Con gái để HẸN HÒ và cô gái để KẾT HÔN khác nhau như thể nào?

Có nhiều người gật đầu công nhận tình yêu và hôn nhân là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Tình yêu có màu hồng mơ mộng, chỉ cần tưởng tượng thôi cũng đã thấy đẹp còn hôn nhân thì lại khác hẳn, không phải tự nhiên người ta nói "hôn nhân là nấm mồ của tình yêu". Vậy cô gái mà bạn hẹn hò với cô gái mà bạn kết hôn khác nhau như thế nào?

Nhiều người đàn ông đã lập gia đình thường than thở với tôi rằng cô gái năm xưa từng hẹn hò với người mà bạn gọi là "vợ" dường như không có mối liên quan nào. Nếu bạn đã có 1 quãng thời gian hẹn hò mặn nồng trước khi tiến đến hôn nhân và nhìn lại sẽ thấy người phụ nữ của mình thay đổi 1 cách chóng mặt. Sự thay đổi đó không có nghĩa là cô ấy không còn là con người cũ.
su-khac-nhau-giua-nguoi-con-gai-de-yeu-va-ket-hon

1, Quan hệ bạn bè và gia đình

Người con gái để yêu: tâm lý chung là không có 1 cô gái nào muốn rốn thời gian để gặp gỡ gia đình và bạn bè của bạn. Điều cô ấy mong muốn chính là đi ăn, đi chơi với chỉ 1 mình bạ thôi. Người con gái lấy làm vợ: cô ấy chân trọng bạn bè và gia đình của bạn, luôn muốn sống hòa đồng, thấu hiểu gia đình bạn hơn.

2, Ngoại hình

Người con gái để yêu: luôn chăm chút, làm mọi thứ để vẻ bề ngoài của mình luôn xinh đẹp. Luôn muốn mọi người ngắm nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ.
su-khac-nhau-giua-nguoi-con-gai-de-yeu-va-ket-hon

Người con gái để lấy: không quá trau chuốt về ngoại hình, quan tâm đến tính cách, vẻ đẹp tâm hồn hơn vẻ đẹp bề ngoài. Cô ấy chỉ cần ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ biết chăm lo cho ngoại hình của bạn.

3, Sự nghiệp và tương lai

Người con gái để yêu: chỉ quan tâm đến sự nghiệp và tương lai của mình. Trong kế hoạch tương lai của cô ấy không hề có bạn. Người con gái để lấy làm vợ: sẽ quan tâm đến tương lai, sự nghiệp của bạn và của cô ấy. Cô ấy và bạn cùng lên một kế hoạch, cùng cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu chung. Hôn nhân là ưu tiên hàng đầu của cô ấy.

4, Tiền bạc, vật chất

Người con gái để yêu: thường quan tâm đến vật chất trong mối quan hệ với bạn. Khi yêu, cô ấy thường nói bóng gió đến những món quà và chỉ quan tâm đến việc đi chơi.
httpmrhanhphuc.comcon-gai-de-yeu-con-gai-de-ket-hon-khac-nhau-nhu-the-nao

Người con gái để lấy làm vợ: cô ấy sẽ yêu bạn vì con người bạn, một món quà nhỏ do chính tay bạn làm hay kỳ công chọn có ý nghĩa hơn những món quà giá trị.

5, Những bí mật

Người con gái để yêu: sẽ luôn che đậy, lảng tránh và không chia sẻ bí mật của mình cho bạn biết được những bí mật của cô ấy. Người con gái để lấy làm vợ: luôn muốn chia sẻ bí mật của cô ấy với bạn. Cô ấy luôn tin tưởng bạn và mong muốn bạn sẽ làm chỗ dựa cho cô ấy.

6, Hôn nhân, gia đình

Người con gái để yêu: bạn sẽ chẳng bao giờ nghe cô ấy nói về hôn nhân gia đình và những đứa con. Người con gái để lấy làm vợ: luôn quan tâm đến tương lai, ánh mắt ấm lên niềm vui mừng khi nói về kết hôn và muốn lập kế hoạch với bạn để có được một gia đình hạnh phúc nhất.
con-gai-de-yeu-con-gai-de-ket-hon-khac-nhau-nhu-the-nao-3

7, Nội trợ

Người con gái để yêu: thích được đi ăn ở nhà hàng, những nơi nổi tiếng, cô ấy không thích vào bếp. Người con gái để lấy làm vợ: luôn học những món ăn mới, học làm những món bạn thích ăn. Bạn sẽ cảm nhận được tất cả tình cảm ấm áp mà cô ấy dành riêng cho bạn.

8, So sánh

Người con gái để yêu: thường so sánh bạn với người yêu cũ, mang bạn “đo lường” với những người trước đó. Luôn chỉ trích bạn không quan tâm, chu đáo, tâm lý như người ta. Người con gái để lấy làm vợ: sẽ biết nhắc nhở bạn những khuyết điểm để bạn khắc phục cô ấy cũng tôn trọng tính cách riêng, sở thích của bạn. Cô ấy yêu cả điểm mạnh riêng, cô ấy yêu cả những điểm mạnh và điểm yếu ấy.
9, Quan tâm, chia sẻ
Người con gái để yêu: coi bạn là nơi cho cô ấy niềm vui và giải tỏa những nỗi buồn nhưng lại không quan tâm nhiều tới cuộc sống của bạn, những khó khăn bạn đang gặp phải…
ao-cuoi-ngan

Người con gái để lấy làm vợ: luôn sẵn sàng làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn, quan tâm, chia sẻ với bạn những điều trong cuộc sống. Cô ấy sẽ bên bạn và không rời khỏi bạn cả những lúc thất bại.
10,Giận dỗi
Người con gái để yêu: sẽ luôn giận dỗi với bạn, luôn làm nũng với bạn và nói chia tay với bạn bất cứ lúc nào. Người con gái để lấy làm vợ: luôn chân trọng mối quan hệ của hai bạn, không bào giờ dễ dàng nói lời chia tay. Cô ấy cũng có hờn dỗi nhưng là để bạn hiểu cô ấy hơn. Từ những thông tin trên bạn đang yêu 1 cô gái để yêu hay may mắn tìm được 1 cô gái xứng đáng lấy làm vợ.
Liên hệ