Bộ sưu tầm váy cưới cổ điển đẹp

Váy cưới được thiết kế theo phong cách cổ điển vừa có nét đẹp tinh tế vừa toát lên được sự thanh cao của cô dâu hiện đại

vay-cuoi-co-dien-11

Tìm hiểu Ý nghĩa nguồn gốc của chiếc váy cưới trong ngày vu quy:

- Váy cưới, là lễ phục của cô dâu trong hôn lễ, hoặc trong các sự kiện trọng đại mang ý nghĩa cao quý. Màu sắc, phong cách và tầm quan trọng của váy cưới phụ thuộc vào tôn giáo và văn hóa của những người tham dự đám cưới. Trong nền văn hóa phương Tây, cô dâu thường chọn một chiếc váy cưới màu trắng, được Nữ hoàng Victoria phổ biến trong thế kỷ XIX.
vay-cuoi-tre-vai

- Trong nền văn hóa phương Đông, các cô dâu thường chọn màu đỏ vì nó tượng trưng cho sự thịnh vượng. - Vào thời Trung cổ, đám cưới không chỉ đơn thuần là việc kết hôn của hai người. Nó có thể là cuộc hôn nhân gắn kết giữa 2 gia tộc, 2 doanh nghiệp hay thậm chí là 2 nước với nhau. - Nhiều đám cưới xem trọng chính trị hơn là tình yêu, nhất là trong giới quý tộc và thượng lưu. Do đó cô dâu phải mặc trang phục để thể hiện lên đẳng cấp và địa vị xã hội của gia đình họ, chứ không được vì bản thân.
vay- cuoi-co-dien-dep - Những cô dâu quyền quý thường mặc những màu rực rỡ bằng những chất liệu độc quyền. Nó thường là tông màu sẫm bằng lông thú, nhung và lụa. - Cô dâu thường chọn những mẫu thịnh hành nhất được may bằng chất liệu thượng hạng nhất mà gia đình mình có thể mua. Những cô dâu nghèo nhất thì chọn áo cưới ở nhà thờ trong hôn lễ của họ.
vay-cuoi-co-dien-dep-1 - Ý nghĩa và giá cả của một chiếc váy cưới nói lên địa vị xã hội của cô dâu cũng như ám chỉ sự giàu có của gia đình với khách mời.
vay-cuoi-co-dien-dep-2 Hôm nay mrHanhPhuc sẽ giới thiệu đến các ban bộ sưu tập váy cưới cổ điển đẹp nhất, mới nhất năm 2017 bộ sưu tập được thiết kế bởi những nhà thiết kế váy cưới cổ điển nổi tiếng trên khắp thế giới.
Liên hệ
098 6246242