​FA sẽ “gen tỵ” tới CHẾT khi xem 15 việc chỉ NGƯỜI YÊU NHAU mới hiểu

"Yêu nhau yêu cả đường đi- ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng". Đúng vậy, tình yêu có thể thay đổi một con người, có thể khiến họ nghốc nghếch vì nhau, cùng yêu, cùng ghét một ai đó... chắc chỉ những người yêu nhau mới hiểu được. Còn những người FA thì đừng đọc để “Ghen tỵ” tới CHẾT nhé.

1, Yêu nhau đi đâu cũng có nhau

Dù là đi du lịch, tham dự những cuộc vui, mua sắm, đi làm....tất cả những người yêu nhau luôn cố gắng đi cùng nhau bởi vì không có người kia bên cạnh bạn sẽ có cảm giác" nhớ và thiếu" cực kỳ

nguoi-yeu-nhau-moi-hieu
Vì cứ tách nhau ra là lại phải nhắn tin hỏi người kia" Anh ơi! anh đang làm gì đấy? Em đang làm gì đấy?" Nếu như vậy thì cứ đi với nhau vừa cảm thấy an toàn, lại có thêm động lực cho mình làm mọi việc phải không nào?

2, Yêu nhau hay quấn lấy nhau

nguoi-yeu-nhau-moi-hieu
Luôn quấn lấy nhau vì không gì bằng hơi ấm của người yêu, chẳng trách những người yêu nhau lúc nào cũng ngồi trong lòng nhau, quấn lấy nhau mọi lúc mọi nơi.

3, Nhìn đâu cũng thấy nhớ người yêu

Những người yêu nhau say đám luôn nhớ về nhau mọi lúc, mọi nơi, cũng như kiểu hôm nay ăn cơm với trứng luộc - nhìn quả trứng tròn như anh....

nguoi-yeu-nhau-moi-hieu

4, Lấy cảm hứng từ người ấy

Sẽ không thấy ngạc nhiên khi văn thơ hay ca nhạc đều có chủ đề tình yêu, và các tác phẩm của họ cũng luôn có dáng dấp của người họ thương. Những người yêu nhau thường vẫn như vậy, lấy người mình yêu làm cảm hứng vì "tình cờ" họ tìm ra ý tưởng cũng như hướng giải quyết công việc của mình từ những câu nói vu vơ, động viên và ý tưởng đó.

viec-chi-nguoi-yeu-nhau-moi-hieu

5, Sẵn sàng làm tất cả vì người ấy

Khi họ yêu khắc cốt ghi tâm họ sẽ hi sinh tất cả, có sự yêu thương, chiều chuộng, có sự yêu thương và sẵn sàng làm những điều"điên rồ" vì người mình yêu. Như nửa đêm chạy đi mua đồ ăn đêm, đi mua thuốc vì người yêu ốm..

viec-chi-nguoi-yeu-nhau-moi-hieu 

6, Có thêm sở thích mới của người yêu

Hai người dù có sở thích khác nhau như thế nào, thì những người thích nhau sẽ bị lây nhiễm và thuyết phục nhau cùng tham gia sở thích đó. Bởi những người yêu nhau say đắm sẽ tự nguyện thích tất cả những gì người mình yêu, để cả hai cùng vui hơn khi ở bên nhau dù đó là chơi game, xem bóng đá hay độc ngôn tình...

fa-se-gen-ty-toi-chet-khi-xem-15-viec-chi-nguoi-yeu-nhau-moi-hieu

7, Cùng người kia làm những "trò con bò"

Để yêu nhau lâu dài không để thời gian"chết" trong im lặng, buồn chán thì những người yêu nhau thường làm những "trò con bò" như hát hò toáng lên, đứng giữa đám đông gào lên" Anh yêu em" hoặc cùng nhau bày trò đêm dọa ma hàng xóm... chắc chắn sẽ rất thú vị đó nha!

fa-se-gen-ty-toi-chet-khi-xem-15-viec-chi-nguoi-yeu-nhau-moi-hieu
 Thường thì chẳng ai thấy phiền và buồn cười vì những trò ngốc nghếch của họ cả vì chắc chắn họ cũng đã có một thời như vậy.

8, Cảm thấy người kia thật hài hước

Những người yêu nhau sẽ rất hiểu về nhau, đôi khi chỉ cần nhìn vào mắt nhau là có thể hiểu được. Vì vậy không có gì mà lạ khi họ hiểu được óc hài hước của người yêu mình, vì vậy người yêu mình luôn là người cười phá lên đầu tiên với những câu nói hài hước mà đôi khi mọi người xung quanh chẳng hiểu mote gì.

fa-se-gen-ty-toi-chet-khi-xem-15-viec-chi-nguoi-yeu-nhau-moi-hieu

Cảm thấy người kia thật hài hước đôi khi khiến những người bên cạnh phải giận giữ[/caption] Anh gội dầu gội gì mà thơm vậy! Anh gội dầu gội Gay men! cười...to! mọi người xung quanh chẳng hiểu gì hết tới phát giận

9, Dễ hạnh phúc vì những điều nhỏ nhặt

Đôi khi chỉ cần một bữa cơm, một chiếc áo bạn đã có được niềm hạnh phúc thật mỹ mãn. Đôi khi chỉ cần nhìn họ ăn, nhìn họ cười vậy là cũng đủ khiến bạn cười suốt ngày.

fa-se-gen-ty-toi-chet-khi-xem-15-viec-chi-nguoi-yeu-nhau-moi-hieu

10, Dễ mất kiềm chế

Những người yêu nhau luôn có thể chịu được mọi thói hư tật xấu của nhau, vì vậy khi họ ở bên nhau họ sẽ không phải ép mình theo khuôn khổ của xã hội.

fa-se-gen-ty-toi-chet-khi-xem-15-viec-chi-nguoi-yeu-nhau-moi-hieu
 Vì vậy nên khi yêu nhau họ cũng sẽ dễ mất kiềm chế và thể hiện những tật xấu" khó đỡ" của mình bên người yêu như ngoáy mũi, cắn người, oánh...bùm rồi chùm chăn.. chắc chỉ có người yêu mới có thể làm vậy phải không nào!

11, Không bao giỡ cãi nhau quá 5 phút

Những người yêu nhau say đắm luôn giận dỗi nhau bởi những điều nhỏ nhặt, nhưng họ cũng rất nhanh  bỏ qua và làm ngơ những chuyện buồn để có thể vui vẻ bên nhau.

viec-chi-nguoi-yeu-nhau-moi-hieu
Thời gian bên nhau là hữu hạn, ai lại phí thời gian đi cãi nhau làm gì?
12, Tuổi tác không quan trọng
Những người yêu nhau say đám thường vượt qua thời gian, yêu nhau cả khi khó khăn trắc trở, cả khi già nua, xấu xí, bệnh tật. Bởi vì khi yêu nhau đến thế thì bề ngoài của người yêu mình cũng không quan trọng, mà quan trọng họ vẫn yêu nhau như ngày đầu tiên.

viec-chi-nguoi-yeu-nhau-moi-hieu
13, Hoàn thiện góp ý hoàn thiện lẫn nhau
Không phải tự nhiên người ta gọi hai người yêu nhau là"nửa kia" của nhau

nguoi-yeu-nhau-moi-hieu

Những người yêu nhau thường giúp đỡ nhau hoàn thiện mình, giúp nhau trở nên tốt đẹp, yêu đời, hạnh phúc hơn. (Ảnh: Bright Side) Đọc thêm: 
Liên hệ