Chụp ảnh cưới Cát Tường Đà Nẵng

Trong ngày cưới trọng đại của cuộc đời, cô dâu luôn mong muốn khoác lên mình bộ váy cưới đẹp nhất và tạo dáng đẹp nhất để mang lại điều may mắn cho hai vợ chồng và giá đình mãi mãi. Một vài gợi ý sau đây giúp cô dâu chụp ảnh cưới Cát Tường Đà Nẵng.

Trong tiếng Hán, cát còn gọi là kiết, có nghĩa là tốt lành. Tường có nghĩa là điều may mắn, phước lành. Cát tường có nghĩa là những điều tốt lành, sự viên mãn hạnh phúc. Trong cuộc sống, mỗi đôi vợ chồng đều mong muốn có được 1 khởi đầu tót lành, may mắn và hạnh phúc. Chính bởi vậy, khi chụp ảnh cưới cát tương Đà Nẵng mỗi cô dâu luôn qua tâm đến màu sắc váy cưới, áo dài và tư thế tạo dáng.

1, Màu sắc của váy cưới, áo dài

Màu sắc nên chọn - Với văn hóa của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều quan tâm đến yếu tố màu sắc trong váy cưới và được khuyên rằng nên sử dụng màu đỏ trong trang phục cưới.
 

- Nếu ở châu Âu, người ta quan niệm màu đỏ là màu sắc không trong sạch vì nó khiến người khác liên tưởng đến những cô gái làng chơi. Tuy nhiên, ở châu Á màu đỏ lại tượng trưng cho màu may mắn, sự thuần túy. Đặc biệt, với 1 đất nước quan trọng đến vấn đề văn hóa như Trung Quốc thì màu đỏ chính là màu cưới truyền thống của cô dâu trong hàng thế kỷ qua.
 
cac-studio-chup-anh-cuoi-o-nha-trang

- Tại Việt Nam, hôn lễ là điều rất quan trọng, thiêng liêng và quý giá nên nghi lễ luôn được coi trọng. Chính vì vậy, cô dâu được khuyên nên mặc màu đỏ khi làm lễ. Màu đỏ là màu của may mắn, hạnh phúc, biểu tượng của hạnh phúc gia đình. Mặc màu đỏ khi làm lễ bái đường truyền thống văn hóa kế thừa từ ngàn đời, dù cô dâu ngày nay có sắm riêng cho mình một chiếc váy cưới hiện đại với nhiều màu sắc khác nhau thì một bộ đồ màu đỏ vẫn không thể thiếu.
Màu sắc cần tránh trong lễ cưới - Ngày nay, khi quan niệm đã dần cởi mở hơn cô dâu có thể lựa chọn váy cưới có màu sắc khác nhau để thay đổi linh hoạt nhưng tuyệt đối nên tránh màu đen hoặc màu tối vì nó mang đến sự u buồn, không may mắn cho buổi lễ. - Do sở thích của nhiều cô dâu đặc biệt là những cô dâu hiện đại, có cá tính mạnh họ không thích mặc váy cưới, áo dài màu đỏ truyền thống. Tuy nhiên, nắm bắt được tâm lý của nhiều cô dâu, Mr Hạnh Phúc có rất nhiều mẫu váy cưới cách tân đẹp mắt cho cô dâu lựa chọn với đủ màu sắc khác nhau. Trong đó nhiều chiếc váy cưới màu đỏ, áo dài đỏ cũng được phá cách cho phù hợp với lối sống hiện đại và sở thích của cô dâu phù hợp cho cô dâu chụp ảnh cưới cát tường Đà Nẵng. Mr Hạnh Phúc tin rằng, chỉ cần nhìn thấy một vài mẫu váy cưới màu đỏ trong bộ sưu tập váy cưới của chúng tôi, cô dâu sẽ không chần chừ mặc màu váy cưới đỏ tuyệt đẹp đó.

2, Tư thế chụp ảnh cát tường

anh-cuoi-da-lat-nha-trang

- 1 bộ ảnh cưới đẹp cần nhiều yếu tố nhưng sự “diễn xuất” của cô dâu chú rể vẫn đóng vai trò quan trọng nhất. Để mang lại may mắn cho tổ ấm, cô dâu và chú rể luôn mong muốn có được tư thế tạo dáng cát tường. Những gợi ý của Mr Hạnh phúc sẽ giúp bạn có được 4 kiểu dáng chụp ảnh cát tường vô cùng đơn giản, tự nhiên mà vẫn giữ được vẻ lãng mạn. - Nằm cạnh nhau thật tình cảm - Cô dâu và chú rể có thể nằm xoay mặt vào nhau cười tự nhiên, hoặc cô dâu có thể gối đầu lên ngực, choàng tay ôm bụng chú rể.
 
Album ảnh cưới David và Cattin

- Trao nhau nụ hôn nồng nàn - Trong bất cứ album chụp ảnh cưới cát tường Đà Nẵng nào cũng không thể thiếu nụ hôn nồng nàn thể hiện tình yêu và sự gần gũi với nhau. - Ôm nhau tình tứ nhẹ nhàng - Cô dâu đứng, vòng tay ôm eo chú rể hoặc ngược lại cô dâu đứng thẳng và chú rể vòng tay ôm cô dâu từ phía sau. Những cái ôm nhẹ nhàng có thể tạo ra sức mạnh hơn cả nhiều nụ hôn.
 
anh-cuoi-tai- coto (21)

- Cúi đầu nhìn vào mắt nhau Đây là kiểu ảnh không thể thiếu, cô dâu và chú rể có thể thực hiện trong lễ bái đường, sẽ rất ý nghĩa mang đến sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình. Trên đây là một vài gợi ý giúp cô dâu chụp ảnh cưới cát tường Đà Nẵng vô cùng tự nhiên và thoải mái dành cho cô dâu chú rể mà Mr Hạnh Phúc đã giới thiệu. Mr Hạnh Phúc hứa hẹn sẽ mang đến 1 album độc đáo nhưng không kém phần may mắn, tốt lành cho cuộc sống hôn nhân của các đôi uyên ương.
Xem ngay: Gói chụp ảnh cưới tại Đà Nắng
Liên hệ