơ, mộc mạc chính là điểm nhấn cho bức ảnh của bạn.

Cây thông cô đơn

Chắc hẳn dù bạn đã đến Đà Lạt hay là chưa thì bạn cũng biết đến cây thông cô đơn rồi. Nếu bạn chụp ảnh cưới tại đây vào buổi sớm bình minh thì chắc chắn bạn sẽ có một bức ảnh cực kỳ ấn tượng cùng với cây thông, cùng với sương sớm mờ ảo.
Ngoài những địa điểm trên bạn cũng có thể đến các địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt nổi tiếng khác như Hoa Mai Anh Đào, Hoa Ban Trắng, Đồng Hoa Cẩm Tú Cầu, Hoa cải trắng, hoa tam giác mạch, Hoa cải vàng, Vườn Hoa hướng dương, Cánh đồng Hoa lavender, Đồng cỏ lau hồng, Vườn rau, Vườn dâu tây Đà Lạt, Hoa Phượng Tím, Trang trại bò sữa Đà Lạt Milk Farm, Nông Trại chó, Giao Hưởng Xanh resort, Nhà Hàng Phù Đổng, Secret Garden, Đà Lạt Wonder, Terracotta Resort, Swiss-Belresort, Lữ Tấn Inn, Nhà Ga Đà Lạt, Phân viện Sinh Học, Đại học sư phạm Đà Lạt, Nhà thờ Con Gà, Nhà thờ Domaine, Thiền Viện Trúc Lâm, Chùa Linh Phước (Ve chai), Chùa Tàu, Chùa Linh Quy Pháp Ấn,…
Liên hệ