Bật mí các cách tạo dáng chụp ảnh cho nam khiến bạn nữ mê mệt!

Tạo dáng để có được những bức ảnh tự nhiên, cuốn hút người nhìn thì có lẽ các bạn nam sẽ kém hiểu biết hơn các bạn nữ. Vậy làm sao biết các cách tạo dáng chụp ảnh cho nam khiến bạn nữ mê mệt? Cùng đi đến hết bài viết ngày hôm nay để được Mr Hạnh Phúc bật mí cho bạn nha.

Xem thêm:

Bật mí các cách tạo dáng chụp ảnh cho nam khiến bạn nữ mê mệt!

cách tạo dáng chụp ảnh cho nam khiến bạn nữ mê mệt
 
  1. Chụp góc nghiêng

Một trong những cách tạo dáng chụp ảnh cho nam khiến bạn nữ mê mệt đầu tiên không thể không kể đến đó chính là chụp góc nghiêng. Và cách hữu hiệu nhất để bạn có thể khoe góc nghiêng thần thánh là chỉ cần đứng im hoặc thế một chân trụ một chân hơi co lên rồi điều chỉnh góc mặt đẹp nhất. Chắc chắn bạn sẽ cho ra 1 bức ảnh nam tính đẹp hút hồn người nhìn cho mà xem.

Nếu muốn chụp gần thì có thể nghiêng mặt để chụp “quai hàm” góc cạnh đầy nét nam tính. Hãy nhờ người có tâm chụp hộ, sau đó thì bạn “lộ quai hàm” bằng cách chụp hơi “hất cằm” ra và cúi xuống một tí. Động tác này giúp bạn vươn cổ ra đồng thời sẽ giấu được phần thịt cổ trước ống kính. Bạn cũng có thể chỉnh thêm phần quai hàm bằng cách khéo vận dụng bóng râm, nhưng nên nhớ là bạn chụp sao để phần quai hàm không bị “lẫn” vào cổ mà phải “hiện ra ngoài”. Như vậy là bạn đã có ngay cho mình 1 shoot ảnh thật đẹp và đầy nét nam tính rồi! 

  1. Chụp hình khoe dáng

Đây cũng là 1 trong những cách tạo dáng được cả nam lẫn nữ vô cùng yêu thích, đặc biệt là với những ai sở hữu chiều cao lý tưởng. Cách tạo dáng cho những bức ảnh khoe dáng như vậy thì bạn nên nhờ người chụp và bạn chỉ cần đứng cách đôi chút so với ống kính (có thể dựa tường hoặc không) sau đó thì người chụp sẽ chụp cả cơ thể của bạn là được. Nếu có thể thì nên chụp lấy góc từ dưới lên trên thì như vậy trông bạn sẽ càng cao hơn (đây cũng là tip để những chàng lùn hack chiều cao trong ảnh).

cách tạo dáng chụp ảnh cho nam khiến bạn nữ mê mệt

  1. Chụp ảnh quay lưng với ống kính

Sẽ chẳng ai biết mặt bạn đang bị mụn hay bị ong chích, bị sưng,... ra sao nhưng trước phong cảnh tuyệt đẹp như biển hay rừng núi, hay là 1 background đẹp thì tất cả sẽ giúp bạn có một bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều bạn bè, đặc biệt là các nàng không tiếc thả like hay thả tim đâu đấy.

Là 1 cách chụp tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng lại đem đến cho người nhìn cảm thấy bạn thật hờ hững, là 1 cool boy, tản ra sức cuốn hút không nhỏ. Đặc biệt, nếu bạn là người mới chụp ảnh, còn ngại ngùng khi đứng trước ống kính thì việc chụp ảnh với kiểu tạo dáng sau lưng như vậy cũng khiến bạn đỡ ngại mà vẫn có thể có được 1 tấm ảnh đẹp như ý muốn. Dùng 1 chiếc balo thời trang để không làm trống không gian sau lưng cũng sẽ là 1 ý tưởng hoàn hảo dành cho bạn.

  1. Chụp hình ngược sáng

Chắc chắn kiểu tạo dáng để chụp hình này sẽ không còn xa lạ với nhiều người nhưng để miêu tả chính xác cho việc tạo dáng này thì quả thực đây là một kiểu “sống ảo” đầy cảm xúc. Bạn có thể để máy ảnh và chụp ở xa, như vậy sẽ nhìn thấy rõ được từng đường nét body của bạn. Hoặc để máy ảnh ở gần và chụp nửa người, như vậy mà bạn có cơ thể cơ bắp thì hãy mặc 1 chiếc áo mỏng thôi, chắc chắn người nhìn sẽ thấy cuốn hút bởi cơ thể và sự nam tính của bạn cho mà xem.

cách tạo dáng chụp ảnh cho nam khiến bạn nữ mê mệt

  1. Chụp kiểu bắt chéo chân và cho tay vào túi quần/ khoanh tay

Không như các bạn nữ có thể lấy tay để phụ họa cho dáng chụp của mình trở nên dễ thương, đáng yêu; các bạn nam sẽ thường thấy lúng túng vì không biết để tay ở đâu khi chụp ảnh. Vậy thì hãy để tay trong túi quần và chụp kiểu full cơ thể hoặc nửa người. Chụp ảnh như vậy vừa cool ngầu, vừa phong trần lại vừa không bị nhàm chán cho bức ảnh của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể tạo dáng kiểu bắt chéo chân rồi khoanh tay trước ngực. Đây là cách tạo dáng cơ bản nhất và dễ nhất mà bảnh nhất dành cho các chàng. Chỉ cần khi chụp ảnh bạn thả lỏng thân mình, vai không quá gồng cứng, như vậy sẽ khiến cho bức ảnh trở nên tự nhiên hơn. Còn đối với các bạn có vòng bụng hơi bự bự mà muốn chụp ảnh tạo dáng này thì có thể dùng động tác để đánh lừa người nhìn bằng cách nghiêng về sau và hơi hóp bụng. Chắc chắn, bạn sẽ trông thật đẹp và bảnh hơn đấy! 

  1. Chụp kiểu vừa đi vừa chụp 

Nếu bạn còn ngại ngùng khi tạp dáng chụp ảnh thì nên dùng thay vì ddứng thụ động im lìm một chỗ hãy cứ bước đi những bước tự nhiên nhất và việc chụp ảnh hãy để người chụp lo. Chắc chắn bạn sẽ có được 1 shoot ảnh thật tự nhiên, không gượng gạo mà còn làm cho tấm ảnh của bạn trở nên sống động hơn đấy!

  1. Chụp ảnh ngồi trên cao

Nếu bạn muốn chụp tại 1 địa điểm có chỗ để ngồi thì ngại gì mà đứng đúng không! Hãy thử ngồi lên nền đá, ngồi trên nền đất hoặc nền của cây cầu,... tóm lại là ngồi tại những nơi cao hơn mặt đất đấy, sau đó thì lấy hai tay chống ra sau hoặc thẳng lưng chéo chân, quay người,... Sẽ vô cùng dễ dàng luôn, chắc chắn bạn sẽ có được shoot ảnh vô cùng deep và lãng tử đấy! 

Để có được cách tạo dáng chụp ảnh cho nam khiến bạn nữ mê mệt, không khó. Chỉ cần làm theo những gợi ý, những chia sẻ ở trên là bạn đã có thật nhiều shoot ảnh đẹp, đầy cá tính.

Nguồn: http://mrhanhphuc.com/

Liên hệ