Một số lưu ý khi lựa chọn ảnh viện áo cưới giá rẻ

Ở Hà Nội hiện nay đang có quá nhiều studio ảnh viện áo cưới, khiến cô dâu chú rể cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ uy tín nào. Để giúp các bạn có thể sự lựa chọn tốt nhất, hãy cùng Mrhanhphuc lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn ảnh viện áo cưới giá rẻ ngay dưới đây nhé.

Xem thêm:

Lựa chọn ảnh viện cưới giá rẻ cần lưu ý điều gì?

ảnh viện áo cưới giá rẻ

- Không nên quá tin vào ảnh trên mạng

Thực tế có một điều rằng ảnh trên facebook, trên mạng và ảnh in ra là hoàn toàn khác nhau. Bởi thường những bức ảnh trên mạng thường ảo, do vậy mà lời khuyên dành cho bạn là nên đến các studio để tư vấn và yêu cầu xem file ảnh post trên mạng và file ảnh in của cùng 1 ảnh để so sánh. Chắc chắn một ảnh viện cưới áo giá rẻ chuyên nghiệp sẽ không ngại để cho bạn xem file ảnh gốc. Ảnh cưới đẹp sẽ đẹp khi mà chưa chỉnh sửa và bạn có thể post lên facebook để khoe với bạn bè.

- Nên nhớ rằng giá thành đi kèm với chất lượng

Những studio chụp ảnh cưới rẻ thì chất lượng ảnh sẽ không được đảm bảo sắc nét. Lý do vì khi dịch vụ được giảm xuống hết thì chi phí dành cho album là rất ít, studio ảnh cưới đẹp sẽ khá đông khách và ít khi giảm giá mà có giảm giá thường thì giảm chút xíu.

- Đừng quá quan tâm đến thương hiệu khi chọn ảnh viện áo cưới giá rẻ

Tại Hà Nội có quá nhiều Studio chụp ảnh cưới mà có thương hiệu lớn nhưng bạn không nên quá ham hiểu cái thương hiệu. Thường thì thương hiệu càng làm màu, quảng cáo nhiều làm là thương hiệu công nghiệp, khả năng chặt chém. Nên chọn một thương hiệu phải chăng, không quảng cáo hay làm màu quá đà. Thực tế thì ngày càng nhiều studio chụp ảnh cưới đẹp nhưng không hề phải đầu tư nhiều vào quảng cáo mà chất lượng chụp ảnh, váy cưới khá đẹp.

Chia sẻ một số kinh nghiệm khi chụp ảnh cưới

ảnh viện áo cưới giá rẻ

-  Hãy lên kế hoạch trước

Bạn nên nhớ rằng không nên đến gần ngày cưới mời rục rịch chuẩn bị cho việc chụp ảnh cưới. Bởi vì, lúc này bạn sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị hết mọi thứ để có được buổi chụp hình suôn sẻ nhất. Thường thi khi chụp ảnh cưới thì có nhiều công đoạn, từ chọn gói chụp cưới, chọn địa điểm uy tín, chọn váy cưới, chọn địa điểm chụp trong studio, chụp ảnh cưới ngoại cảnh, chọn trang phục cho cô dâu chú rể,...Như vậy không chỉ một vài ngày là bạn có thể hoàn thành xong đâu nhé. Chính vì thế nếu muốn có được album ảnh cưới đẹp và chất lượng nhất, bạn nên dành ra thời gian khoảng 1 -2 tháng trước ngày cưới để chuẩn bị.

- Hãy tránh những thời gian chụp ảnh cưới cao điểm

Giá của các gói chụp ảnh thường sẽ dựa vào thời điểm mà bạn lựa chọn để chụp ảnh. Vào mùa cao điểm thì giá dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói sẽ cao hơn so với thời điểm khác trong năm. Chính vì thế  nếu có thời gian và dự định thì hãy chọn cho mình thời điểm phù hợp nhé. Thường thì mùa cao điểm chụp ảnh cưới sẽ từ tháng 9 đến ra tết. Nên bạn có thể chọn thời gian từ tháng 3 đến tháng 8 để chụp hình cưới cho mình.

- Không chọn các gói chụp ảnh khi chưa biết được các dịch vụ khác đi kèm

Trong các gói chụp ảnh cưới thì các dịch vụ đi kèm rất quan trọng, bên cạnh những dịch vụ như lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới, phong cách chụp ảnh cưới, ...… thì việc chọn váy cưới, trang điểm cô dâu, vest chú rể, phương tiện đi lại, vé vào phim trường… cũng là yếu tố cần thiết mà bạn phải quan tâm để có được những concept ảnh cưới đẹp. Cùng với đó thì những dịch vụ đi kèm mà không có trong gói chụp ảnh cưới sẽ khiến bạn phát sinh nhiều chi phí. Bởi vậy mà bạn phải thật sự tỉnh táo đấy nhé.

- Chọn một ảnh viện áo cưới giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp

Một địa chỉ chụp ảnh cưới uy tín sẽ giúp bạn có được  một bộ album ảnh cưới chất lượng. Hãy lựa chọn ảnh viện áo cưới đó dựa theo sự đánh giá của các khách hàng, tham khảo bạn bè người thân và các công cụ tìm kiếm trên internet…

- Dành thời gian đến trực tiếp các ảnh viện áo cưới

Trước khi lựa chọn bất kỳ một studio chụp ảnh cưới nào thì bạn nên tham khảo đánh giá dịch vụ của nơi đó. “Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy đến trực tiếp địa chỉ để được trải nghiệm dịch vụ.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn trong việc lựa chọn ảnh viện áo cưới giá rẻ chất lượng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với những bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể liên hệ đến Mrhanhphuc để được đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với tài chính của bạn. Hãy đến với Mrhanhphuc để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Liên hệ