{MÁCH BẠN} 7 TƯ THẾ “TẠO DÁNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU NAM” HÓT HÒN HỌT

Ngày nay, việc chụp ảnh kỷ yếu trở thành một điều không thể thiếu cho học sinh, sinh viên cuối cấp. Đây chính là lúc ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của một quãng thời gian đi bên nhau. Thời điểm chụp kỷ yếu, không chỉ các bạn nữ được mặc đẹp, được tạo hình chụp ảnh mà các bạn nam cũng muốn có cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam ấn tượng nhất, để có những tấm hình kỷ niệm đẹp nhất với các bạn của mình, để ghi nhớ lại một thời bên nhau thật tươi đẹp.

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
Trước buổi chụp ảnh kỷ yếu, không chỉ các bạn nữ tìm kiểu tạo dáng mà các bạn nam cũng tìm kiếm những kiểu tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam độc đáo và ấn tượng nhất để có được những tấm hình kỷ yếu "chất như nước cất", đánh dấu lại một quãng thời gian học sinh hay quãng thời gian ngồi trên giảng đường đại học đầy niềm vui, không bộn bề lo toan. Và chắc chắn rồi, tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu chuẩn soái ca chính là điều mà các bạn nam đều mong muốn cho album ảnh kỷ yếu của mình. Để làm được điều đó thì dưới đây là cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam gợi ý dành cho các bạn.
tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
Thường chúng ta sẽ thấy bạn nam có ít kiểu tạo dán hơn các bạn nữ. Tuy nhiên, thay vì thê rhienej sự điệu đà, dễ thương như các cô gái, các bạn nam hoàn toàn có thể tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với sự khỏe khoắn, vẻ mặt ngầu để thu hút được các chị em khi nhìn ảnh kỷ yếu và làm cho bộ ảnh kỷ yếu không bị nhàm chán.

Tư thế tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam đang hot trong giới trẻ

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
1. Tư thế đầu tiên trong gợi ý cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam cho các bạn chính là tư thế khoanh tay trước ngực. Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng một người con trai, một người đàn ông đứng khoanh tay trước ngực sẽ rất phong độ, lịch lãm. Khi thực hiện tư thế này, bạn nên nghiêng người về phía sau một chút chứ không nên đứng trực diện sẽ làm bức ảnh bị gượng ép. Đặc biệt, nếu không có một body chuẩn và đẹp, ngực không vạm vỡ hoặc bụng hơi mỡ thì bạn có thể hít sâu vào một chút trong thời gian chụp hình để khắc phục lỗi về vóc dáng của mình.
tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
2. Tư thế tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam thứ hai là khi tạo dáng cùng nhóm bạn thân của mình hoặc bộ ba huyền thoại thì cách tốt nhất để có được ảnh kỷ yếu ấn tượng chính là sự đồng bộ. Đồng bộ luôn giúp cho những bức hình tập thể đẹp nhất. Các bạn có thể cùng đứng chéo nhìn về một phía hoặc cùng xỏ tay vào túi quần, hoặc cũng có thể là một tay xỏ túi quần, một tay đưa về phía trước OK hay hành động lịch lãm nào đó. Chỉ cần bạn lưu ý một điều rằng sự đồng bộ lúc này chính là giải pháp hữu ích nhất để làm đẹp cho ảnh kỷ yếu của mình. 

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
3. Tay là bộ phận trên cơ thể người không thể thiếu nhưng khi chụp ảnh chúng ta thường gặp vấn đề không biết nên để tay ở đâu và bị lúng túng. Khi tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam thì bạn nên để tay thả lỏng một chút theo cơ thể, chống lên hông và eo, hoặc có thể khoanh tay trước ngực hay để tay trong túi quần. Tay bạn có thể để ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn cảm thấy thật thoải mái chứ đừng nên quá gồng mình sẽ làm cho bức hình kỷ yếu không được tự nhiên. 

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
4. Khi chụp ảnh kỷ yếu toàn thân thì bạn nam nên đứng thẳng người, có thể để toàn bộ hoặc 1 phần bàn tay vào trong túi quần. Dáng chụp ảnh kỷ yếu nam này sẽ giúp cho bạn nam cảm thấy thoải mái nhất bởi việc để tay vào túi quần là hành động thường thấy ở nhiều bạn nam. Đặc biệt, dáng chụp hình này khi bạn chụp đơn hay chụp đôi đều dễ dàng để áp dụng. 

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
5. Thường khi chụp ảnh kỷ yếu, các bạn nam sẽ mặc sơ mi trắng, thắt cà-vạt và mặc thêm một chiếc áo vest. Trong thời tiết nắng nóng, nếu không muốn mặc áo vest lên người thì bạn nên nhớ đây chính là một đạo cụ hữu ích cho bạn khi chụp ảnh kỷ yếu. Bạn có thể khoác áo lên vai và bắt chéo chân. Nếu mặc quần jeans thì bạn có thể đặt một ngón tay vào túi quần, hay có thể đá lông nheo và đặt ngón trỏ ra hiệu im lặng lên môi. Chắc chắn dáng chụp hình này sẽ khiến bạn ấn tượng như "oppa" Hàn Quốc. 

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
6. Hoặc bạn có thể tận dụng những phụ kiện xung quanh mình như có thể dùng một cây đàn guitar, hoặc tạo dáng khi xem đồng hồ, cài khuy áo hay cầm gọng kính của mình hoặc gọng kính đã chuẩn bị. Chắc chắn chỉ với những đạo cụ có sẵn xung quanh mình có thể giúp bạn có được những dáng chụp ảnh cưới ấn tượng nhất. 

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
7. Tư thế tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam thứ bảy là những tư thế ngẫu hứng, bá đạo như có thể bay lên, siêu nhân gao hay lúc túm tụm lại cùng nhìn một cô gái. Kiểu chụp ảnh kỷ yếu này cần sự hỗ trợ của một bạn hoặc một nhóm bạn nữ khác. 
tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam
Trên đây là những cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu nam ấn tượng cho các bạn nam. Với những cách tạo dáng đó thì các bạn nam sẽ không cần phải lo lắng sợ ảnh cứng nhắc hoặc không bị bối rối khi đứng trước ống kính. Chắc chắn những cách tạo dáng này sẽ giúp cho bạn nam có được bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng nhất để ghi lại thời ngồi trên ghế nhà trường, thời bên nhau ấn tượng nhất.
HỌC LỎM sao Kpop 20 cách tạo dáng chụp hình ở sân bay CỰC CHẤT
CHẾT MÊ với 10 cách tạo dáng chụp ảnh cưới để có khuôn hình HẾT Ý
ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MR. HẠNH PHÚC 
– 636 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội 
– 432 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng 
Hotline: 02435637666-02435637666 
Website: http://mrhanhphuc.com
Liên hệ
098 6246242