Cách tạo dáng “chụp ảnh với vest nam” đầy PHONG CÁCH quyến rũ

Áo vest là một trang phục được các bạn nam yêu thích. Một chiếc áo vest sẽ giúp cho bạn nam trở nên lịch lãm hơn và phong độ hơn. Khi chụp ảnh thì chiếc áo vest có thể là đạo cụ cứu cánh cho bạn để có những bức hình đẹp nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo dáng với vest nam. Để tạo dáng với vest nam không khó, chỉ cần bạn tinh ý một chút trong việc tận dụng chiếc áo vest là sẽ có được những tấm hình đẹp ấn tượng nhất

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
Chụp ảnh tạo dáng với vest nam là điều mà nhiều bạn nam quan tâm bởi áo vest thường gắn liền với hình ảnh lịch sự, phong độ, nhưng nếu không biết tạo dáng với vest nam có thể làm cho bạn bị già hơn tuổi hoặc có thể làm bạn bị đơ trong chiếc áo vest nam. Dưới đây là một số cách tạo dáng với vest nam gợi ý cho bạn để bạn có thể tự tin đứng trước ống kính với chiếc áo vest của mình. 
chụp ảnh cưới phóng sự
Bạn có thể chụp hình chân dung với chiếc áo vest, không nhất thiết phải mặc áo vest mà bạn chỉ cần khoác áo vest lên người bằng một tay, đánh ánh mắt xa xăm hoặc đưa một tay vuốt tóc hay để trong túi quần. Thêm vẻ mặt lạnh lùng thì chắc chắn bạn sẽ thu hút bất kì ai nhìn vào tấm hình của mình. 
tao-dang-voi-vest-nam

Dáng chụp ảnh này tương đối dễ thực hiện và tự nhiên, bạn có thể ngồi hờ hững lên chiếc bàn, tay đưa bộ cài khuy áo sơ mi bên trong với ánh mắt nhìn vào nơi cổ tay đó, dáng chụp hình này như bắt khoảnh khắc ngẫu nhiên sẽ rất đẹp mắt.
Với cách tạo dáng với vest nam này, bạn chỉ cần mặt áo vest một cách hoàn chỉnh, đứng tựa lưng vào tường với một chân làm trụ, chân còn lại co lên tường, nếu có thêm phụ kiện như một cuốn sách hay một cặp kính chắc chắn sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn. Nếu không có thêm phụ kiện, bạn có thể đặt hai tay vào túi quần, ánh mắt nhìn thẳng vào máy ảnh, hoặc cũng có thể ngoảnh mặt đi 45 độ sẽ rất ấn tượng. 
 
Smileyvilla (1)
Dáng chụp ảnh này được nhiều nam diễn viên, người mẫu lựa chọn. Cách tạo dáng với áo vest này rất dễ, một tay bạn cho vào túi quần, tay còn lại đặt hờ hững lên ngực, nếu có cà-vạt, bạn có thể nắm hờ chiếc và vạt, nếu không có thì cách tạo dáng này vẫn rất ấn tượng và không bị thô.
Cách tạo dáng này cũng rất dễ thực hiện và tự nhiên, bạn mặc áo vest lên người nhưng không cài khuy, hai tay cầm lấy hai tà áo của mình và ánh mắt đánh hờ hững sang chỗ khác, kiểu tạo dáng với vest nam này rất dễ dàng để thực hiện nhưng bạn cần phải để tay một cách tự nhiên, thoải mái nhất nếu không thì bức hình sẽ rất bị khô cứng và mất tự nhiên. 
Dáng ngồi với áo vest không phải là đơn giản bởi nếu như ngồi với áo vest có thể khiến bạn khó chịu, không được tự nhiên. Thường áo vest nam khi ngồi sẽ được bung khuuy áo ra, do đó nên bạn không nên cài khuy áo, ngồi một cách thoải mái nhất, một tay để lên đầu gối, một tay chống trên mặt phẳng bạn ngồi và có thể thể hiện ánh mắt thật ngầu trước ống kính chắc chắn sẽ thu hút tất cả cô gái. 
 
tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam

7, Kiểu tạo dáng với vest nam này dành cho những bạn yêu thích phong cách Hàn Quốc, phong cách này không phải là cả một bộ vest mà là một chiếc áo vest khác màu với quần nhưng vẫn kết hợp cùng tone. Bạn có thê đứng chụp hình ở góc nghiêng với một tay để túi quần, một tay cầm cặp kính hoặc là cuốn sổ tay buông thõng xuống, ánh mắt đánh lại phía máy ảnh chắc chắn sẽ là dáng chụp hình rất Hàn Quốc và rất quyến rũ.
ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MR. HẠNH PHÚC 
– 636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội 
– 432 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng 
Hotline: 02435637666-02435637666 
Website: http://mrhanhphuc.com
Liên hệ
098 6246242