[BẬT MÍ] trọn gói ngày cưới bao gồm những gì?

Nếu bạn không biết phải chuẩn bị những gì, không biết sắp xếp việc nào trước sau hoặc không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho ngày trọng đại của các bạn, trong khi việc tổ chức một đám cưới đòi hỏi phải được tươm tất, không thiếu sót,…là cả một vấn đề lớn đúng không nào?

Và trong xã hội hiện đại ngày nay khi mà tất cả mọi người đều đặt công việc lên hàng đầu, thì việc tìm hiểu xem dịch vụ trọn gói ngày cưới bao gồm những gì sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà còn giúp các bạn chuẩn bị chu đáo cho một đám cưới hoàn hảo, ngoài mong đợi. Trong bài viết dưới đây, Mr. Hạnh phúc sẽ cung cấp những thứ bạn được cung cấp khi sử dụng dịch vụ trọn gói ngày cưới hiện nay.
tron-goi-ngay-cuoi-bao-gom-nhung-gi-1

1. Chụp ảnh, quay phim ngoại cảnh

Với câu hỏi trọn gói ngày cưới bao gồm những gì? thì đây chính là dịch vụ đầu tiên trong đó,  giúp cho cô dâu chú rể có được những tấm ảnh cưới thật đẹp để trưng bày và làm kỉ niệm. Các trung tâm tiệc cưới sẽ lên lịch những địa điểm, lộ trình, trang phục, trang điểm, v.v...và dĩ nhiên sẽ với những mức giá phù hợp cho bạn tự do lựa chọn theo sở thích của mình và nửa kia.
tron-goi-ngay-cuoi-bao-gom-nhung-gi-2
Tuy nhiên, các cô dâu và chú rể vẫn có thể yêu cầu họ thêm bớt các khoản tùy theo sở thích và điệu kiện thời gian, sức khỏe hay tài chính của mình.

2. Trang điểm cho cô dâu ngày cưới

Để giúp các cô dâu rực rỡ và xinh đẹp nhất trong ngày cưới thì một trong số những dịch vụ cưới hỏi trọn gói không thể thiếu đi bước trang điểm cho cô dâu trong ngày trọng đại này. Theo đó, cô dâu có thể lựa chọn phong cách trang điểm theo sở thích của mình hoặc qua tư vấn của các chuyên viên tại trung tâm tổ chức tiệc mà bạn chọn.
tron-goi-ngay-cuoi-bao-gom-nhung-gi-3

3. Cho thuê váy cưới cô dâu và vest cưới chú rể

Hiện nay, hầu hết các đơn vị có dịch vụ trọn gói ngày cưới thì đều có dịch vụ cho thuê đồ cưới dù là trọn gói hay không. Việc chọn thuê những bộ váy hay vest cưới của trung tâm tiệc cưới sẽ giúp các bạn yên tâm hơn về chất lượng và kiểu dáng hợp thời trang, tuy nhiên giá tiền có thể hơi cao hơn so với những nơi khác. Bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và được tham khảo những bộ đồ cưới tại đây, từ đó các bạn có thể chọn những mẫu đồ theo ý thích với số lượng tùy vào túi tiền của bạn.
tron-goi-ngay-cuoi-bao-gom-nhung-gi-5

4. Chụp ảnh, quay phim ngày cưới

Khoảnh khắc lễ cưới diễn ra chính là thời điểm mà các cô dâu và chú rể muốn ghi nhớ nhất và cần được lưu giữ vì sẽ là một kỉ niệm đáng trân trọng nhất chỉ có một lần. Những giây phút tuyệt vời khi cả hai được chính thức về chung một nhà, được pha trộn nhiều cảm xúc vui mừng, hạnh phúc rất khó tả. Đây chắc chắn là một hành trang vô cùng quý báu cho đôi vợ chồng mới bước vào một cuộc sống hôn nhân đầy hy vọng.
tron-goi-ngay-cuoi-bao-gom-nhung-gi-6

5. Tạo album tiệc cưới

Trong ngày cưới, đến với các cô dâu và chú rể rất nhiều niềm vui, rất nhiều người thân yêu đến chung vui và là những hồi ức đẹp với cô dâu và chú rể sau này. Việc thực hiện một bộ album ghi lại những hình ảnh vui tươi, có khi là hài hước đó phải nói là rất quý báu. Bạn hãy nghĩ xem, sau này bạn cùng nửa kia xem lại những bức ảnh đó sẽ có cảm giác như ngày mới cưới, những nỗi buồn hay khó khăn trong cuộc sống cũng sẽ bị xóa bỏ bởi những kí ức tốt đẹp này.

6. Trang trí nhà cửa

Dịch vụ trọn gọn ngày cưới bao gồm những gì? Không chỉ có những dịch vụ trên mà việc trang trí nhà cửa thay cho lời báo hỷ của gia đình trai gái hai bên đều có tại các đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói ngày cưới. Dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian và kinh phí rất nhiều, các bạn sẽ được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình để chọn được kiểu trang trí phù hợp.
tron-goi-ngay-cuoi-bao-gom-nhung-gi-7

7. Trang trí tiệc cưới

Dù dịch vụ trọn gói ngày cưới bao gồm những gì đi nữa thì cũng không thể thiếu được việc trang trí trong đám cưới có quá nhiều thứ cần được trang hoàng cho ngày trọng đại, do đó sự trợ giúp của đội ngũ tổ chức tiệc chuyên nghiệp là rất càn thiết đối với các cô dâu và chú rể trong ngày này để tránh những thiếu sót không đáng có.
Trang trí tiệc cưới bao gồm trang trí cổng hoa, trang trí sảnh tiệc, trang trí bàn lễ tân và trang trí bàn tiệc. Bạn cũng sẽ được tư vấn và lựa chọn gói trang trí theo sở thích, hoặc có thể thay đổi theo ý muốn của bạn.
tron-goi-ngay-cuoi-bao-gom-nhung-gi-8

9. Thuê xe hoa và trang trí xe

Dịch vụ cho thuê xe hoa cũng là một phần mà bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói ngày cưới nào cũng có, đây là dịch vụ cộng thêm để làm nên một đám cưới hoàn hảo. Giúp bạn đỡ tốn kém chi phí và thời gian, bạn chỉ việc nói với họ bạn chọn loại xe và cách trang trí nào, việc còn lại đã có người lo giúp bạn.
tron-goi-ngay-cuoi-bao-gom-nhung-gi-8
Dù dịch vụ trọn gói ngày cưới bao gồm những gì đi nữa thì đây cũng là dịch vụ các cô dâu chú rể bận rộn nên sử dụng để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại. Hi vọng những chia sẻ của Mr. Hạnh phúc đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các cô dâu và chú rể.
Địa chỉ:  636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh  tại Đà Nẵng: 432 Hoàng Diệu – Đà Nẵng
Website: http://www.mrhanhphuc.com
Email Tư vấn dịch vụ: info@mrhanhphuc.com
Email Gửi ảnh cưới: mr.hanhphuc6789@gmail.com
Liên hệ