21 mẫu tạo dáng khi chụp ảnh cặp đôi

Chụp ảnh, để có được những bức ảnh đẹp đòi hỏi người chụp phải biết cách tạo dáng sao cho thật tự nhiên nhất có thể. Điều đó càng khó hơn khi là chụp ảnh đôi. Trong bài viết này mrhanhphuc.com sẽ chia sẻ với các bạn 21 mẫu tạo dáng khi chụp ảnh cặp đôi đẹp nhất trong năm 2019 này.

Cũng giống như các đối tượng chụp ảnh khác, các cặp đôi khi chụp ảnh muốn đẹp thì cần phải có một tinh thần thật thoải mái khi tham gia buổi chụp. Ai cũng vậy khi mới bắt đầu đều có một chút xấu hổ và ngần ngại, hoặc cảm thấy không được thoải mái, và không biết nên tạo dáng như thế nào khi chụp ảnh. Bởi thế các nhiếp ảnh gia cần phải đưa ra cho các cặp đôi những gợi ý để họ có thể thực hiện tốt hơn trong quá trình chụp ảnh. Hãy đưa ra cho họ những gợi ý với 21 mẫu tạo dáng khi chụp ảnh cặp đôi.

Các mẫu tạo dáng chụp ảnh cặp đôi đẹp nhất

1. Hai người đứng tựa vào nhau cùng hướng về máy ảnh

Đây là kiểu tạo dáng khá đơn giản, hai người hãy đứng tựa vào nhau mắt cùng hướng về phía ống kính, và một cánh tay của cô gái đạt nhẹ lên ngực của chàng trai. Để chụp được một bức hình đẹp với kiểu tạo dáng này các nhiếp ảnh gia cần phải chụp gần và chụp theo chiều dọc.

2. Hai người đứng gần nhau và biểu lộ những cử chỉ thân mật

Hãy để nghị cặp đôi đứng sát vào nhau và có những cử chỉ thân mật với nhau. Với kiểu tạo dáng này, các nhiếp ảnh gia nên chụp cận cảnh hoặc crop thật chặt.

3. Chàng trai ôm cô gái từ phía sau

Đây là một kiểu tạo dáng vô cùng dễ thương thể hiện sự thân mật, sự yêu thương của các cặp đôi. Với kiểu tạo dáng này các cặp đôi có thể cùng hướng vào ống kính, có thể nhìn nhau hoặc hôn nhau để cho ra những bức ảnh rất đẹp.

4. Cô gái choàng tay qua vai chàng trai từ phía sau

Để có một bức ảnh đẹp với kiểu tạo dáng này, bàn tay cô gái phải thực sự đơn giản và tự nhiên đấy nhé.

5. Cô gái ôm chàng trai từ phía sau

Để có được một bức ảnh đẹp với kiểu tạo dáng này, các cặp đôi nên có sự tương tác với nhau, có thể nhìn nhau, hôn nhau , mỉm cười với nhau… chứ không nhất thiết là nhìn vào bức ảnh.

6. Chàng trai ôm eo cô gái hoặc cả hai cùng tựa vào nhau

Đây là một kiểu tạo dáng thể hiện được sự lãng mạn của các cặp đôi. Sẽ rất tuyệt nếu kiểu tạo dáng này được thực hiện khi chụp ảnh ngoài trời với không gian mở ở hậu cảnh. Các nhiếp ảnh gia cần phải chú ý đến khoảng cách của mình và các cặp đôi khi chụp ảnh. Cần phải đảm bảo đủ xa để có thể nắm bắt được ánh mắt của mỗi người để không làm hỏng bức ảnh và khiến cho nó trở nên trống rỗng.

7. Chụp từ trên cao

Hãy để cho cặp đôi tự do tạo dáng theo sở thích còn các nhiếp ảnh gia thì hãy tìm một vị trí nào đó ở trên cao để chụp ảnh.Đôi khi những góc máy như thế nào sẽ mang lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ cho cho bức ảnh đấy nhé.

8. Chụp ngoại cảnh vào lúc hoàng hôn hai người cùng đứng quay lưng vào ống kính

Kiểu chụp này rất thích hợp khi chụp ảnh với biển, bức ảnh của bạn trông sẽ thật lãng mạn và yên bình.

9. Hai người ôm nhau

Hai người ôm nhau và trao cho nhau cái nhìn âu yếm, hoặc một nụ hôn để thể hiện tình cảm sẽ là một bức ảnh đầy cảm xúc. Với kiểu tạo dáng này các nhiếp ảnh gia có thể lấy toàn thân nhân vật . Tuy nhiên phải chú ý đến việc thể hiện tình cảm của các cặp đôi.

10. Chàng trai cõng cô gái trên lưng

Chàng trai hãy cõng cô gái đi trên cánh đồng cỏ giữa cái nắng lung linh sẽ cho ra được những bức ảnh rất tuyệt vời. Để có bức ảnh đẹp, nhiếp ảnh gia nên chụp ảnh các cặp đôi từ phía xa nhé nên chú ý đến ánh sáng để tạo ra hiệu ứng đẹp hơn cho bức ảnh.

11. Cả hai cùng ngồi cạnh nhau trên bãi cỏ

Cả hai hãy cùng ngồi cạnh nhau trên một bãi cỏ để ngắm bình minh, cô gái có thể dựa đầu vào vai chàng trai, chàng trai ôm qua eo cô gái từ phía sau, tay chỉ về phía bầu trời. Với kiểu tạo dáng này đẹp nhất nên chụp từ phía sau, hoặc có thể chụp một góc nghiêng 45 độ đều rất đẹp.

12. Cả hai cùng dắt tay nhau đi dưới phố đông người

Thật tuyệt phải không nào. Để bức ảnh được đẹp và sống động các nhiếp ảnh gia nhớ chụp các cặp đôi từ phía xa nhé.

13. Cặp đôi dắt tay nhau đi dạo trên bãi biển

14. Cặp đôi cùng vui đùa với sóng

Ở kiểu tạo dáng này, các nhiếp ảnh gia cần phải để ở chế độ chụp liên tục để bắt trọn được những khoảnh khắc đáng yêu nhất của các cặp đôi.

15. Cùng nhau xây lâu đài trên cát

Với những kiểu tạo dáng động như thế này các nhiếp ảnh gia hãy chụp ảnh từ mọi góc độ để lấy được toàn bộ các biểu hiện đáng yêu của các cặp đôi nhé.

16. Cả hai cùng nằm trên cỏ

 17. Cả hai cùng nằm trên cỏ, cô gái ngẩng đầu cao một tay đặt lên ngực chàng trai

Với các tạo dáng này, nhiếp ảnh gia có thể lấy cận cảnh, hoặc chụp từ xa đều rất đẹp.

18. Cả hai cùng nằm trên cỏ nhưng không nằm cạnh nhau

Cặp đôi có thể nằm đối đầu vào nhau hai tay gối dưới đầu và cùng nhìn lên tán cây bên trên

19. Cả hai nằm đối diện nhau trên cỏ hai tai chống cằm nhìn nhau âu yếm

20. Cả hai cùng nhau uống cafe trên ghế sofa

21. Cặp đôi tranh nhau chiếc remote trên ghế sofa

Thế nào, bạn nghĩ thế nào về 21 mẫu tạo dáng khi chụp ảnh cặp đôi này. Hãy thử cùng mr Hạnh Phúc để có một album ảnh cưới, ảnh kỷ niệm thật sinh động và thú vị nhé.
Nguồn:
http://mrhanhphuc.com

Liên hệ